Chỉ dẫn cách sử dụng kem tẩy lông Eveline hiệu quả và an toàn nhất

Rate this post

Kem triệt lông Eveline có thành phần chiết xuất trong khoảng hạt dẻ ngựa, hoa cúc arnica. Kem có tác dụng triệt sạch lông tận gốc, không khiến thương tổn da.

1. Kem triệt lông Eveline cho từng vùng da

Eveline cho ra mắt chiếc sản phẩm kem triệt lông với công thức đột phá có thành phần chiết xuất 100% trong khoảng bỗng nhiên. Kem tẩy lông Eveline giải quyết được phần nhiều nhược điểm của những mẫu kem khác trên thị phần. Kem thẩm thấu vào da sâu hơn, triệt sạch vùng lông mà không để lại các vết thương hay mẩn đỏ sau quá trình triệt lông.

Được chiết xuất từ hạt dẻ ngựa và hoa cúc arnica (nguyên liệu nhập khẩu châu Âu) không những giúp triệt lông hiệu quả mà còn sản xuất phổ thông dưỡng chất, củng cố huyết mạch và ngăn phòng ngừa tình trạng da bị nổi huyết mạch và tuyệt đối không khiến mòn da. Các dưỡng chất bổ sung cho da giúp dưỡng ẩm sâu, ức chế mọc lông mới, giữ vùng da sau triệt lông được mịn màng.

kem tẩy lông Eveline

Kem tẩy lông Eveline có tốt không

2. Những bước dùng kem tẩy lông Eveline

  • Trong hộp cất tuýp kem tẩy lông, Eveline đã chuẩn bị sẵn dao nhựa để bạn sử dụng thuận lợi hơn.
  • Đẩy một lượng kem trong tuýp ra dao nhựa sau đó thoa đều lên vùng da cần tẩy lông (miết nhẹ nhõm, khồng tỳ, cọ quá mạnh lên da)
  • lúc kem đã bôi được 5 phút, bạn dùng dao nhựa cạo thử 1 vùng nhỏ. Ví như lông đã bắt đầu đi dễ dàng thì dùng dao nhựa tiếp diễn cạo phần còn lại. Ví như lông không đi, để kem thêm 1 thời gian ngắn (tổng thời gian để kem trên da không quá 10 phút).
  • Sau lúc đã lột xong phần kem trên da, bạn dùng khăn bông ướt, sạch lau lại vùng da vừa triệt. Tiếp diễn rửa lại bằng nước sạch, ấm (không sử dụng xà phòng, nước rửa tay) và lau lại bằng khăn khô.

Chú ý:

nếu như đây là lần đầu tiên bạn sử dụng kem tẩy lông Eveline, bạn hãy thử bức xúc của da bằng cách trâm kem lên vùng da bất kỳ, để vài phút rồi rửa sạch. Trong phòng 24 giờ không thấy hiện tượng kích ứng da như hot rát, nổi mẩn thì bạn có thể bắt đầu tiến hành tẩy lông. Để an toàn hơn, bạn nên hỏi tư vấn viên của dịch vụ hoặc ý kiến của thầy thuốc để đảm bảo không có hiện tượng kích ứng da cùng lúc chọn lựa được sản phẩm kem triệt lông phù hợp. Kem triệt lông của Eveline có thành phần hoàn toàn ngẫu nhiên nên hiện tượng kích ứng da rất ít xảy ra.

thời gian triệt lông và hiệu quả tẩy lông phụ thuộc vào từng cơ địa của mỗi người, vùng lông cần tẩy và cách thức chăm sóc da sau lúc tẩy lông.

Nguồn: http://trietlongtangoc.vn

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia