Làm mềm lông, giúp việc triệt lông diễn ra thuận lợi hơn bằng những cách sau

Rate this post

Bạn đang phải chịu đựng những vết cắt chảy máu khi tự cạo lông chân? Và đây là cách để làm mềm lông, giúp da trơn mượt, dễ triệt lông chân hơn nhiều lần. Tất cả dùng các công cụ sẵn có ngay trong nhà của bạn!!!

Dùng dầu xả triệt lông

Dầu xả chứa các hoạt chất làm mềm tóc, dưỡng tóc bóng mượt tương tự với lông cơ thể. Khi thoa dầu xả lên các vùng lông khác, chúng cũng mềm hơn và dễ bị cạo bỏ khi bạn dùng dao cạo. Như vậy, trong lúc tắm hoặc gội đầu thì đừng quên dành một chút dầu xả thoa lên da rồi mới cạo lông nhé.

cạo lông

Triệt lông chân bằng cách dùng dầu xả (để cạo lông chân)

Chuẩn bị:

+ Dầu xả dưỡng tóc

+ Dao cạo

Các làm:

+ Làm ẩm vùng da triệt lông trên chân. Bạn bóp một chút dầu xả vào lòng bàn tay, xoa nhiều vòng tạo thành bọt rồi thoa đều lên cánh tay. Chờ khoảng 5 phút cho dầu xả thấm vào lỗ chân lông và da chân. Tiếp đó dùng dao cạo cạo lông theo chiều lông mọc.

+ Sau khi thoa dầu xả cạo lông, cánh tay vẫn bị trơn và nhờn do tinh chất dưỡng của dầu xả. Trong trường hợp này, hãy dùng vỏ chanh để chà xát nhẹ lên vùng da triệt lông, loại bỏ chất nhờn này nhé.

cạo lông

Cạo lông dùng dầu xả

Dùng cà chua tươi

Cà chua tươi giàu vitamin E, A, C và 70% nước mong có công dụng dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết cho da cực kỳ hiệu quả. Chỉ 1 quả cà chua cho mỗi bên cánh tay, bạn sẽ tạo môi trường thuận lợi để cạo lông mà không đau rát, không cắt phải da.

cạo lông chân

Dùng cà chua để đắp lên da trước khi cạo lông chân

Chuẩn bị:

+ 2 quả cà chua

+ Khăn tắm sạch

+ Dao cạo

Cách làm:

Cà chua mua về bạn rửa sach với nước để lại quả cà chua sạch sẽ, căng mẩy. Dùng dao để thái quả cà chua thành nhiều lát mỏng. Bạn chờ khoảng 5 phút cho tinh chất của cà chua thẩm sâu vào bề mặt da. Sau đó, dùng dao cạo cạo lông tay như bình thường. Bạn sẽ cảm thấy cạo lông nhanh hơn và không cắt phải da nhiều như trước. Đồng thời sau khi cạo lông, vùng da triệt lông mềm mịn và trắng hồng hơn trước.

Trên đây là 2 nguyên liệu dùng để làm mềm lông, da mà bạn có thể áp dụng để việc cạo lông chân diễn ra thuận lợi hơn. Cà chua và dầu xả cũng có thể dùng để triệt lông ở những vùng khác.Với ứng dụng ánh sáng IPL và bước sóng RF có độ dài trung bình 650 nm – 1.200 nm, Nano Light sẽ loại bỏ lông cơ thể hoàn mà không đau ra.

Nhũng lơi ích đem lại khi triệt lông bằng công nghệ Nano Light:

triệt lông chân

Triệt lông chân bằng công nghệ Nano Light

+  Da sáng mịn hơn, trắng đẹp không tì vết

+ Liệu trình rút ngắn chỉ gồm 3 – 4 buổi

+ Có một lớp gel gây tê để bôi trơn

+ Không đau rát, không mẩn đỏ da

+ Được rút ngắn liệu trình chỉ từ 60 – 90 phút

Thông tin chi tiết về dịch vụ và các khuyến mãi, bạn vui lòng gọi đến 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia