Thẩm mỹ viện Nevada Cầu Giấy – Địa điểm uy tín làm đẹp tại Hà Nội

Rate this post

Thẩm mỹ viện Nevada Cầu Giấy địa chỉ vàng cho chị em làm đẹp với hiện nay trên thị trường có phần nhiều những cơ sở thẩm mỹ mọc lên tràn lan, không có giấy phép hoạt động. Việc nhái mạo giấy phép hoạt động để được hỗ trợ dịch vụ bình thường cũng không nhất thiết hiếm. Nhiều chị em chỉ nhìn quảng cáo mà chưa nghiên cứu kỹ khiến “tiền mất tật mang”.

Giấy phép hoạt động từ Sở Y Tế là một yếu tố rất thiết yếu để phân tích một thẩm mỹ viện uy tín. Đây cũng là chỉ tiêu thứ nhất để khách hàng chọn lựa một địa chỉ làm đẹp cho bản thân, đáp ứng những tiêu chuẩn về làm đẹp và an toàn. Và để có được điều đó, Thẩm mỹ viện Nevada Cầu Giấy cần thiết hội tụ những nhân tố về công nghệ, quy trình, cơ sở vật chất, đội ngũ thầy thuốc, cũng như sử dụng phương pháp nào trong quy trình thẩm mỹ cho khách hàng.

Là một cơ sở hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp với các dịch vụ tiến hành đẹp; làm đẹp vóc dáng, giảm cân giảm mỡ, triệt lông, spa, xóa nhăn nâng cơ trẻ hóa da, làm đẹp răng… thẩm mỹ viện Nevada được cấp giấy phép hoạt động và đạt đủ tiêu chuẩn để trợ giúp dịch vụ. Đặc thù, Nevada cung cấp đầy đủ những dịch vụ làm đẹp nha khoa, điều trị nha khoa, thẩm mỹ nụ cười cho quý khách hàng. Nevada quy tụ đội ngũ thầy thuốc giỏi, có giấy phép hành nghề và có giấy phép hoạt động của Sở Y tế.

Giấy phép hoạt động phòng khám răng hàm mặt

Ngoài ra, viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada cũng vinh dự thu được cú đúp giải thưởng lớn Golden Record Award Asian Pacific – còn được gọi là Giải thưởng KỶ LỤC VÀNG Châu Á Thái Bình Dương: “Thẩm Mỹ Viện dẫn đầu về phương pháp cao Ultherapy tại Châu Á – Thái Bình Dương 2018 một cách Hệ Thống Medical Spa sở hữu khoa học nâng cơ đặc biệt nhất Thế Giới”. 2 Giải thưởng danh giá này là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ, công nghệ, hàng ngũ bác sĩ tại Nevada, xứng đáng là sự chọn lựa của đông đảo quý khách hàng.

Giải thưởng Golden Record Award Asian Pacific

Khi thẩm mỹ viện được cấp giấy phép hoạt động từ Sở Y Tế, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về tốt dịch vụ tại đây đều đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn chuẩn quốc tế. Được biết, đây cũng là nơi được những Sao Việt tin tưởng đến làm đẹp thường xuyên như NSƯT Chiều Xuân, NSND Lê Khanh, NSND Kim Xuân, NSND Lan Hương, Nghệ sĩ hài Thanh Thủy, Siêu mẫu Thúy Hằng, MC Thảo Vân, MC Hoàng Linh, Á hậu Huyền My, hotgirl Quỳnh Kool…

Hoạt động với phương châm trở thành thiên đường thẩm mỹ an toàn, dịch vụ chuyên biệt, thời trang phục vụ đẳng cấp, Nevada liên tục phát triển và đầu tư chất lượng dịch vụ của mình. Viện thẩm mỹ liên tục nhận chuyển giao nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện địa từ không còn xa lạ quốc gia lớn như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Anh, Pháp…

 

Lễ ký kết chuyển giao khoa học tại TMV Quốc tế Nevada.

những công nghệ được người tiêu dùng chọn lựa đa dạng nhất – đặc biệt là những người đẹp Việt – trong đó cần thiết kể đến là kỹ thuật giảm mỡ Max Burn Lipo khoa học Mỹ 2018, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận; Triệt lông Nano Light khoa học Mỹ năm 2018, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận; Nâng cơ xóa nhăn Ultherapy 2018 được sản xuất tại Mỹ… các kỹ thuật tại đây đều được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho sức khỏe. Không xâm lấn, không giải phẫu mà phiếu kết quả đạt được tương đương với giải phẫu.

NSND Lê Khanh tin tưởng chọn lựa Nevada để thẩm mỹ

Trải nghiệm dịch vụ tại viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng dịch vụ mà còn cảm thấy thoải mái do với cá tính phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia, khoa học viên, chuyên gia tại đây. Ngoài ra, mọi dịch vụ tại viện thẩm mỹ đều được cam kết về tốt, có giấy cam kết khía cạnh về bảng kết quả tiến hành. Còn gì tuyệt vời bằng trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ và được đảm bảo.

MC Hoàng Linh trải nghiệm dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Nevada Cầu Giấy

Nhân dịp đón nhận giải thưởng KỶ LỤC VÀNG Châu Á Thái Bình Dương, thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang khai triển rộng rãi chương trình ưu đãi đặc thù dành cho phổ biến dịch vụ, ứng dụng cho quý khách hàng đăng ký phê duyệt số ĐTCĐ 1800.2045

+ Triệt lông Nano Light kỹ thuật Mỹ 2018, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận: OFF 80%

+ giảm mỡ Max Burn Lipo phương pháp Mỹ năm 2018, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận: OFF 70%

+ Nâng cơ xóa nhăn Ultherapy 2018 được sản xuất tại Mỹ: OFF 1/2

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia