Khi nào nên triệt lông tay vĩnh viễn?

Rate this post

Chị Mai Hương (29 tuổi, Hà Nội) hỏi: “Chào bác sĩ, tôi vốn có khá nhiều lông tay nên đang có dự định triệt lông tay vĩnh viễn. Tuy nhiên tôi không chắc liệu tôi có phù hợp để triệt lông tay vĩnh viễn hay không? Vậy nhờ bác sĩ tư vấn cho tôi.”

Trả lời:

Chào chị Mai Hương, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn triệt lông từ Chuyên gia thẩm mỹ. Câu hỏi của chị chúng tôi đã nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây bởi nhiều người không biết liệu mình có phù hợp với việc triệt lông tay vĩnh viễn hay không? Phần dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của chị qua 3 nội dung: Những đối tượng phù hợp để triệt lông tay vĩnh viễn? Khi nào thì nên triệt lông tay? Công nghệ triệt lông tay tốt nhất hiện nay.

Những đối tượng phù hợp để triệt lông tay vĩnh viễn

Nếu chị thuộc những đối tượng sau thì việc triệt lông tay vĩnh viễn là hoàn toàn bình thường và không phải lo lắng về tác dụng phụ nhé chị Hương.

+ Phụ nữ/ nam giới từ 15 tuổi trở lên

+ Hiện không phải phụ nữ mang thai và cho con bú

+ Không sử dụng các loại thuốc chứa thành phần kích ứng với ánh sáng IPL, tia laser

+ Không có các vết chàm, bớt, viêm da, lở loét ở vùng chuẩn bị triệt lông

+ Không mắc các bệnh tiểu đường, huyết áp cao hay bệnh tim

Cách tẩy lông vùng kín vĩnh viễn cho phụ nữ

Theo mô tả của chị thì chị hiện không có các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe do đó việc triệt lông tay vĩnh viễn rất phù hợp giúp chị loại bỏ hoàn toàn vi-ô-lông dưới cánh tay đồng thời sở hữu vùng da tay sáng hồng và mịn màng.

tẩy lông tay bằng kem đánh răng

Khi nào nên triệt lông tay vĩnh viễn?

Khi nào nên triệt lông tay vĩnh viễn?

Chị Hương nên triệt lông tay vĩnh viễn nếu đang gặp phải các vấn đề về viêm nang lông, lông tay, mùi hôi cơ thể như:

+ Lông tay rậm rạp, dài và cứng: Tình trạng lông tay rậm dày sẽ gây khó chịu cho chị. Lông tay dày cũng gây mất thẩm mỹ khiến chị tự ti với ngoại hình của mình.

+ Viêm nang lông, lông mọc ngược dưới cánh tay: Tình trạng gây ra do cạo, nhổ, waxing lông tay lâu ngày. Triệt lông tay vĩnh viễn sẽ giúp chị khắc phục tình trạng này sau 1 liệu trình.

Triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light

Triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?

Chị Hương nên trải nghiệm công nghệ triệt lông tay Nano Light của Hoa Kỳ. Công nghệ triệt lông tay Nano Light đã được Hiệp hội FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng và đạt hiệu quả triệt lông cao nhất.

Những hiệu quả mà chị sẽ nhận được khi triệt lông bằng công nghệ Nano Light như sau:

+ Loại bỏ 99% vi-ô-lông

+ Vùng da dưới cánh tay sáng hồng và mịn màng hơn

+ Hỗ trợ điều trị viêm nang lông, lông mọc ngược

 

Triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất?

Trên đây là phần tư vấn về dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn. Nếu chị Hương còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ, vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia