Thực hư chuyện phụ nữ rậm lông khiến đàn ông lánh xa?

Rate this post

Thời gian vừa qua, chị Ngọc Linh ngậm ngùi gửi thư cho chúng tôi kể về câu chuyện bị người yêu xa lánh chỉ vì rậm lông hơn mọi người. Chị cho biết hai người đang có mối quan hệ rất thân mật cho đến khi anh người yêu nghe được tin “phụ nữ rậm lông không chung thủy”.

Chị Ngọc Linh (22 tuổi), Hải Phòng hiện đang là giáo viên Tiếng Anh cho học sinh cấp 3. Chị vốn có rất nhiều lông tay, chân kể từ thời gian dậy thì năm 14 tuổi. Chị cho rằng nhiều lông cũng là chuyện bình thường, có người ít lông thì cũng phải có người ít lông. Năm nay chị đã 22 tuổi và đang tìm hiểu một người đàn ông lịch lãm hơn mình 5 tuổi.

phụ nữ rậm lông

Phụ nữ rậm lông

Bình thường anh vốn là một người rất lịch sự, luôn đối xử ân cần với chị . Cho đến một ngày anh nghe tin phụ nữ lắm lông thì nhu cầu tình dục cao, lấn át chồng và không chung thủy. Tin xấu đồn đến tai khiến anh ngày càng lạnh nhạt với chị.

Chị Linh không hiểu vì sao bỗng dưng anh thay đổi thái độ do đó đã gặng hỏi một vài người bạn của anh. Không phải do anh đã thay đổi hay chị không tốt mà bởi vì chị là người phụ nữ nhiều lông!!! Qúa sốc trước tin này, chị Ngọc Linh đi khám da liễu ngay lập tức và phát hiện mình đã mắc chứng rậm lông.

Rậm lông là căn bệnh mắc ở một phần nhỏ nữ giới xảy ra khi lượng hormon testosterol cao hơn mức bình thường. Lượng hormon testosterol quy định số lượng lông ở cả nam và nữ. Nam giới vốn dĩ nhiều lông hơn nữ giới cũng bởi lượng hormon sinh dục nam này cao hơn nhiều lần so với nữ.

phụ nữ rậm lông

Phụ nữ rậm lông

Nữ giới mắc chứng rậm lông cũng có nguy cơ giọng khàn đăc, phong cách nam tính, mạnh mẽ “như đàn ông”. Kéo theo đó là chứng béo phì, buồng trứng đa nang và rối loạn nội tiết tố. Theo bác sĩ, chứng rậm lông không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe tổng thể cũng như khả năng sinh sản của phụ nữ ngoài vấn đề về thẩm mỹ.

Phụ nữ mắc chứng rậm lông tự ti với đặc điểm này và phải thường xuyên triệt lông bằng nhiều cách khác nhau như cạo, nhổ, waxing và dùng sáp. Những cách này gây ra không ít tổn thương cho da bao gồm viêm nang lông, lông mọc ngược, mẩn đỏ, trầy xước da.

Chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên trải nghiệm công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ. giải pháp này đã được Hiệp hội FDA Mỹ chứng nhận độ an toàn cũng như hiệu quả của công nghệ. Chỉ sau một liệu trình rút ngắn từ 3 – 4 buổi, bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn lông cơ thể chỉ với 15 – 20 phút.

con gái có nên triệt lông tay không

Triệt lông công nghệ Nano Light

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ triệt lông công nghệ Nano Light cũng như các gói ưu đãi hấp dẫn.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia