Có nên triệt lông chân vĩnh viễn không – giải đáp từ chuyên gia bác sĩ

Rate this post

Khi mà xu hướng triệt lông đang rất phổ biến, bạn không muốn cơ thể mình có quá nhiều lông rậm rạp thì có rất nhiều bạn trẻ đã hỏi chúng tôi :” có nên triệt lông chân vĩnh viễn không?” . Và bài viết dưới đây sẽ chia sẻ câu trả lời cho các bạn

1. Có nên triệt lông chân vĩnh viễn không?

Có nên triệt lông chân vĩnh viễn không? Khoan hãy bàn đến việc triệt lông chân vĩnh viễn bằng cách nào thì thấp, chúng ta hãy bàn đến việc có nên triệt lông chân bằng kỹ thuật hay không. Trong một vài nếu hoặc do thói quen liên tục triệt lông vĩnh viễn bằng các phương pháp tự nhiên mà phụ nữ có thể gặp gỡ nhất thiết Tình trạng lông chân mọc rộng rãi.

Khi đã mọc nhiều lông chân, muốn diện váy ngắn, diện sooc thì chắc chắn cần thiết ứng dụng những phương pháp triệt lông chân. Các công nghệ triệt lông chân tự nhiên luôn là biện pháp mà phụ nữ hướng đến thứ nhất. Mặt dù vậy, theo đa dạng tìm hiểu thì triệt lông chân phương pháp này chỉ phần nào cải tạo được trường hợp rậm lông chân trong một giai đoạn nhất định, không có năng lực cải thiện Tình trạng trong tgian dài. Trong lúc đó triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ có thể cắt bỏ lông tận gốc với bước sóng RF đi sâu đến chân từng sợi lông và cắt bỏ chúng. Sau đó triệt lông chân vĩnh viễn bằng khoa học sẽ hết lông, sạch mụn nhọt, cải tạo viêm nang lông, đẹp da,… Có nên triệt lông chân vĩnh viễn không

có nên triệt lông chân vĩnh viễn không

Triệt lông chân bằng các công nghệ tự nhiên thường sẽ chỉ sạch trong một khoảng thời gian ngắn sau khi tiến hành, tờ kết quả này không thể kéo dài. Vì, những công nghệ triệt lông chân thông thường chỉ có thể tác động trên bề mặt, chân sợi lông không được xử lý. Trong khi đó, các sợi lông mầm nhú cũng bị thúc đẩy và trỗi dậy rộng rãi hơn. Điều này làm cho lông các lần sau sẽ mọc lại rộng rãi hơn những lần trước.

Nhưng khi đó, triệt lông chân bằng công nghệ lại là biện pháp hoàn hảo để có thể khắc phục Tình trạng vi-ô-lông cứng đầu. Khoa học triệt lông chân bằng laser thường tác động trực tiếp vào tận sâu lớp hạ bì, ngăn không cho dinh dưỡng tiếp xúc sợi lông, khiến lông yếu và rụng dần và 1 cách tự nhiên. Triệt lông chân bằng công nghệ cũng là và 1 cách để giải quyết được cả những sợi lông mầm nhú, giúp cải thiện vấn đề vi-ô-lông một cách triệt để.

Lông chân những lần sau khi triệt có mọc lại thì cũng nhẹ nhàng hơn, mảnh hơn, thưa hơn so với lần trước. Thậm chí, các lần sau bạn không mong muốn nhất thiết làm triệt lông nữa. Bên cạnh đó, triệt lông chân bằng khoa học cao còn kết hợp khử mùi, cung cấp điều trị viêm nang lông, giúp da trắng sáng hơn sau khi làm.

Có nên triệt lông chân vĩnh viễn không

có nên triệt lông chân vĩnh viễn không

2. Triệt lông chân vĩnh viễn bằng khoa học nào đặc biệt nhất hiện nay?

Trong vô vàn những kỹ thuật triệt lông chân vĩnh viễn như hiện tại thì phương pháp triệt lông chân Nano Light vẫn được kiểm tra cao hơn cả. Công nghệ triệt lông chân này đã được chứng nhận do tổ chức FDA, là công nghệ triệt lông an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe.

Nano Light được tích hợp nguồn năng lượng RF có bước sóng lên đến 650-1200nm, tác động sâu vào chân sợi lông, ức chế nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, khiến chúng yếu và rụng tự nhiên. Kỹ thuật triệt lông chân này còn có năng lực thúc đẩy tăng sinh collagen, làm cho làn da sáng khỏe đều màu tự nhiên. Một điều cần thiết nữa, Nano Light không gây đau, khó chịu trong và sau khi thực hiện.

Đến đây, bạn đã có thể an tâm và tìm được câu tư vấn cho câu hỏi có nên triệt lông chân vĩnh viễn không rồi chứ. Mọi giải đáp về công nghệ này, hãy gọi điện thoại đến số 1800.2045 hoặc trực tiếp đến với Nevada để được hỗ trợ ngay hiện nay.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia