Tại sao lông mặt mọc nhiều ở nam? Cùng tìm hiểu lý do vì sao

3.3/5 - (3 bình chọn)

Tại sao lông mặt mọc nhiều ở nam? Bạn vốn có nhiều lông mặt, lông tay chân mà không biết vì sao? Bạn muốn mua cách khắc phục hiện trạng lông rậm dày của mình? Hãy xem thử các Nguyên do lông mọc phổ biến hơn bình thường và cách khắc phục dưới đây nhé.

Tại sao lông mặt mọc nhiều ở nam

1. Tại sao lông mặt mọc nhiều ở nam: bởi di truyền

Tại sao lông mặt mọc nhiều ở nam? Đáp án nằm ở bố hoặc mẹ của bạn hoặc một người nào đó trong gia đình (ông/ bà) có nhiều lông thì trình độ không nhỏ bạn cũng nhận được gen di truyền này. Đối với những người Nguyên nhân lông mọc nhiều do di truyền, chỉ có cách triệt lông liên tục hoặc dùng kỹ thuật triệt lông Nano Light để khắc phục.

Gen di truyền là Lý giải vì sao mọc thông thường lông ở phái mạnh

2. Đồ ăn chứa chất thúc đẩy mọc lông

Tại sao lông mọc phổ biến ở nam giời? Theo nghiên cứu, những đồ ăn nhiều dầu mỡ và chất ngọt như đồ ăn nhanh, đồ ăn chế biến sẵn, đường, bánh, kẹo làm gia tăng lượng insulin trong cơ thể. Insulin tăng cao là tác nhân thúc đẩy andrelin tăng là Lý do vì sao lông tóc mọc nhanh, đa dạng hơn. Bạn có sử dụng rộng rãi thấy đàn ông thường mọc lông tóc nhanh hơn nữ giới? Bởi cơ thể nam giới bao gồm thông thường Testosterol, Andrelin hơn chị em.

Tips: trường hợp muốn giảm mọc lông, hãy hạn chế ăn thực phẩm chế biến sẵn không còn xa lạ dầu mỡ và đồ ngọt nhé.

犀利士
m-2.jpg” alt=”” width=”523″ height=”372″ />

Lông mọc thông thường bởi vì ăn đồ ăn có chất thúc đẩy mọc lông

3. Uống thuốc bao gồm chất thúc đẩy mọc lông

Một vài loại thuốc đi kèm tác dụng phụ khiến lông mọc rộng rãi hơn. Thuốc có bao gồm Corticosteroid áp dụng trong mức thời gian dài từ 4 – 6 tháng cũng dẫn tới nếu lông tóc mọc dày hơn.

Tips: trường hợp bạn đang uống thuốc thì hãy đánh giá xem thành phần có bao gồm Corticosteroid không nhé. Trong trường hợp, hiện trạng lông rậm không thuyên giảm sau khi ngừng thuốc, bạn nên đến gặp gỡ bác sĩ để được thăm khám và tìm cách khắc phuc.

Một vài loại thuốc có tác dụng phụ thúc đẩy mọc lông

4. Triệt lông sai cách khiến lông mọc lại rộng rãi hơn

những cách triệt lông truyền thống như cạo, nhổ, waxing lấy đi lớp lông tơ mềm, yếu thứ nhất của bạn. Lớp lông sau đấy sẽ phổ biến, cứng, dày và đen hơn gây mất làm đẹp. Càng triệt lông, lỗ chân lông càng to hơn cũng như dẫn đến những vấn đề về da như viêm nang lông, lông mọc ngược tiến hành tổn thương da về trong khoảng thời gian dài. Bạn có để ý thấy, sau mỗi lần tự cạo lông, lông sẽ mọc lại đa dạng và nhanh hơn trước?

Cạo lông chân không đúng cách thực hiện lông mọc lại đa dạng hơn

5. Khắc phục vấn đề lông mọc phổ biến ở phái mạnh

Cả nam và các eva mọc lông không còn xa lạ đến mấy cũng có thể giải quyết nhanh gọn khi bạn trải nghiệm phương pháp triệt lông mặt Nano Light tại viện thẩm mỹ Nevada. Chỉ mong muốn 1 liệu trình rút ngắn từ 3 – 4 buổi, lông cơ thể sẽ được tẩy lông an toàn không đau rát, không mẩn đỏ hay châm chích. Dịch vụ triệt lông Nano Light vận dụng hệ thống kỹ thuật Hoa Kỳ đạt chứng nhận an toàn của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ, sử dụng ánh sáng IPL và bước sóng RF có độ dài từ 650 nm – 1.200 xuyên sâu xuống tầng trung bì ức chế sự phát triển của nang lông giúp triệt sạch 99% lông tận gốc.

Không chỉ thế, triệt lông tận gốc tại Nevada bạn sẽ được:

  • Làn da trắng hồng, mịn màng hơn
  • Se khít lỗ chân lông
  • Giảm thâm và khử mùi hôi công hiệu

Bạn sử dụng rộng rãi đến dich vụ triệt lông bằng khoa học Nano Light, vui lòng liên hệ tới số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI thông tin để chuyên gia của Nevada liên hệ giúp sức sớm nhất có thể.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia