Địa chỉ thẩm mỹ viện Nevada Nguyễn Văn Huyên – sứ mệnh “nâng tầm nhan sắc Việt”

Rate this post

Địa chỉ thẩm mỹ viện Nevada Nguyễn Văn Huyên là một trong những thẩm mỹ viện đạt chuẩn quốc tế tốt nhất tại Việt Nam và là sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều sao Việt. Cùng tìm hiểu rõ hơn về Thẩm mỹ viện Nevada Nguyễn Văn Huyên này nhé:

Địa chỉ thẩm mỹ viện Nevada Nguyễn Văn Huyên – sứ mệnh “nâng tầm nhan sắc Việt”

Cùng Tẩy Lông An Toàn tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ viện Nevada Nguyễn Văn Huyên được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện đạt chuẩn quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam, và đang ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch và liên tục cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất để phục vụ khách hàng.

Thẩm mỹ viện Nevada Nguyễn Văn Huyên hoạt động với sứ mệnh “nâng tầm nhan sắc Việt”, khiến mỗi khách hàng đều trở nên tự tin và rạng rỡ hơn sau khi thực hiện dịch vụ làm đẹp tại đây.

Viện thẩm mỹ Nevada hiện nay có 14 cơ sở thẩm mỹ chất lượng tương đương tại Hà Nội, TP HCM. Nevada cung cấp 3 dịch vụ làm đẹp chính là nâng cơ – trẻ hóa da, triệt lông và giảm béo với hệ thống máy móc chuyển giao công nghệ từ Hoa Kỳ và đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn.

+ Máy nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy

+ Máy triệt lông Nano Light

+ Máy giảm béo Max Burn Lipo.

 Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tại địa chỉ thẩm mỹ viện Nevada Võ Văn Tần

Thẩm mỹ viện Nevada có hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp theo phong cách châu Âu, không gian sang trọng dễ gây thiện cho khách hàng. Đa số khách hàng đều có cảm giác rất thoải mái và dễ chịu ngay khi bước vào thẩm mỹ Nevada.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện quốc tế Nevada còn sở hữu đội ngũ nhân viên, y bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. Hầu hết, bác sĩ ở Nevada đều được đào tạo từ nước ngoài và có nhiều kinh nghiệm thực hiện nhiều liệu trình thẩm mỹ trước đó. Chính vì vậy, Nevada luôn mang đến cảm giác yên tâm và hài lòng về dịch vụ và hiệu quả làm đẹp ở đây.

Nevada dành được 2 giải thưởng kép về công nghệ Ultherapy

Đặc biệt đối, năm 2018, Nevada còn xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ, nhận cú đúp giải thưởng Ultherapy Asian Pacific 2018 danh giá về công nghệ Ultherapy là “Hệ thống Medical Spa sở hữu công nghệ Ultherapy tốt nhất thế giới” và “Thẩm mỹ viện dẫn đầu về công nghệ Ultherapy tại Châu Á Thái Bình Dương”, xuất sắc trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da mặt uy tín nhất hiện nay.

Địa chỉ thẩm mỹ viện Nevada Nguyễn Văn Huyên

Địa chỉ tại số 81-83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nevada có máy móc được chuyển giao công nghệ từ Mỹ

Không gian sang trọng của thẩm mỹ viện Nevada

Các cơ sở này đều có giá và chất lượng dịch vụ tương đương nên bạn có thể lựa chọn địa chỉ phù hợp và thuận tiện với mình nhất. Khi đến các địa chỉ thẩm mỹ Nevada, bạn sẽ được nhân viên đón tiếp và tư vấn chi tiết về dịch vụ và giá cả dịch vụ làm đẹp mà bạn muốn sử dụng.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia