[Câu trả lời bất ngờ] Triệt lông vĩnh viễn mấy lần mới hết?

Rate this post

Câu hỏi: Chị Thùy Dung. Bác sĩ ơi, tôi vốn có rất nhiều lông chân nhìn mất thẩm mỹ. Gần đây gia đình động viên tôi đi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao nhưng tôi khá bận nên không có nhiều thời gian để đến thẩm mỹ viện nhiều lần. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi triệt lông chân bằng công nghệ cao mấy lần mới hết?

Chào chị Dung, cảm ơn chị đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn triệt lông từ chuyên gia. Thắc mắc của chị cũng là nỗi lo của rất nhiều người phụ nữ đang có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn. Tôi sẽ giải đáp chi tiết trong phần dưới đây.

Triệt lông vĩnh viễn mấy lần mới hết?

triệt lông vĩnh viễn mấy lần mới hết

Triệt lông vĩnh viễn mấy lần mới hết?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao có nhiều loại như: Dùng công nghệ laser, Nano Light, OPT hay IPL. Liệu trình triệt lông của từng công nghệ kéo dài khác nhau trong đó Nano Light là giải pháp triệt lông nhanh nhất. Công nghệ Laser Diode cần từ 6 – 8 buổi mới triệt sạch hoàn toàn lông trong khi OPT cần đến 10 buổi.

Triệt lông vĩnh viễn mấy lần mới hết còn dựa vào diện tích vùng da triệt lông và số lượng lông của chị. Ví dụ triệt ria mép, triệt lông mặt nhanh hơn so với triệt lông cả chân hoặc triệt lông cả tay. Nhiều khách hàng chỉ mất từ 3 – 4 buổi để triệt lông do lông mềm, mỏng và dễ rụng.

Như vậy, nếu chị muốn triệt lông nhanh chóng thì nên trải nghiệm công nghệ Nano  Light tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada. Công nghệ Nano Light đã đạt chứng nhận của Hiệp hôi FDA Hoa Kỳ về độ an toàn cho người sử dụng với cải tiến về tốc độ triệt lông. Như vậy, chị không cần dùng hết 10 buổi/ gói triệt lông đã sạch hoàn toàn lông đồng thời nhận thấy sự thay đổi tích cực trên làn da của mình.

Chuẩn bị gì trước khi triệt lông?

triệt lông vĩnh viễn mấy lần mới hết

Bác sĩ tư vấn triệt lông cho khách hàng

Trước khi đến thẩm mỹ viện để đăng ký gói triệt lông, chị cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và điều kiện kinh tế cũng như thể chất để không phải bỡ ngỡ.

+ Tìm hiểu kỹ về công nghệ, dịch vụ, chi phí, liệu trình, địa điểm của thẩm mỹ viện/ spa mà chị có ý định triệt lông ở đó.

+ Gọi điện cho TỔNG ĐÀI để chuyên viên tư vấn chi tiết về dịch vụ và đặt lịch hẹn đến TMV

+ Không cạo, nhổ lông trong vòng 1 tuần trước khi triệt lông bằng công nghệ cao

+  Uống nhiều nước giúp da căng mịn, đào thải chất độc

Gọi điện đến HOTLINE 1800.2045 để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí về liệu trình triệt lông công nghệ cao.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia