Nguồn gốc kem tẩy lông Veet Việt Nam và kem tẩy lông Veet Anh Quốc

Rate this post

Tìm hiểu về các sản phẩm tẩy lông của Veet. Đặc biệt là kem tẩy lông Veet giúp loại bỏ lông trên cơ thể nhanh chóng, không đau rát giúp người dùng thoải mái dễ chịu. Xem thông tin về 2 loại phổ biến nhất là Veet Anh Quốc và Veet Việt Nam

Kem tẩy lông Veet Anh Quốc

Veet là nhãn hàng chuyên về những sản phẩm tẩy lông thuộc tập đoàn Reckitt Benckiser (Anh Quốc). Kem tẩy lông Veet mang tên ban đầu là Neet, được đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ vào năm 1922 sau đó bán lại và đổi tên thành Veet.

kem tẩy lông veet

Logo kem tẩy lông Veet

Những sản phẩm tẩy lông của Veet rất đa dạng, trong đó gồm kem, gel, wax tới các công cụ tẩy lông tân tiến. Là nhãn hàng với sản phẩm tẩy lông trước hết trên toàn cầu, Veet được nghiên cứu và tăng trưởng tỷ mỉ phù hợp sở hữu nhu cầu làm cho đẹp của nữ giới thế giới.

kem tẩy lông veet

Những sản phẩm tẩy lông của Veet rất phổ biến

Không chỉ chú trọng tới hiệu quả, sản phẩm tẩy lông của Veet còn quan tâm tới các thành phần nuôi dưỡng làn da và phù hợp cho mọi mẫu da. Nhờ vậy, Veet là 1 trong các thương hiệu kem tẩy lông bán chạy bậc nhất trên thế giới được đàn bà tin cậy.

Bạn đang gặp rắc rối mang làn da dầu phổ quát mụn, lỗ chân lông to? Bạn đang rất khổ tâm mang khuôn mặt đầy dầu sau mỗi buổi sáng thức dậy? Hãy cùng chúng tôi review về sản phẩm giúp se khít lỗ chân lông và thải độc da Vichy Normaderm Night Detox xem sở hữu đáng để rinh em ấy …

Kem tẩy lông Veet Việt Nam

Nhãn hàng Veet được chính thức ra mắt ở Việt Nam vào đầu năm 2016. Mặc dù tương đối rộng rãi về các sản phẩm nhưng bây giờ Veet mới chỉ giới thiệu đến thị phần Việt Nam sản phẩm truyền thống của hãng là kem tẩy lông Veet Silk & Fresh.

kem tẩy lông veet

Kem tẩy lông Veet bán ở Việt Nam

Sản phẩm của Veet được bày bán nhiều tại những hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc… trên cả nước và sản xuất hàng hiệu trên Lazada.vn.

Nguồn: http://trietlongtangoc.vn

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia