Chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode

Rate this post

Cũng là một trong những giải pháp triệt lông được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, công nghệ triệt lông Laser Diode có khả loại bỏ lông khá triệt để cùng những cải tiến mới trong cơ chế. Vậy chi phí triệt lông bằng công nghệ laser diode là bao nhiêu?

Công nghệ triệt lông Laser Diode là gì?

Công nghệ Laser Diode sử dụng ánh sáng từ chất bán dẫn phát quang với dải sáng dài trung bình 808 nm đốt cháy chân lông từ sâu nang lông tại tầng trung bình. Bên cạnh đó, công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh phát ra luồng sáng ổn định màu đỏ, lạnh âm 10 độ C triệt lông liên tục không ngừng nghỉ.

Laser Diode mới đã có những cải tiến mới về công nghệ, nhờ công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh mà hạn chế bỏng rát, tổn thương cho da như những công nghệ triệt lông trước đó.

chi phí triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode

Chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode.

Là một công nghệ đang “hot” hiện nay, chi phí triệt lông bằng công nghệ Laser Diode vẫn “nhỉnh” hơn so với IPL hay Nano Light. Tuy nhiên chi phí triệt lông cụ thể vẫn phải dựa vào chất lượng dịch vụ, vùng da triệt lông và thẩm mỹ viện mà bạn đăng ký. Ví dụ: Chi phí triệt lông cả hai chân thường cao hơn chi phí triệt lông vùng nách hoặc mặt. Tại các thẩm mỹ viện lớn cung cấp dịch vụ triệt lông chất lượng thì giá triệt lông vĩnh viễn cũng cao hơn.

Dưới đây là bảng chi phí triệt lông vĩnh viễn tại một số thẩm mỹ viện uy tín trên toàn quốc. 

chi phí triệt lông vĩnh viễn

Chi phí triệt lông vĩnh viễn – Thẩm mỹ viện Mỹ Liên

chi phí triệt lông vĩnh viễn

Giá triệt lông vĩnh viễn – Thẩm mỹ viện Thu Cúc

chi phí triệt lông vĩnh viễn

Giá tẩy lông – Viva spa

So sánh chi phí triệt lông của công nghệ Laser Diode và Nano Light

Công nghệ triệt lông Nano Light được đánh giá là giải pháp triệt lông tốt nhất hiện nay với khả năng loại bỏ đến 99% vi-ô-lông trong một liệu trình rút ngắn. Không sử dụng tia laser bắn phá tế bào gốc lông, Nano Light ứng dụng ánh sáng IPL ngăn chặn con đường dinh dưỡng, khiến sợi lông rụng một cách tự nhiên.

Đồng thời bước sóng RF đem lại hiệu quả làm đẹp như: Se khít lỗ chân lông, da sáng mịn, khử mùi hôi và mờ vết thâm cho vùng da nhạy cảm.Quy trình triệt lông bằng công nghệ Nano Light

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Vậy chi phí triệt lông vĩnh viễn của công nghệ Nano Light như thế nào? Cùng xem chi tiết trong bảng sau đây nhé.

CHI PHÍ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN
DỊCH VỤ ƯU ĐÃI (giả lẻ)
Triệt lông vùng nách 49.000 vnđ

Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí triệt lông các vùng khác tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045.

Như vậy, so với mặt bằng chung chi phí triệt lông Laser Diode, giá triệt lông của công nghệ Nano Light tiết kiệm hơn cho khách hàng đến một nửa. Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada áp dụng mức giá này sau khi đã ƯU ĐÃI ĐẾN 50%++ cho dịch vụ triệt lông tất cả các vùng riêng trong dịp đặc biệt này!!!

Bạn quan tâm về chi phí triệt lông vĩnh viễn, vui lòng liên hệ tới hotline 1800.2045 để được chuyên viên tư vấn giải đáp thắc mắc cụ thể nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia