So sánh công nghệ triệt lông Nano Light và Laser Diode – Công nghệ nào tốt hơn?

Hai trong số những công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay: công nghệ triệt lông Nano Light và Laser Diode có đặc điểm gì? Công nghệ nào phù hợp nhất với bạn? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Cơ chế hoạt động của hai công nghệ triệt lông Nano light và Laser Diode

Công nghệ triệt lông Nano Light là sự kết hợp giữa ánh sáng IPL và RF có độ dài từ 650 nm – 1.200 nm có khả năng chạm tới tận nang lông. Tại đây, ánh sáng IPL ngăn chặn con đường dinh dưỡng khiến nang lông không thể cung cấp dưỡng chất cho lông trưởng thành. Nhờ đó, sợi lông tự rụng vì suy yếu.

Công nghệ triệt lông Laser Diode sử dụng sức mạnh của tia laser có độ dài trung bình 808 nm xuyên tới tầng trung bì, tiêu diệt lông tận gốc đồng thời bóc tách chân lông mới.

công nghệ triệt lông nano light

Cơ chế hoạt động của từng công nghệ

Hiệu quả công nghệ triệt lông Nano Light và Laser Diode

Công nghệ triệt lông Laser Diode có khả năng loại bỏ khoảng 80% cả lông dày và lông tơ.

Công nghệ triệt lông Nano Light cho hiệu quả triệt lông lên tới 99% – Triệt sạch toàn bộ lông trong 1 liệu trình rút ngắn.

Ưu điểm công nghệ triệt lông Nano Light và Laser Diode

Công nghệ triệt lông Laser Diode có bước sóng khá ổn định do không phải bấm máy nhiều lần. Hiệu suất hơn hẳn so với các phương pháp triệt lông truyền thống như cạo, nhổ, waxing…

Trong khi công nghệ triệt lông Nano Light cần đến nhiều bước sóng khác nhau để triệt lông suốt liệu trình. Nhưng lại có khả năng thâm nhập sâu hơn vào nang lông đồng thời không gây bỏng rát, mẩn đỏ nhờ đầu máy kim cương lạnh – 10 độ C. Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn có lẽ là điều đáng nói nhất khi sử dụng công nghệ triệt lông Nano Light, triệt hoàn toàn lông mới, giúp bạn sở hữu làn da trắng mịn, không tì vết vi-ô-lông.

công nghệ triệt lông nano lightQuy trình triệt lông bằng công nghệ triệt lông Nano Light

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Nhược điểm công nghệ triệt lông Nano Light và Laser Diode

Công nghệ triệt lông Laser Diode sử dụng sức mạnh của tia Laser nên khá nóng, người dùng thường phải trải qua cảm giác nóng bỏng thậm chí hơi rát. Rủi ro biến cố khi triệt lông cao hơn so với công nghệ Nano Light.

Công nghệ triệt lông Nano Light cần đến nhiều bước sóng liên tục để loại bỏ lông.

Hiệu quả triệt lông của từng công nghệ

Công nghệ Laser Didoe: Loại bỏ khoảng 80% lông cơ thể, ức chế lông mới

Công nghệ triệt lông Nano Light: Triệt sạch hoàn toàn lông cơ thể, da sáng mịn hơn, lỗ chân lông se khít, giảm thâm và khử mùi hôi rõ rệt.

Trên đây là những cách triệt lông công nghệ cao phù hợp được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo chuyên gia thẩm mỹ, công nghệ triệt lông Nano Light có nhiều thế mạnh hơn hẳn so với Laser Diode.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa