Tẩy lông chân có bị đau rát và sưng đỏ không?

Rate this post

“Tẩy lông chân có bị đau rát và sưng đỏ không?” – Đó là thắc mắc của rất nhiều người đang có ý định triệt lông chân bằng các phương pháp an toàn. Câu hỏi đó sẽ được giải đáp chi tiết trong phần dưới đây.

Tẩy lông chân có bị đau rát và sưng đỏ không?

Tẩy lông chân có đau rát hay không phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp mà bạn sử dụng. Ví dụ:

+ Tẩy lông chân bằng kem tẩy lông: Hơi châm chích và ngứa khi kem thấm vào lỗ chân lông.

+ Cạo lông chân: Không đau rát nhưng nếu cắt phải da sẽ khá đau đớn và chảy máu

+ Wax lông chân: Rất đau đặc biệt khi giật sáp khiến sợi lông bật ra khỏi lỗ chân lông.

+ Tẩy lông chân bằng công nghệ Nano Light: Không hề đau hay khó chịu, ngược lại rất thoải mái và êm dịu.

Tẩy lông chân thường gây một chút đau rát

Để tẩy lông chân an toàn mà không bị đau rát và sưng tấy, bạn cần lựa chọn phương pháp phù hợp với nhu cầu của mình. Đối với làn da nhạy cảm, không nên dùng kem tẩy lông khi chưa test trước ở bộ phận khác bởi kem tẩy lông có thể gây dị ứng. Dấu hiệu dị ứng kem tẩy lông là thấy rất ngứa và châm chích như muỗi đốt, thậm chí các nốt mụn đỏ nổi lên rất mất thẩm mỹ trong vòng 1h sau khi tẩy lông.

Những người nhiều lông chân nên cạo lông chân có sử dụng kem cạo lông từ tinh chất thiên nhiên. Kem cạo lông sẽ tạo lớp nền làm mềm da và việc cạo lông diễn ra suôn sẻ, trơn tru hơn mà không cắt phải da.

Ngược lại, nếu bạn có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn, đừng bỏ qua phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light của Hoa Kỳ.

Vì sao triệt lông bằng công nghệ Nano Light không gây bỏng rát, châm chích?

Công nghệ Nano Light sử dụng ánh sáng IPL và RF có độ dài trung bình từ 650 nm – 1.200 nm. Trên đường đi đến nang lông, IPL hấp thu hắc sắc tố melamin để chuyển hóa thành nhiệt lượng. Nguồn nhiệt lượng này sẽ ức chế con đường dinh dưỡng, bóc tách chân lông khiến sợi lông tự rụng trong thời gian siêu ngắn.

Triệt lông chân bằng công nghệ Nano Light

Đây được mệnh danh là công nghệ siêu triệt lông đến từ Hoa Kỳ. Nano Light đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA về độ an toàn cho người sử dụng. Cơ chế thông minh không cạo, nhổ lông với tần số sóng vừa phải không tổn thương da, không bỏng rát. Cùng với đó, chuyên viên cũng thoa một lớp gel gây tê để bảo vệ da. Nhờ đó, bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ khó chịu nào suốt quá trình triệt lông.

Hiệu quả triệt lông lên tới 99% nhờ sự tác động của bước sóng IPL cho các vùng mặt, tay, nách, chân, bụng, vùng kín. Lông không mọc lại trong thời gian dài bởi đã bị ức chế từ giai đoạn mầm nhú trong nang lông.

Thông tin chi tiết về dịch vụ và các gói ưu đãi hấp dẫn, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia