So sánh công nghệ triệt lông Nano Light và Laser Diode – Công nghệ nào tốt hơn?

Rate this post

Công nghệ triệt lông Nano Light và Laser Diode có đặc điểm gì mà lại là hai trong số những công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay? Công nghệ nào phù hợp nhất với bạn? Hãy cùng chúng tôi so sánh để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Công nghệ triệt lông Nano light và Laser Diode có cơ chế hoạt động như thế nào?

Công nghệ triệt lông Nano Light là sự kết hợp giữa ánh sáng IPL và RF có độ dài từ 650 nm – 1.200 nm có khả năng chạm tới tận nang lông. Tại đây, ánh sáng IPL ngăn chặn con đường dinh dưỡng khiến nang lông không thể cung cấp dưỡng chất cho lông trưởng thành. Nhờ đó, sợi lông tự rụng vì suy yếu.

Công nghệ triệt lông Laser Diode sử dụng sức mạnh của tia laser có độ dài trung bình 808 nm xuyên tới tầng trung bì, tiêu diệt lông tận gốc đồng thời bóc tách chân lông mới.

công nghệ triệt lông nano light, Công nghệ triệt lông Laser Diode

Cơ chế hoạt động của công nghệ Nano Light và Laser Diode

Hiệu quả của công nghệ triệt lông Nano Light và Laser Diode

Công nghệ triệt lông Laser Diode có khả năng loại bỏ khoảng 80% cả lông dày và lông tơ, ức chế lông mới

Công nghệ triệt lông Nano Light cho hiệu quả triệt lông lên tới 99% – Triệt sạch toàn bộ lông trong 1 liệu trình rút ngắn, da sáng mịn hơn, lỗ chân lông se khít, giảm thâm và khử mùi hôi rõ rệt.

Công nghệ triệt lông Nano Light và Laser Diode có ưu điểm gì?

Công nghệ triệt lông Laser Diode có bước sóng khá ổn định do không phải bấm máy nhiều lần. Hiệu suất hơn hẳn so với các phương pháp triệt lông truyền thống như cạo, nhổ, waxing…

Trong khi công nghệ triệt lông Nano Light cần đến nhiều bước sóng khác nhau để triệt lông suốt liệu trình. Nhưng lại có khả năng thâm nhập sâu hơn vào nang lông đồng thời không gây bỏng rát, mẩn đỏ nhờ đầu máy kim cương lạnh – 10 độ C. Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn có lẽ là điều đáng nói nhất khi sử dụng công nghệ triệt lông Nano Light, triệt hoàn toàn lông mới, giúp bạn sở hữu làn da trắng mịn, không tì vết vi-ô-lông.

công nghệ triệt lông nano light, Công nghệ triệt lông Laser Diode

Quy trình triệt lông bằng công nghệ triệt lông Nano Light

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Công nghệ triệt lông Nano Light và Laser Diode có nhược điểm nào?

Công nghệ triệt lông Laser Diode sử dụng sức mạnh của tia Laser nên khá nóng, người dùng thường phải trải qua cảm giác nóng bỏng thậm chí hơi rát. Rủi ro biến cố khi triệt lông cao hơn so với công nghệ Nano Light.

Triệt lông vĩnh viễn công nghệ Nano Light cần đến nhiều bước sóng liên tục để loại bỏ lông.

Trên đây là những cách tẩy lông an toàn công nghệ cao phù hợp được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo chuyên gia thẩm mỹ, công nghệ triệt lông Nano Light có nhiều thế mạnh hơn hẳn so với Laser Diode.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia