Máy triệt lông RIO IPHH IPL – Triệt sạch 70% lông trong 10 phút

5/5 - (1 bình chọn)

Là sản phẩm của một trong 3 dòng máy triệt lông mini được ưa chuộng nhất hiện nay, máy triệt lông RIO IPHH IPL dùng 200.000 xung giúp chị em triệt sạch lông mà không phải cạo, nhổ. Vậy máy triệt lông RIO IPHH IPL có gì đặc biệt? Cùng theo dõi trong bài viết sau đây nhé!!!

Máy triệt lông RIO IPHH IPL có gì?

máy triệt lông rio iphh ipl

Máy triệt lông RIO IPHH IPL – Các bộ phận khác nhau

MÁY TRIỆT LÔNG RIO IPHH IPL
TIÊU CHÍ NỘI DUNG
VỎ Vỏ nhựa
DIỆN TÍCH TIẾP XÚC VỚI DA 30 mm x 10 mm
SỐ XUNG ĐIỆN TỪ 200.000 xung điện
NHIỆT ĐỘ SỬ DỤNG 0 – 35 độ C
SẠC Sạch dời. Sạch pin cắm dây, rút máy ra dùng
CÔNG DỤNG + Ức chế lông mới mọc lại

+ Xóa vết thâm, kích thích da trắng

CHI PHÍ 3.999.000 VNĐ

Công dụng của máy triệt lông

Máy triệt lông RIO IPHH IPL sử dụng bước sáng IPL có độ dài trung bình 600 nm xuyên sâu xuống tầng trung bì, ức chế con đường dinh dưỡng của lông nhú khiến sợi lông mới không mọc lên được. Ngoài ra ánh sáng IPL cũng xóa mờ vết thâm và khắc phục tình trạng viêm nang lông cho da.

Sử dụng máy triệt lông RIO IPHH IPL như thế nào?

Máy triệt lông RIO IPHH IPL sử dụng sạch rời. Do đó bạn sạc pin đầy cho máy trong vòng ít nhất 30 phút trước khi dùng để không bị ngắt máy giữa chừng. Để khởi động máy, bấm vào nút nguồn. Dựa vào cuốn sổ hướng dẫn đi kè, bạn lựa chọn chế độ từ 1 –  5 phù hợp với tone da.

máy triệt lông rio iphh ipl

Máy triệt lông RIO IPHH IPL

Triệt lông các vùng tay, chân, nách, bạn lựa chọn chế độ xung điện phổ thông. Trong đó:

+ 8 – 10 phút để triệt ống chân từ đầu gối xuống

+ Triệt cả chân từ bắp đùi trở xuống: Triệt 15 phút

+ Triệt lông vùng bikini: 1 phút ở chế độ chuyên sâu

+ Triệt lông vùng nách: 1 phút

Triệt lông vùng mặt bằng máy RIO IPHH IPL như thế nào?

Khi triệt lông vùng mặt, bạn nên đeo kính râm hoặc nhắm mắt chặt mà không được nhìn vào máy. Nếu nhìn vào máy sẽ bị chói mắt, lâu dần dẫn đến mờ thị lực bởi ánh sáng IPL khá chói gắt. Máy triệt lông không dùng để triệt lông mi và lông mày. Một vùng chỉ triệt lông 1 lần, mỗi lần bấm máy cách nhau ít nhất 5 giây.

máy triệt lông rio iphh ipl

Triệt lông mặt bằng máy RIO IPHH IPL

Triệt lông bằng máy RIO IPHH IPL hay triệt lông ở thẩm mỹ viện?

Độ dài bước sóng IPL của máy RIO IPHH IPL chỉ dài trung bình 600 nm trong khi máy triệt lông Nano Light dài từ 650 nm – 1.200 nm. Do đó triệt lông tại Thẩm mỹ viện hiệu suất cao hơn, tỉ lệ thành công lên đến 99% số lượng lông. Sau khi kết thúc liệu trình, hiệu quả duy trì trong thời gian dài, thậm chí vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ triệt lông tại Thẩm mỹ viện có trang bị đầy đủ kính bảo hộ cho mắt, gel gây tê chuyên dụng để giảm cảm giác khó chịu. Ngược lại, chị em ở nhà tự sử dụng máy triệt lông RIO IPHH IPL không được đào tạo bài bản về cách sử dụng máy cũng như không có dụng cụ bảo hộ dễ dẫn đến sự cố không mong muốn.

Cuối cùng, chi phí triệt lông tại Thẩm mỹ viện tiết kiệm hơn so với mua một chiếc máy triệt lông RIO IPHH IPL với giá chỉ từ 499K. Bạn có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện, vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia