Dấu hiệu viêm lỗ chân lông ở nách để sớm điều trị

Rate this post

Chào mọi người, mình từng bị viêm lỗ chân lông ở nách kéo dài suốt nhiều năm trời. Bệnh này nhẹ mà thực sự khó chữa, mình đã dùng nhiều cách khác nhau nhau để trị mà không được cho đến khi mình được chị mình giới thiệu đến cách chữa mà mình sẽ chia sẻ ở dưới:

Một vài dấu hiệu viêm lỗ chân lông ở nách mà bạn có thể nhận ra:

Dấu hiệu viêm lỗ chân lông ở nách lúc đầu là bạn không nhận thấy gì ngoài ngứa ngáy, khó chịu hơn ở vùng da dưới cánh tay. Sau một mức thời gian thì lỗ chân lông nổi to lên như da gà. Mình vẫn thản nhiên nhổ lông rồi wax lông mà không để ý đây là dấu hiệu ban đầu của viêm lỗ chân lông ở nách này.

Một mức thời gian sau thì các nốt nhọt xuất hiện, chỉ là các nốt nhỏ xíu li ti đỏ dưới cánh tay thôi. Mình nghĩ là mụn nội tiết nên không chú ý. Lúc này mình có lưu ý vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ hơn và hạn chế tối đa nhổ lông nách. Mình chuyển qua cạo lông do cách này đỡ đau hơn, lại không nhất thiết giật nhổ lông nách.

Một vài nốt nhọt sưng to và có mủ màu trắng vàng. Đến lúc đó mình mới lo ngại tìm cách để chữa trị viêm lỗ chân lông nách.

[​IMG]

Hình ảnh viêm lỗ chân lông ở nách khi bị nặng

Lý giải vì sao bị viêm lỗ chân lông ở nách

Mình có đi khám da liễu ở bệnh viện, bác sĩ nói bệnh viêm lỗ chân lông ở nách của mình bởi cạo, nhổ lông không đúng cách là chính. Trước khi nhổ lông, mình đã không vệ sinh nhíp nên đầu nhíp còn dính rất nhiều vi khuẩn, mồ hôi, chất nhờn thậm chí cả bụi bẩn khi mình để trên kệ mỹ phẩm. Chính các loại vi khuẩn này đã bám vào lỗ chân lông, tích tụ bụi bẩn và khiến nang lông bị viêm và những nốt nhọt xuất hiện không báo trước.

Ngoài ra, còn có một số lý do khác khiến viêm lỗ chân lông ở nách xuất hiện như: Vùng da dưới cánh tay đổ phổ biến dầu, kém vệ sinh nách, vi khuẩn tụ cầu vàng, dùng lăn khử mùi, dị ứng mỹ phẩm. Nói chung, bởi bất kỳ lý do nào thì viêm lỗ chân lông vùng nách cũng gây ra cho mình phần lớn khổ sở, phiền toái trong suốt rộng rãi năm.

[​IMG]

Cạo, nhổ lông nách không đúng cách gây ra tình trạng viêm lỗ chân lông vùng nách

Nỗi khổ chỉ người bị viêm lỗ chân lông ở nách mới bị

Mùi hôi khó chịu ở vùng nách
Từ hồi bị viêm lỗ chân lông, mình phát hiện, mình còn bị “hôi cánh” nữa. Không đến mức viêm cánh nồng nặc nhưng vùng da dưới cánh tay xuất hiện mùi hôi khá khó chịu khi mình đổ mồ hôi.

“Ngứa nách” không ngừng tại vùng nách
Đừng nói viêm lỗ chân lông ở nách không có dấu hiệu gì. Hồi bị viêm lỗ chân lông, mình gãi ngứa suốt một ngày dài. Ngồi trong phòng làm việc mà cứ cần phải đưa tay lên gãi nách. Nói chung xấu hổ vô cùng.

[​IMG]

Ngứa ngáy ở vùng nách do bị viêm lỗ chân lông

Không còn được mặc những chiếc áo sexy vào mùa Hè

Mình vốn có cánh tay thon nên mong muốn mặc áo áo hai dây, áo trễ vai để khoe đặc điểm quyến rũ sexy . Vậy mà từ khi bị viêm lỗ chân lông ở nách thì thôi rồi! Tạm biệt nhé các thể loại áo quyến rũ, sexy mà mình ham mê.

Cách trị viêm lỗ chân lông ở nách tác dụng tốt nhất:
Sau nhiều năm chịu đựng viêm nang lông nách, mình quyết định sắm đủ mọi cách chữa viêm lỗ chân lông ở nách thế nhưng lại không bỏ qua khám da liễu do…ngại. Mình thử đủ cách triệt lông nách vĩnh viễn dân gian từ: lá trầu không, phèn chua, chanh muối cho đến các loại thuốc tây ở hiệu thuốc….

May mắn không mỉm cười khi chỉ được 1 – 2 tháng thì viêm lỗ chân lông lại quay trở lại. Bọn chúng nhất định không buông tha cho mình khiến đám nhọt vẫn lan rộng không ngừng. Cho đến khi tay mình cũng bị viêm lỗ chân lông nốt thì mọi người đã khuyên mình nên đi khám chuyên gia ngay lập tức.

[​IMG]

Những cách điều trị viêm lông nách

Sau khi khám thì chuyên gia đã cho mình biết vì sao bị như vậy. Và mình đã trải qua 3 tháng trị bằng thuốc bôi và vệ sinh vùng da dưới cánh tay sạch sẽ mình đã khắc phục viêm lỗ chân lông.

Trị khỏi viêm lỗ chân lông ở nách rồi, chuyên gia khuyên mình nên triệt lông vĩnh viễn để không phải thường xuyên cạo, nhổ lông nách nữa.

Và mình đã chọn công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ để triệt lông nách vĩnh viễn. Công nghệ này đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA về độ an toàn cho người dùng. Chỉ mất đúng 3 – 4 buổi để mình cắt bỏ lông nách hoàn toàn, lông cũng không mọc lại nữa cùng lúc vùng da dưới cánh tay sáng hồng hơn và mịn màng hơn.

[​IMG]

Triệt lông nách bằng khoa học Nano Light

Đã qua mấy tháng nay, bệnh viêm lỗ chân lông ở nách không còn quay lại tiến hành phiền mình. Một trong những Nguyên do hàng đầu đó là vì mình đã triệt lông nách bằng kỹ thuật Nano Light đó mọi người.

Nguồn: http://trietlongtangoc.vn/trieu-chung-viem-lo-chan-long-o-nach-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-nhat/

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia