Cách triệt lông vùng kín không đau – Bất ngờ, nhanh, gọn, sạch lông sau 15 phút

Rate this post

Triệt lông vùng kín giúp tam giác mật sạch sẽ, thoáng mát hơn đồng thời làn da mịn màng, hấp dẫn giúp chị em phụ nữ tự tin hơn với ngoại hình của mình. Dưới đây là những cách triệt lông vùng kín không đau rát, không mẩn đỏ.

Triệt lông vùng kín bằng sữa tươi và bột nghệ

Chuẩn bị nguyên liệu:

+ 2 thìa bột nghệ

+ 200 ml sữa tươi

Cách triệt lông vùng kín không đau bằng bột nghệ và sữa tươi

Cách làm:

Trộn 2 thìa bột nghệ với sữa tươi theo đúng liều lượng đã chuẩn bị. Dùng bông y tế thấm hỗn hợp sữa tươi, bột nghệ rồi thoa lên vùng kín. Sau khoảng 15 phút thì vệ sinh với nước mát. Để nhận thấy hiệu quả triệt lông vùng kín, bạn nên thực hiện liên tiếp từ 5 – 6 lần liên tiếp giúp lông vùng kín hạn chế mọc lại và rụng một cách tự nhiên.

Triệt lông vùng kín bằng khoai tây và sữa chua

Chuẩn bị nguyên liệu:

+ 1 củ khoai tây

+ 1 hộp sữa chua

Cách triệt lông vùng kín không đau rát bằng khoai tây và sữa chua

Cách làm:

Khoai tây mua về bạn rửa sạch rồi cho vào nồi hấp cách thủy đến khi nhuyễn. Bạn cho khoai tây ra bát, dầm nhuyễn bằng thìa. Trộn thêm ½ hộp sữa chua vào khoai tây để tạo thành hỗn hợp triệt lông vùng kín an toàn. Bạn dùng thìa gỗ phết hỗn hợp khoai tây lên vùng da cần triệt lông. Sau khoảng 15 phút thì rửa sạch với nước lạnh.

Với cách này, bạn có thể đắp hỗn hợp khoai tây từ 3 – 4 lần/ tuần giúp triệt lông vùng kín.

Triệt lông vùng kín bằng chanh, mật ong và đường nâu

Chuẩn bị nguyên liệu:

+ 1 quả chanh

+ 2 thìa mật ong

+ 4 thìa đường nâu

Cách triệt lông vùng kín bằng chanh, đường, mật ong

Cách làm:

Cho đường nâu đun sôi với 350 ml nước, bổ sung thêm 2 thìa mật ong và vắt nước ½ quả chanh vào. Bạn dùng đũa khuấy đều hỗn hợp để không bị bén vào đáy nồi. Khi hỗn hợp đã sôi, bạn bắc nồi xuống, đổ hỗn hợp ra bát.

Chờ khoảng 15 phút cho hỗn hợp nguội bớt.

Bạn dùng thìa phết hỗn hợp chanh đường lên vùng tam giác mật. Massage cho đường lan đều vùng cần triệt lông. Sau khoảng 15 phút thì giật mạnh sáp để triệt lông vùng kín. Cuối cùng vệ sinh vùng da này bằng sữa tắm dịu nhẹ.

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Nano Light

Công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ cũng là giải pháp loại bỏ lông vùng kín an toàn, không đau rát. Nano Light ứng dụng ánh sáng IPL và RF xuyên tới tận độ sâu 560 nm – 1.200 nm có khả năng ức chế sự phát triển của nang lông khiến sợi lông tự rụng trong tích tắc. Ngoài ra, ánh sáng IPL cũng bóc tách lông nhú giúp tiêu diệt lông nhú từ giai đoạn phát triển. Nhờ đó, triệt lông vùng kín vĩnh viễn cho mọi người.

Công nghệ Nano Light triệt lông vùng kín không đau rát bởi ánh sáng IPL chỉ tác động vào nang lông mà không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh. Đồng thời đầu máy kim cương lạnh -10 độ C cũng giúp việc triệt lông thuận lợi hơn, không gây bỏng rát cho người dùng.

Cách triệt lông vùng kín không đau bằng công nghệ Nano Light

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ và các gói ưu đãi hấp dẫn, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vẫn miễn phí.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia