Tẩy lông vĩnh viễn với công nghệ cao có đau như những cách khác?

Rate this post

Kể từ khi dậy thì lông tay, lông chân em đã rất dày, đen và cứng. Em đã thử đa dạng giải pháp như cạo, wax lông nhưng không khả thi lắm, lông mọc càng ngày càng dày và cứng hơn. Bạn bè em có khuyên nên đi triệt lông bằng kỹ thuật cao nhưng không biết triệt lông có đau không và hiệu quả triệt lông được bao lâu ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Khánh My, Nghệ An).

Chào Khánh My,

Chuyên mục trả lời của Thẩm mỹ viện Nevada cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về việc “triệt lông có đau không?” và “triệt lông bằng công nghệ cao liệu có thể kéo dài được khoảng bao lâu?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Triệt lông có đau không?

Trên thực tiễn, không phải người nào sinh ra cũng may mắn sở hữu một làn da láng mịn, mềm mại. Sự lớn mạnh mạnh mẽ của tuyến nang lông làm cho phái nữ cảm thấy mặc cảm với vẻ kiểu dáng lúc diện trang phục gợi cảm… Để giải quyết trạng thái này, đa dạng người đã tuyển lựa phương pháp như nhổ, cạo, hoặc waxing nhưng không mang đến hiệu quả cao, lông chân mọc lại rộng rãi và sẫm màu hơn, thỉnh thoảng còn gây kích ứng da hay viêm nang lông nếu như không chọn lọc sản phẩm phù hợp . Hiện nay , bí quyết triệt lông được những chuyên gia Nhận định cao và khuyên sử dụng là triệt lông bằng công nghệ cao. Vậy với cách thức này, triệt lông chân có đau không?

Triệt lông bằng công nghệ cao là 1 trị liệu đơn giản, không gây cảm giác đau đớn trong thời kỳ thực hiện. Bên cạnh đó, giả dụ bạn chọn lọc cơ sở vật chất thẩm mỹ không uy tín, tiêu dùng kỹ thuật cũ, tay nghề viên chức kém… thì hiệu quả triệt lông sẽ không được như ý muốn, thậm chí da còn phải chịu những thương tổn không đáng có. Cho nên, điều đầu tiên lúc quyết định triệt lông bằng kỹ thuật cao chính là chọn lựa cơ sở vật chất thẩm mỹ uy tín, được vật dụng công nghệ hiện đại và nhóm chuyên viên tay nghề cao, được tập huấn bài bản.

Triệt lông nách có đau không

Triệt lông nách có đau không?

2. Triệt lông bằng công nghệ cao kéo dài được bao lâu?

Hiện tại, tại các cơ sở của Thẩm mỹ viện Nevada đang ứng dụng kỹ thuật triệt lông thế hệ mới nhất Nano Light đem đến hiệu quả triệt lông tối ưu và đảm bảo an toàn.

Nano Light đã khắc phục được những khuyết điểm của các khoa học cũ, công nghệ này tiêu dùng bước sóng 808nm chỉ được hấp thu bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không bị thu nhận bởi nước và hồng cầu IPL hoặc những kỹ thuật cũ khác. Do vậy , khoa học triệt lông bằng Nano Light này bỏ tối ưu các vùng lông mà không tác động đến sức khỏe cũng như làn da của Các bạn .

Hiệu quả triệt lông bằng khoa học Nano Light có dài lâu không? Là nghi vấn của hồ hết người trước lúc chọn lọc cách thức triệt lông này. Với bề ngoài thông minh, Nano Light cho phép người mua cài đặt tham số phù hợp cho mọi loại da, tùy theo mức độ đậm nhạt của màu lông, độ sâu của gốc nang lông của mỗi người mà đồ vật Nano Light sẽ được điều chỉnh chừng độ ánh sáng cho phù hợp nhất . Hiệu quả triệt lông bằng kỹ thuật này không được vĩnh viên nhưng duy trì trong tương lai và ổn định. Trong trường hợp lông mọc lại cũng rất mảnh và nhạt màu.

Như vậy chúng tôi đã tư vấn xong thắc mắc “triệt lông có đau không?” và “hiệu quả triệt lông được bao lâu?” của bạn Khánh Mỹ và đa dạng giáo đồ khiến cho đẹp khác. Hy vọng các thông báo trên sẽ giúp Cả nhà có thêm cơ sở để có tuyển lựa phù hợp nhất .

Ví như có bất cứ câu hỏi gì về công nghệ triệt lông hay các nhà cung cấp là đẹp khác, bạn vui lòng liên hệ đến số 1800.2045 hoặc tới trực tiếp các cơ sở Thẩm mỹ viện Nevada để được thăm khám và trả lời cẩn thận hơn.

Nguồn: http://trietlongtangoc.vn

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia