Công nghệ triệt lông OPT SHR có tốt không? Giải đáp của các chuyên gia

5/5 - (1 bình chọn)

Lông mọc nhiều và rậm, nhiều người tìm ngay cách để loại bỏ chúng tại nhà. Nhưng các phương pháp tại nhà không cho hiệu quả như chị em mong muốn. Do đó, nhiều công nghệ hiện đại ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nhiều người. Công nghệ triệt lông OPT SHR là một trong số công nghệ mới nhất hiện nay. Vậy công nghệ triệt lông OPT SHR là gì? Sử dụng công nghệ triệt lông OPT SHR có tốt không? Cùng xem các chuyên gia phân tích về vấn đề này nhé.

Sử dụng công nghệ triệt lông OPT SHR có tốt không?

Trước khi biết được công nghệ triệt lông OPT SHR có tốt không? Bạn cần tìm hiểu kĩ công nghệ này, liệu khi sử dụng công nghệ này có đáp ứng được nhu cầu của chị em phụ nữ chưa? Bắt đầu tìm hiểu nhé

công nghệ triệt lông opt shr có tốt không, triệt lông bằng công nghệ opt shr có tốt không

Sử dụng công nghệ triệt lông OPT SHR có tốt không?

Công nghệ triệt lông OPT SHR là gì?

Công nghệ triệt lông OTP – SHR là chữ viết tắt của Optimal Pulse Technology – Super Hair Remove tức là công nghệ ổn định năng lượng cho các lần phát xung liên tục, không bị yếu đi mà không gây ra đau rát hay châm chích trong quá trình điều trị. Công nghệ này đã được đổi mới hơn và cải tiến dựa trên công nghệ IPL trước đó, nhằm khắc phục nhược điểm của IPL trước đó. SHR là chế độ chỉ dùng triệt lông hoàn toàn dựa trên bước sóng định sẵn (650-950nm).

Công nghệ IPL – SHR không đảm bảo việc phát xung ổn định khi năng lượng cao và giảm hiệu quả rụng lông so với vùng lông măng, lông trắng, nhạt màu hay vùng da trắng thì công nghệ OTP – SHR khắc phục tốt những nhược điểm của IPL- SHR. Đồng thời, trong quá trình liệu trị không gây ra đau, châm chích.

Do đó mà công nghệ triệt lông OTP – SHR có giá thành khá cao nên dẫn tới tầm giá chữa trị cũng cao hơn so với IPL- SHR.

Triệt lông bằng công nghệ OPT SHR có tốt không?

Sau khi biết được cơ chế hoạt động, sự cải tiến của công nghệ thì vấn đề công nghệ triệt lông OPT SHR có tốt không bạn hoàn toàn có được đáp án cho riêng mình.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông OTP – SHR:

– Không gây đau rát, châm chích
– Năng lượng ổn định, đồng đều
– Triệt tận gốc nang lông
– Khoảng thời gian triệt nhanh, rút ngắn.
– Hiệu quả cao đối với các làn da trắng sáng mà IPL không tác dụng nhiều.
– Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT SHR thích hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp với nhiều vùng lông trên cơ thể.

So sánh công nghệ SHR và Diode Laser

Công nghệ triệt lông Diode Laser chắc hẳn đã nhiều người nhắc tới. Đây là công nghệ dựa trên trên nguyên lý hoạt động của tia laser màu đỏ đã được chứng nhận an toàn bởi FDA. Sử dụng tác động của tia laser có bước sóng từ 808 – 810nm ổn định cho phép kỹ thuật này dễ dàng thực hiện suy yếu và cắt bỏ những vùng lông trong vòng từ 10 – 30 phút/lần (tùy thuộc vị trí điều trị). Một liệu trình trị đầy đủ mong muốn tiến hành từ 5 – 10 lần/liệu trình. Công nghệ cho hiệu quả triệt lông >95% với tỉ lệ mọc lông lại rất thấp. Tầm gói triệt lông nách bằng phương pháp Diode Laser có bảng giá giao động từ 1.400.000 – 2.500.000 đồng cho 3 lần triệt.

Riêng đối với công nghệ OPT SHR mỗi gói triệt lông OPT chỉ kéo dài từ 3 – 4 buổi, và mỗi buổi cần tiến hành chiếu sáng từ 30 – 35 phút/lần. Công nghệ OPT mới chỉ đạt hiệu quả triệt lông sạch 80%, tỷ lện mọc lông trở lại cao. Công nghệ OPT ức chết sự phát triển của lông giúp da trắng mịn và không gây sạm da. Phương pháp này thích hợp với mọi loại da và vùng lông, không gây đỏ da hay đau đớn, phỏng rộp.

So sánh công nghệ OPT SHR và Nano Light

Công nghệ Nano Light sử dụng ánh sáng IPL an toàn, giúp loại bỏ lông tới 99% chỉ sau vài buổi liệu trị. Công nghệ này sử dụng trên tất cả các vùng lông ở cơ thể. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi liệu trị có được da trắng mịn bật tone, se khít lỗ chân lông, giảm thâm rõ rệt, hỗ trợ điều trị viêm nang lông hiệu quả.

công nghệ triệt lông opt shr có tốt không, triệt lông bằng công nghệ opt shr có tốt không

So sánh công nghệ OPT SHR và Nano Light

Trong khi công nghệ triệt lông OPT chỉ tác động hiệu quả với loại da trắng, lông trắng, nhạt màu rõ rệt. Chưa kể khi tăng tần số xung để triệt lông tốt hơn nhưng lại mang tới cảm giác bỏng rát, kích ứng da.

Từ những so sánh khách quan ở trên, có thể thấy công nghệ Nano Light sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Trên đây là tổng hợp thông tin xoay quanh về công nghệ triệt lông OPT SHR có tốt không. Nếu bạn muốn trải nghiệm công nghệ tẩy lông an toàn Nano Light tốt nhất hiện nay vui lòng gọi ngay số 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được đội ngũ tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm:

>> Phụ nữ có nên cạo lông mặt không? Giải đáp của chuyên gia

>> Cách tẩy lông bằng lá trầu không có hiệu quả không? Giải đáp của chuyên gia

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia