Quan điểm tẩy lông vĩnh viễn có hại không? Liệu pháp an toàn

Rate this post

Cách tẩy lông vĩnh viễn bằng phương pháp cao không còn gì xa lạ với nữ giới. Mặc dù vậy thực hư việc tẩy lông vĩnh viễn có hại không vẫn còn nhiều ý kiến khác nhau. Dành cho các chị em đang có nhu cầu tẩy lông vĩnh viễn tại những thẩm mỹ viện trên toàn quốc, Bài viết sau đây tổng hợp ý kiến ở cả 2 góc nhìn trái chiều.

Quan điểm tẩy lông vĩnh viễn có hại không khi sử dụng công nghệ hiện đại

Triệt lông bằng khoa học cao rất đau rát

Thông thường nhiều người hoài nghi khi sử dụng phương pháp mới để tẩy lông vĩnh viễn có hại không. Không ít người khá dè dặt với các kỹ thuật làm đẹp. Chẳng thể phủ nhận, một vài phương pháp triệt lông áp dụng tia laser có tài năng gây ra bỏng rát, phổng rộp cho những làn da nhạy cảm. Tuy nhiên Tình trạng này chỉ nằm trong số ít quý khách lựa chọn thẩm mỹ viện không uy tín hoặc sai phương pháp.

Triệt lông bằng công nghệ thực hiện biến dạng màu da

Đối với các người có làn da bánh mật, da đen, da sẫm màu hiện tượng trải nghiệm khoa học Nano Light hoặc laser có tài năng bị rối loạn sắc tố melamin khiến da không đều màu. Nhưng khi kỹ thuật triệt lông OPT lại phù hợp hơn với người da trắng, da sáng màu. Người da vàng ứng dụng OPT sẽ không có tác dụng tốt triệt lông mạnh như thích.

Quan điểm tẩy lông vĩnh viễn có hại không? Liệu pháp an toàn

Triệt lông vĩnh viễn có an toàn không? – Loang lổ màu da

Triệt lông vĩnh viễn ư? Không hết được đâu!

Đa số các công nghệ triệt lông hiện nay đều chưa thể triệt lông vĩnh viễn không mọc lại. Nếu có một kỹ thuật thực hiện được điều này, nó sẽ phá hủy hoàn toàn cơ cấu tế bào biểu bì và ngăn chặn cơ chế mọc lông mới thay thế lông đã mất. Vì lông cũng là một bộ phận của cơ thể với những chức năng nhất định như: Điều hòa nhiệt độ cơ thể, giữ ẩm, bảo vệ làn da khỏi vi khuẩn và tác nhân môi trường.

Triệt lông xong lông mọc thông thường hơn

Theo bàn luận của con gái trên những diễn đàn thẩm mỹ, một số người gặp nhất thiết tình trạng lông mọc đa dạng hơn, rậm dày hơn sau đó triệt lông ở viện thẩm mỹ. Hiện nay, chưa có bất kỳ bằng chứng hay tìm hiểu nào chứng minh cho hậu quả này.

Quan điểm tẩy lông vĩnh viễn có hại không? Liệu pháp an toàn

Triệt lông xong – Lông mọc đa dạng hơn

Quan điểm tẩy lông vĩnh viễn là giải pháp an toàn tối ưu loại bỏ VI-Ô-LÔNG

Triệt sạch lông mà không nhất thiết cạo, nhổ đau rát

số đông quý khách hàng đã trải nghiệm tẩy lông an toàn tại thẩm mỹ viện Nevada đều có kiểm tra khá tích cực về công nghệ triệt lông Nano Light. Chị em chỉ cần thiết chịu đựng cảm giác khó chịu trong 1 vài giây đầu khi tiếp xúc với ánh sáng IPL: “giống như dây chun tét nhẹ vào da”. Dù vậy, phụ nữ sẽ sớm quen với cảm giác này. Đa dạng người nhận xét: “Nhổ lông nách và wax lông còn đau hơn gấp chục lần”.

Ánh sáng IPL không làm tổn thương vùng da xung quanh

Công nghệ triệt lông Nano Light đã vượt qua các đánh giá khắt khe của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ về công hiệu triệt lông vĩnh viễn cũng như độ an toàn cho người dùng. Ánh sáng IPL có độ dài từ 650 nm – 1.200 nm chỉ tác động đến vị trí nang lông trú ngụ mà không thực hiện ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh. Đầu máy kim cương âm độ C có trình độ thực hiện lạnh giúp giảm thiểu tối đa tổn thương và cảm giác đau rát lên bề mặt da.

So với phương pháp laser, phương pháp Nano Light được kiểm định an toàn hơn cho da với tài năng triệt lông tương đương.

Quan điểm tẩy lông vĩnh viễn có hại không? Liệu pháp an toàn

Tẩy lông vĩnh viễn có an toàn không? – Triệt lông bằng CN Nano Light

Lông nhú lâu mọc lại hoặc rất yếu ớt

khoa học triệt lông vĩnh viễn sẽ ngăn chặn con đường dinh dưỡng cho lông nhú khiến sợi lông mới chẳng thể phát triển khỏe mạnh. Sau khi làm liệu trình, bảng kết quả triệt lông sẽ duy trì time thời gian dài ít nhất vài tháng. Đối với những người có cơ địa cần ứng chất lượng với ánh sáng IPL, thậm chí lông vĩnh viễn không mọc lại. Lông mới mọc lên chỉ ở dạng lông tơ, sợi mảnh và nhạt màu thường tự rụng sau vài ngày.

Kiến thức thẩm mỹ da, tư vấn trị viêm nang lông

Những kỹ thuật triệt lông hiện tại đã được thay đổi để không chỉ triệt sạch lông mà còn tiêu diệt vi khuẩn trú ngụ ở nang lông. Nhờ đó, các bệnh viêm nang lông, viêm da cũng được khắc phục triệt để. Đây là lợi ích mà những khoa học triệt lông truyền thống không thể thực hiện được.

Riêng công nghệ Nano Light tích hợp bước sóng RF còn thúc đẩy sắc tố melamin tăng sinh mạnh mẽ, dưỡng da trắng mịn, hồng hào bật 2 tone. Cùng lúc, lỗ chân lông cũng được thu nhỏ lại khiến làn da săn chắc và tươi trẻ hơn trông thấy.

Quan điểm tẩy lông vĩnh viễn có hại không? Liệu pháp an toàn

Da trắng mịn hơn sau khi triệt lông

Kết luận: sử dụng kỹ thuật cao để tẩy lông vĩnh viễn có an toàn không phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố. Trong đó công nghệ triệt lông và địa chỉ triệt lông vĩnh viễn uy tín là hai nhân tố nhu cầu thiết yếu nhất. Bởi vậy hãy nghiên cứu kỹ lưỡng về nơi triệt lông mà bạn có dự kiến đến trải nghiệm dịch vụ về tầm giá, cơ sở vật chất và hệ thống máy móc.

Bạn muốn biết thêm triệt lông vĩnh viễn có an toàn không, hãy vui lòng liên hệ 1800.2045 để được những nhân viên trợ giúp miễn phí.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia