Làm hết lông vĩnh viễn là gì và có nên tẩy lông vĩnh viễn?

Rate this post

Trong bài viết này, Thẩm mỹ viện Nevada sẽ giới thiệu cho bạn hiểu triệt lông vĩnh viễn là gì và có nên triệt lông vĩnh viễn hay không nhé.

1. Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Triệt lông vĩnh viễn là một hình thức ức chế sự lớn mạnh của nang lông, làm lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng và không mọc lại được. Phương pháp này cốt yếu dùng tia laser có bước sóng trong khoảng 810nw và công xuất 600w có khả năng xuyên thấu,bao trùm lên những mầm nhú để đốt cháy những nang lông.

Nano Light với bước sóng sâu làm kích thích nâng cao sinh Collagen và Elastin sáng da và mờ vếch thâm và tình trạng viêm nang lông 1 phương pháp hiệu quả. Sau phổ quát năm cải tiến, công nghệ triệt lông hiện tại không còn gây bỏng rát và kích ứng, cùng lúc giúp da sáng hơn, lỗ chân lông se khít.

Khi các tia Nano Light tiếp xúc với nang lông, các sắc tố ở nang lông sẽ tiếp nhận ánh sáng, chuyển hóa thành nhiệt năng, phá hủy vĩnh viễn phổ quát sợi lông trong cùng một lúc. Đây cũng là điểm đặc biệt của công nghệ này, ví như những kỹ thuật truyền thống chỉ triệt tiêu 1 nang lông trong 1 lần, thì Nano Light có thể phá hủy hàng trăm nang lông một lần, cả những nang lông nằm sâu dưới da.

có nên triệt lông vĩnh viễn không

Có nên triệt lông vĩnh viễn không

 

2. Lông sẽ thay đổi như thế nào sau mỗi lần triệt?

Mỗi lần trị liệu công nghệ viên sẽ tiến hành thăm khám, cạo bỏ bớt lông (chứ chẳng phải cạo sạch nhẵn – đó là 1 trong các lý do mà bạn không nên tự cạo tạo nhà) trên bề mặt da ở vùng cần triệt sau đó chạy máy Nano Light. Máy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nang lông, đốt cháy nang lông là nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông. Mất đi dinh dưỡng, phần chân lông dưới da vẫn tiếp diễn được đẩy lên sau ấy sẽ tự rụng đi sau 1 tuần.

Ở lần triệt trước hết , nang lông mới chỉ “bị thương” trợ thời và mất khoảng 20 ngày để tái tạo . Vì vậy sau thời kì này lông mới sẽ lại nhú lên trên bề mặt da. Tóm lại thì sau lần triệt trước hết, bạn sẽ thấy chân lông dưới da đc đẩy lên và tự rụng đi sau một tuần; hai tuần sau đó , lông mới sẽ tiếp tục mọc lên, thưa hơn và nhạt hơn khoảng 15% so với ban đầu.

Theo đúng lịch hứa của khoa học viên, bạn sẽ quay lại để tiến hành lần triệt thứ hai . Giai đoạn sợi lông tự rụng đi và mọc mới lại diễn ra như lần thứ một , nhưng lông nhạt và thưa hơn 40% so với lần đầu.

Từ lần triệt thứ 3 hoặc thứ 4, bạn sẽ cảm nhận rõ hiệu quả vì khi này nang lông đã “bị thương” phổ quát lần và trở nên “yếu ớt”. Lông mọc lại chỉ còn khoảng 70% so với ban đầu . Ngoài ra sau lần triệt này, lông có thể sẽ mọc lại đa dạng hơn một chút so với lần liền trước (50% so với ban đầu), đấy là do sợi lông đã kết thúc một chu trình sinh trưởng và đang “khởi động lại”. không cần phải lo âu bởi thường ngày người mua nào cũng sẽ lặp lại chu trình sinh trưởng này 1-2 lần trước lúc chấm dứt trị liệu (thưởng ở lần thứ 4 và lần thứ 7).

Trái với nghĩ suy của nhiều người, sợi lông mọc lại sau lần triệt trước tiên không phải ngay thức thì giảm 50-60% mà phải đợi đến những lần triệt sau để thấy rõ hiệu quả. Nang lông bị đốt cháy rộng rãi lần liên tục làm cho nó mất dần khả năng tự bình phục, thành ra càng các lần triệt sau hiệu quả càng rõ rệt hơn.

những lần triệt sau bạn vẫn tiếp tục duy trì cho tới hết liệu trình để đảm bảo nang lông bị xoá sổ hoàn toàn. Tùy cơ địa mỗi người mà sẽ cần 6-10 lần để hoàn thành việc trị liệu.

3. Triệt lông vĩnh viễn có an toàn cho da?

Triệt lông vĩnh viễn an toàn với da, không gây ung thư da hay biến đổi sắc tố, điều này đã được FDA (Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng thực. Một điểm dị biệt của Laser Diode so với các công nghệ khác là nguồn năng lượng chỉ tập trung tác động vào vùng nang lông cần phải triệt tiêu mà không gây bỏng rát.

Thêm vào ấy , tác động của năng lượng này còn khắc phục hiện tượng viêm nang lông – một dạng bệnh lý da liễu phổ biến bạn gái mắc phải. Sau điều trị, vùng da không chỉ dòng bỏ đến 95% lông, phát triển thành sáng màu, mịn màng hơn hẳn.

Ngay cả với những vùng da nhạy cảm nhất như da mặt & bikini cũng không chịu bất cứ tác động xấu nào từ việc triệt lông bằng khoa học Nano Light. Kèm theo việc này cũng không ảnh hưởng tới việc sinh đẻ của Cả nhà nữ.

4. Có nên thực hiện triệt lông trong lúc mang thai?

Các bác sĩ khuyến cáo: Triệt lông vĩnh viễn không được khuyến khích thực hiện khi mang thai. Bởi khi nào hocmon trong thân thể người mẹ cũng có sự thay đổi , đảo lộn và ảnh hưởng tới kết quả triệt lông.

Các lưu ý về tiêu dùng thuốc trong thời kỳ triệt lông:

Lúc thực hành triệt lông, bạn không nên uống kháng sinh liều cao, không dùng thuốc có chất steodeit và tuyệt đối không dùng những sản phẩm kích thích mọc tóc như Biotin cho đến lúc chấm dứt liệu trình trị liệu.

5. Khiến cho sao để nhận diện hiệu quả điều trị ngay sau lần triệt đầu tiên?

Thẩm mỹ viện Nevada vẫn thường xuyên nhận được inbox của Cả nhà “khoe” về hiệu quả điều trị. Lông đã rút ra được tiện dụng sau 3-7 ngày diễn ra từ lần triệt trước tiên , ấy là dấu hiệu nhận diện thành công bước đầu rồi đấy. Ngoài ra Anh chị em chỉ nên rút thử 1-2 sợi để test thử còn lại thì nên để sợi lông tự rụng sẽ phải chăng hơn

Tư vấn cho câu hỏi của 1 số bạn về việc vì sao triệt xong về lông vẫn mọc nhanh & phổ quát như cũ, không có gì thay đổi. Trước tiên Thẩm mỹ viện Nevada mời Các bạn đọc kỹ lại đoạn “Lông sẽ thay đổi như thế nào sau mỗi lần triệt”; sau đó thì đọc thêm đoạn Thẩm mỹ viện Nevada giảng giải dưới đây nhé .

Chúng ta chia sợi lông ra làm cho 3 đoạn: đoạn A là nang lông nằm sâu dưới da; đoạn B là từ nang lông cho đến bề mặt da; đoạn C là lông trên bề mặt da.

Lúc triệt, khoa học viên sẽ cạo bỏ đoạn C, chạy máy Nano Light để các xung ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp tiêu diệt đoạn A. Đoạn B hầu như chơi bị tác động gì nên sẽ tiếp tục mọc lên “nhanh & rộng rãi như cũ” như Anh chị thấy.

tuy nhiên , vì đoạn A đã bị tiêu diệt bởi vậy sau 5-7 ngày đoạn B bị đẩy hết lên bề mặt da thì sẽ tự rụng đi. Tuỳ từng vùng da và cơ địa của mỗi người mà việc rụng lông này có thể diễn ra mau lẹ hơn hoặc chậm hơn (ví dụ như vùng nách sẽ nhanh hơn tay/chân) nhưng thường vào ngày thứ 4-5 sau triệt Anh chị có thể rà soát hiệu quả bằng phương pháp rút thử một đôi sợi lông 1 bí quyết tiện dụng

Hy vọng qua bài viết này, Thẩm mỹ viện Nevada đã giúp bạn hiểu được triệt lông vĩnh viễn là gì và có nên triệt lông vĩnh viễn hay không .

Nguồn: http://trietlongtangoc.vn

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia