Bất ngờ với cơ chế triệt lông bằng tia laser

Rate this post

Triệt lông bằng tia laser đã và đang được ứng dụng nhiều, được đông đảo chị em lựa chọn trong thời gian qua. Cùng tìm hiểu về cơ chế triệt lông bằng tia laser để hiểu được vì sao các công nghệ triệt lông lại được ưu ái đến vậy.

Cơ chế triệt lông bằng laser

Làn da của con người có chứa hắc sắc tố melanin, hấp thu ánh sáng quang phổ và tạo thành một lá chắn để bảo vệ làn da khỏi các tia cực tín. Lợi dụng điều này, các chuyên gia da liễu đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ triệt lông bằng laser, sử dụng nguồn năng lượng ánh áng lên đến hàng nghìn nanomet.

Nguồn năng lượng này sau khi tác động lên làn da sẽ khiến sợi lông nhanh chóng hấp thu năng lượng. Với một nguồn năng lượng có bước sóng mạnh mẽ, tia laser bắt đầu đốt cháy các sợi lông, xử lý nang lông – nơi bắt nguồn sự sống của một sợi lông – khiến lông vĩnh viễn không thể mọc lại.

Thực tế, năng lượng laser tác động nhanh gọn với ánh sáng mà mắt thường không thể nhìn thấy. Toàn bộ quá trình này diễn ra trong tích tắc, khi mà làn da của bạn còn chưa kịp cảm nhận được nhiệt lượng và độ nóng. Chính vì thế, triệt lông bằng laser hoàn toàn không gây đau, khó chịu, không ảnh hưởng đến làn da.

Công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay

Ứng dụng công nghệ laser vào trong quá trình triệt lông đã được nhiều chuyên gia lựa chọn để làm đẹp cho khách hàng của mình. Một trong những công nghệ triệt lông được đánh giá cao về độ an toàn phải kể đến chính là Nano Light. Công nghệ này đáp ứng được những yêu cầu về độ an toàn và hiệu quả, mang đến kết quả tuyệt vời, giúp bạn triệt lông an toàn nhất.

+ Triệt sạch 95% vi-ô-lông

Triệt lông công nghệ Nano Light được tích hợp nguồn năng lượng RF với năng lượng lên đến 650-1200nn, tác động trực tiếp vào chân sợi lông, kích thích và ngăn không cho dinh dưỡng nuôi sống nang lông, khiến lông yếu và rụng dần đi. Khả năng tác động của Nano Light có thể xử lý 95% sợi lông nhanh chóng.

+ Triệt lông không đau rát, không gây khó chịu

Trước khi triệt lông Nano Light, bác sĩ tiến hành thoa gel lạnh giúp da dịu nhẹ, mát lạnh, quá trình hấp thu năng lượng bước sóng laser cũng nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, năng lượng Nano Light hoàn toàn có thể điều chỉnh về mức phù hợp nhất với từng vùng da. Chính vì thế nên toàn bộ quá trình triệt lông bằng công nghệ Nano Light hoàn toàn không gây đau rát khó chịu.

+ Lông khó mọc lại

Với công nghệ triệt lông Nano Light, những sợi lông sẽ khó lòng mọc lại sau khi được triệt tiêu. Nếu lông có mọc lại thì những lần sau cũng yếu hơn, mảnh và thưa hơn những lần trước.

Công nghệ triệt lông Nano Light chuẩn Mỹ hiện đang được Thẩm mỹ viện Nevada cung cấp. Chị em có nhu cầu có thể gọi điện thoại đến số 1800.2045 hoặc trực triếp đến với Nevada để được tư vấn cụ thể nhất.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia