Lông ngực phụ nữ là biểu hiện của điều gì?

Rate this post

Ngực là bộ phận vốn không có nhiều lông phát triển nhưng nếu đột nhiên có sợi lông mọc ở vùng ngực thì đây có thể là dấu hiệu báo hiệu một số căn bệnh bất thường.

Lông ngực phụ nữ nói lên điều gì?

Thường thì bộ phận vùng ngực thường khá quang đãng tức không có lông. Nếu có mọc lông thì chỉ là lớp lông tơ nhạt màu không ảnh hưởng gì đến tính thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu bỗng dưng thấy một vài sợi lông đen dài mọc ở vùng ngực thì đây có thể là dấu hiệu bất thường.

Sư phát triển của lông quy định bởi lượng hormon testosterol hay andrelin trong cơ thể. Testosterol là loại hormon sinh dục đặc trưng của đàn ông do đó bạn thấy đàn ông thường mọc lông tóc rậm dày hơn so với phụ nữ. Nếu phụ nữ gặp tình trạng mất cân bằng hormon testosterol thì lông sẽ phát triển nhiều hơn kể cả ở vùng ngực.

Như vậy lông ở ngực có thể là dấu hiệu của việc bạn đang tăng sinh hormon nam. Đây cũng là dấu hiệu của căn bệnh đa nang buồng trứng đi kèm với các dấu hiệu như rong kinh dài ngày, thừa cân, béo phì.

Lông ngực phụ nữ biểu hiện điều gì?

Học cách triệt lông nách vĩnh viễn, an toàn, hiệu quả có thể thực hành ngay tại nhà

Căn bệnh đa nang buồng trứng vốn không phải là ác tính. Nhiều phụ nữ mắc phải chứng đa nang buồng trứng nhưng vẫn có con và sinh con bình thường. Tuy nhiên nếu không biết cách để chữa trị từ sớm, bệnh có chuyển biến thành ung thư.

Lông ngự cũng có thể là dấu hiệu của một căn bệnh khác nguy hiểm hơn là bệnh Cushings. Hội chứng cushing được chuẩn đoán xuất hiện chủ yếu ở phụ nữ. Bệnh cushings gây tăng cân nhanh và mỡ tích tụ trên cơ thể. Người mắc hội chứng Cushing cũng ghi nhận triệu chứng rậm lông, lông phát triển cả ở ngực. Những người mắc chứng Cushing có năng lượng thấp và dễ gặp biến chứng về tiểu đường, huyết áp cao, cholesterol cao.

Lông ngưc phụ nữ biểu hiện điều gì ?

Đi kèm với dấu hiệu lông mọc ở ngực là tình trạng rậm lông ở các bộ phận khác. Nếu bạn có nhu cầu triệt lông toàn thân vĩnh viễn, chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên trải nghiệm công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ.

Công nghệ triệt lông Nano Light sử dụng ánh sáng IPL và RF có độ dài xuyên sâu tới tận tầng trung bì nơi nang lông trú ngụ. Tại đây ánh sáng IPL sẽ ức chế con đường dinh dưỡng khiến sợi lông không được nuôi dưỡng nên tự rụng trong tích tắc. Đồng thời ánh sáng IPL cũng ức chế lông nhú khiến chúng không thể phát triển bình thường để thay thế lông đã mất. Như vậy, bạn sẽ vừa triệt sạch lông vừa loại bỏ lông vĩnh viễn.

Gọi ngay tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí về liệu trình.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia