Cách nhổ lông nách không bị đau rát tại nhà

5/5 - (1 bình chọn)

Nhổ lông nách bằng nhíp luôn là chọn lựa bậc nhất của phụ nữ khi muốn loại bỏ vùng lông không thiện cảm này. Mặt dù vậy nhiều con gái luôn cảm thất ngứa rát và khó chịu mỗi khi nhổ lông nách xong bởi vì chưa biết cách nhổ lông nách không bị đau rát tại nhà

1. Cách nhổ lông nách không bị đau rát tại nhà

Nhíp là dụng cụ làm đẹp chẳng thể thiếu của con gái. Mặc dù vậy không phải lúc nào phụ nữ cũng dùng đến nhíp. Cho nên trước mỗi lần vận dụng chị em nên vệ sinh nhíp thật sạch để loại bỏ đi những bụi bẩn giảm công dụng viêm nhiễm. Đây là điều đầu tiên cho cách nhổ lông nách không bị đau rát tại nhà. Bạn có thể vệ sinh nhíp bằng nước sạch hoặc trà chanh tươi lên nhíp để sát khuẩn.

2. Vệ sinh vùng da dưới cánh tay trước khi nhổ

Đây cũng là mẹo vô cùng quan trọng trong cách nhổ lông nách không đau. Việc này thực hiện cắt bỏ bụi bẩn vi khuẩn và giúp tiến hành giãn nở lỗ chân lông làm cho việc nhổ lông nách được dễ dàng hơn và tránh viêm nhiễm.

Cách nhổ lông nách không bị đau rát tại nhà

Cách nhổ lông nách không bị đau rát tại nhà

3. Chườm ấm vùng da trước khi nhổ lông nách để không bị đau

Thói quen nhổ lông nách ngay khi thấy lông mới nhú lên là không chất lượng. Vì vậy cách nhổ lông nách không bị đau thì trước khi nhổ lông, phụ nữ nên chườm ấm vùng da dưới cánh tay để thực hiện giãn nở lỗ chân lông giúp cho việc nhổ lông nách không đau dễ dàng hơn và không gây ra khó chịu sau khi nhổ

4. Cách nhổ lông nách đúng cách không gây ra đau

Nhổ lông nách đúng cách cũng là nhân tố thiết yếu trong cách nhổ lông nách không đau. Khi nhổ chị em sử dụng rộng rãi phải nhổ từng sợi, nhổ đúng theo chiều mọc của lông, nhổ nhanh dứt khoát. Nhíp cần phải đặt ở phần lông gần sát với da, không kẹp ở đầu sợi lông.

Cách nhổ lông nách không bị đau rát tại nhà

Cách nhổ lông nách không bị đau

5. Thoa kem dưỡng ẩm sau khi nhổ lông nách sẽ không còn cảm giác đau

Như mọi vùng da khác trên cơ thể vùng da dưới cánh tay cũng cần được chăm sóc đúng cách. Sau đó thực hiện cách nhổ lông nách không đau, nữ giới đừng quên vệ sinh lại vùng da dưới cánh tay bằng nước lạnh bằng để se khít lỗ chân lông và thoa lên vùng da ấy một lớp kem dưỡng ẩm hoặc nước hoa hồng. Thao tác chăm sóc này sẽ giúp vùng da dưới cánh tay không bị tổn thương và nhanh lành lại và giảm thiểu được nhiễm khuẩn. Cũng như là sẽ giúp vùng da dưới cánh tay không bị thâm và đều màu.

Để không cần thiết mất tgian nhổ lông nách thường xuyên hằng tuần, hãy trải nghiệm kỹ thuật tẩy lông an toàn Nano Light của thẩm mỹ viện Nevada. Công nghệ Nano Light vận dụng các tia sáng nano cường độ mạnh, xuyên thấu xuống tầng trung bì của da địa chỉ chứa các chân nang lông. Tại đây, chúng sẽ đốt cháy gốc lông khiến lông rụng & tự nhiên. Cùng lúc phương pháp sáng suốt tự sắm kiếm và ngăn chặn con đường giúp đỡ dinh dưỡng cho lông nhú, khiến lông không mọc lại trong thời gian dài

Để được chuyên gia của Nevada tư vấn về cách nhổ lông nách không bị đau hoặc liệu trình triệt lông nách hãy vui lòng gọi số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI thông tin để nhân viên của Nevada liên hệ tư vấn sớm nhất có thể.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia