Tẩy lông vĩnh viễn ở nam giới là xu hướng cho đàn ông hiện đại

Rate this post

Quan điểm cánh mày râu phải rậm lông mới là nam tính giờ đây đã trở thành cũ kỹ lạc hậu. Bạn thực sự sốc khi biết tin đa phần các Ca sỹ, Oppa, Nam tài tử Hàn Quốc… Đa phần không để râu và lông chân, tay để tiết kiệm thời gian và giữ cho mình luôn tươi trẻ và sự chỉn chu, họ luôn tự tin và lôi cuốn mọi ánh nhìn.

Trong khi phái đẹp thường quan tâm việc tẩy lông để có làn da trắng mịn màng không tì vết thì nam giới lại có nhiều “tranh cãi” nhẹ trong việc tẩy lông. Trước kia, lông vẫn được xem như biểu tượng sức mạnh của người đàn ông nam tính bởi vậy không ai muốn chiếc bỏ lông cơ thể, râu ria của mình.

Ở thời khắc hiện giờ, lông và râu ria rậm rạp, công việc bận rộn lại làm Nam giới cảm thấy phiền phức lúc mất quá phổ biến thời kì vào việc cạo râu, cạo lông, nhổ nhíp, tiềm tàng rộng rãi nguy cơ như trầy xước da, viêm nang lông, mùi thân thể. Quan điểm dòng đẹp cũng từ đấy mà đổi thay , nam giới cần bảnh bao, gọn ghẽ, khuôn mặt nam tính mới là chuẩn mực và ý kiến về triệt lông ở nam giới cũng đổi thay .

biện pháp phải chăng nhất dành cho đàn ông là triệt lông vĩnh viễn kỹ thuật cao, giúp mẫu bỏ lông hoàn toàn chỉ 1 liệu trình, không mất thời kì vào việc cạo nhổ, thời kì thực hành chóng vánh, ko tổn thương da.

Nguồn cội gây ra hiện trạng rậm lông ở nam giới

Trước lúc đánh giá về triệt lông công nghệ cao, chúng ta nên biết những nguồn cội gây ra hiện trạng rậm lông ở nam giới.

– Di truyền: các nghiên cứu về lông cho thấy, di truyền với tác động đến hiện trạng nang lông. Nếu như trong gia đình mang bố mẹ , ông bà với rộng rãi lông thì phổ biến khả năng đời con, cháu sẽ với thể di truyền lại

– Bệnh lý hay tác dụng phụ của thuốc sở hữu thành phần corticosteroid: nếu một người tự dưng lông mọc nhiều hơn và đen hơn thì sở hữu thể đó là miêu tả của bệnh lý. Hoặc bạn tiêu dùng thuốc trong 1 thời kì dài sẽ gây ra tác dụng phụ là lông mọc phổ thông hơn so có thông thường

– Hormone sinh dục nam: Ở nam giới, hormone sinh dục nam tăng trưởng rất mạnh mẽ, và lông chính là một biểu thị rõ nhất của điều này. Chính vì thế mà lông ở nam thường đen, dày và cứng hơn so mang phụ nữ

– Chất kích thích: Thường xuyên tiêu dùng những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá cũng khiến lông mọc đa dạng , sạm đen và cứng hơn.

Triệt lông vĩnh viễn cho nam giới

Triệt lông vĩnh viễn cho nam giới

Khoa học Nano Light – Triệt lông chuyên sâu dành riêng cho Nam giới

Nam giới triêt lông vĩnh viễn sẽ mang lại các ích lợi không ngờ. Bạn nghĩ sao về việc mình sẽ chỉn chu và bảnh bao hơn, chẳng hề dành thời gian mỗi sáng cho việc cạo râu, cạo lông hay nhổ nhíp, mùa hè không hề đối mặt có mồ hôi và mùi thân thể .

Trên thị phần sở hữu đa số công nghệ triệt lông. Tại Thẩm mỹ Nevada đang với 2 công nghệ triệt lông cho Nam đương đại nhất 2018: IPL và Nano Light – Là kỹ thuật đương đại nhất trên thị phần bây giờ

Thành lập dựa trên những nghiên cứu về trạng thái nang lông của nam giới, Nano Light mang bước sóng 808nm đặc biệt thích hợp và mang đến hiệu quả cao trong việc triệt lông cho nam. Kỹ thuật này là sự phối hợp lý tưởng của hệ thống máy Nano Light thế hệ mới và sóng RF sẽ ảnh hưởng trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc đến ngọn, cùng lúc phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, tránh tối đa khả năng lông mọc lại.

bên cạnh đó, sở hữu bước sóng 808nm, Nano Light sẽ dòng bỏ những sợi lông 1 cách thức nhẹ nhàng, ko gây tổn thương đến những vùng da xung quanh.

Những bước triệt lông bằng máy Nano Light

Bước 1: Chuyên gia thăm khám, soi da và đưa ra chỉ định phác đồ triệt lông

Bước 2: mẫu bỏ lông và vệ sinh vùng da cần trị liệu. Sau đấy trâm một lớp gel lạnh để làm cho lạnh và giúp ánh sáng dẫn truyền thấp hơn

Bước 3: Điều chỉnh năng lượng phù hợp sở hữu tình trạng da và lông của khách.

Bước 4: Chiếu Laser triệt lông

Bước 5: kết thúc trị liệu – Vệ sinh Gel, khiến sạch vùng trị liệu, kẹ nước hoa

Thẩm mỹ Nevada – Chuyên sâu triệt lông cho Nam giới

Thẩm mỹ viện Nevada triệt lông dành cho Nam giới trước hết tại Việt Nam vận dụng thành công khoa học Nano Light triệt lông thành công trên 5000 các bạn Nam giới chỉ mất khoảng qua. Chính những điểm cộng mà ko khoa học nào mang được, Nano Light là 1 sự tuyển lựa phải chăng nhất để triệt lông vĩnh viễn dành cho Nam giới.

Nguồn: http://trietlongtangoc.vn

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia