Bật mí cách chọn kem tẩy lông Việt đúng chuẩn

Rate this post

Sử dụng kem tẩy lông là một trong những cách phổ biến nhất để loại bỏ lông cơ thể. Tuy nhiên bạn đã biết cách chọn kem tẩy lông Việt chất lượng chưa? Bài viế dưới đây sẽ bật mí cách chọn kem tẩy lông đúng chuẩn từ chuyên gia.

Bật mí cách chọn kem tẩy lông Việt đúng chuẩn chuyên gia

Nhiều người chỉ sử dụng các loại kem tẩy lông của nước ngoài như Veet, Velvet, Cleo, The Face Shop, Missha nhưng không biết rằng các nhà sản xuất trong nước cũng cho ra đời rất nhiều loại kem tẩy lông chất lượng. Trong đó phải kể đến các dòng kem như: Kem tẩy lông Memen Shop, sáp wax lông Pizzu….Đi ra hiệu bán mỹ phẩm, bạn sẽ tìm được rất nhiều loại kem tẩy lông Việt tuy nhiên làm sao để lựa chọn được loại kem tẩy lông chất lượng?

Dưới đây là những cách để phân biệt.

Phân biệt kem tẩy lông thật và kem tẩy lông giả

Về bao bì

Kem tẩy lông thật có bao bì được đóng gói cẩn thận, vỏ hộp còn mới, các góc được bo sắc cạnh. Cầm hộp kem tẩy lông lên bạn có cảm giác chắc chắn, chất lượng. Ngược lại kem tẩy lông giả, kém chất lượng có bao bì ọp ẹp, chữ in mờ hoặc quá đậm.

Cách chọn kem tẩy lông Việt

Về chất kem

Nếu bạn được test kem trước khi dùng, bạn sẽ nhận thấy kem tẩy lông thật có chất kem trắng, mịn và không quá đặc. Khi bóp kem ra không bị sủi bọt, ngả màu vàng hoặc chảy nước. Đó là loại kem chất lượng, chưa hết hạn sử dụng. Ngược lại những dòng kem kem chất lượng chất kem thường lỏng quá mức, có nhũ óng bên ngoài. Khi bóp kem để dùng thử, nếu nhận thấy kem bị ngả màu, có lẫn tạp chất thì tuyệt đối không nên dùng tiếp để tránh bị kích ứng da.

Chất kem khi sử dụng

Về mùi hương

Kem tẩy lông thường được bổ sung hương liệu tự nhiên mùi hoa nhài, bơ, hoa cúc hoặc hạnh nhân. Do đó kem tẩy lông chất lượng sẽ có mùi thơm dễ chịu do được sản xuất trên dây chuyền chất lượng. Ngược lại kem tẩy lonog rởm, hàng giả, hàng nhái có mùi hóa học lấn át, khiến bạn khó chịu khi ngửi thấy mùi kem. Thậm chí nhiều người còn bị sốc mùi kem tẩy lông khi gặp phải kem tẩy lông rởm.

Phân biệt kem tẩy lông Việt

Về cảm nhận khi dùng kem và chất lượng

Kem tẩy lông rởm: Kem tẩy lông rởm có 2 loại: Hoặc làm giả, làm nhái kem thật dù chất lượng kém hơn nhưng vẫn có khả năng tẩy lông. Khi dùng kem tẩy lông loại này, bạn vẫn có thể loại bỏ lông như bình thường nhưng về lâu dài sẽ gặp phải các tác dụng phụ như da bị viêm nang lông, ám mùi hóa học, lông mọc dày rậm hơn.

Kem tẩy lông giả kém chất lượng loại 2 thậm chí không thể loại bỏ lông, cho dù bạn thoa lên tay và chờ đến 5 p樂威壯
hút mà lông vẫn không đi hết. Những người có làn da nhạy cảm còn bị dị ứng, châm chích thậm chí bỏng rát.
Ngược lại kem tẩy lông chất lượng: Không đau rát, chỉ hơi châm chích và sẽ loại bỏ lông hoàn toàn sau 5 phút thoa kem.

Trên đây là những cách để phân biệt kem tẩy lông Việt thật và giả. Nếu bạn có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn, hãy trải nghiệm công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ.

Gọi ngay tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia