Lông chân bị quặm xoăn và lông có màu nâu vàng là sao?

Rate this post

Anh Hoàng Văn Hà (28 độ tuổi, Hà Nội) hỏi: “Chào Y Bác sĩ, tôi có nhu cầu triệt lông chân vĩnh viễn nhưng không chắc liệu phương pháp này có thực sự tác dụng tốt trên vùng da có lông chân bị quặm xoăn và lông có màu nâu vàng hay không?”

Hình ảnh lông chăn bị quặm xoắn

Trả lời:

Cảm ơn bạn Hoàng Văn Hà đã gửi câu hỏi đến chuyên mục cung cấp tẩy lông an toàn từ chuyên gia. Câu hỏi của bạn sẽ được giải trình khía cạnh trong Bài viết dưới đây.

Khoa học triệt lông Nano Light có triệt lông chân bị quặm xoắn không?

Công nghệ triệt lông Nano Light có thể áp dụng trên tất cả các vùng da trên chân. Với gần như tất cả các loại lông chân bị quặm xoắn, lông thẳng, lông tơ và cả những sợi lông có các màu khác nhau.

Như vậy, anh có thể an tâm triệt lông chân vĩnh viễn bằng khoa học Nano Light mà không lo tác dụng phụ hay tổn thương da nhé. Khác với phần nhiều phương pháp triệt lông trước đây, phương pháp Nano Light vận dụng ánh sáng IPL và RF có độ dài trung bình từ 560 nm – 1.200 nm có nguy cơ xuyên sâu tới tầng trung bì nơi nang lông trú ngụ. Tại đây, ánh sáng IPL sẽ hấp thu hắc sắc tố melamin để chuyển hóa thành nhiệt lượng, ức chế con đường dinh dưỡng khiến sợi lông suy yếu và tự rụng trong tích tắc.

Trình độ triệt lông khoa học Nano Light không liên quan đến màu da, màu lông Vậy nên cho dù anh có lông màu nâu nhạt hay lông đen thì lợi ích tốt vẫn tương đương nhau. Với cơ chế triệt lông của ánh sáng IPL thì kể cả lông cứng đầu và mọc hình thù khác lạ vẫn được triệt sạch nhé anh Hà.

Hình ảnh lông chăn bị quặm xoắn không còn xa lạ ở nam giới

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng kỹ thuật Nano Light có đau không? Tác dụng tốt đến đâu?

Tác dụng tốt triệt lông bằng kỹ thuật Nano Light đã được Hiệp hội FDA chứng nhận trong suốt các năm qua. Vừa cắt bỏ lông triệt để vừa ức chế lông nhú duy trì làn da sạch lông vĩnh viễn.

  • Triệt sạch 99% lông chân trong 1 liệu trình.
  • Lông mới mọc thưa thớt hơn, nhạt màu và dần biến mất vĩnh viễn.
  • Da sáng hơn, mịn màng hơn, se khít lỗ chân lông.
  • Giảm thâm cho da, khử mùi hôi lợi ích tốt.
  • tư vấn chữa viêm nang lông, lông mọc ngược.

Triệt lông chân khoa học Nano Light có đau không? Dịch vụ triệt lông chân bằng kỹ thuật Nano Light không gây đau rát, châm chích cho da do ánh sáng IPL đã được chỉnh sửa sao cho không tác động đến những vùng da xung quanh. Trước khi triệt lông, anh cũng được nhân viên thoa gel gây ra tê để bảo vệ da và tránh tối đa cảm giác khó chịu. Chính vì thế trong quá trình triệt lông tận gốc, anh sẽ chỉ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hoàn toàn.

Xử lý triệt lông chân bị quặm xoắn bằng khoa học Nano Light

Gọi ngay tới 1800.2045 để được nhân viên thẩm mỹ giúp đỡ miễn giá tiền về liệu trình triệt lông chân bằng khoa học Nano Light.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia