Triệt lông bằng công nghệ Nano Light có hại không?

Rate this post

Nguyễn Mai Ngọc (28 tuổi). Câu hỏi: ‘”Thưa bác sĩ, tôi đang có dự định triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light nhưng vẫn chưa rõ về độ an toàn của công nghệ này. Nhờ bác sĩ cho tôi hỏi triệt lông bằng công nghệ Nano Light có hại cho da không?

Trả lời:

Chào bạn Mai Ngọc, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn triệt lông của chuyên gia thẩm mỹ. Nếu bạn nêu rõ bộ phận mà bạn muốn triệt lông thì tôi mới có thể giải thích rõ ràng lợi hại khi triệt lông bằng công nghệ này. Nhìn chung, công nghệ triệt lông Nano Light đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ về độ an toàn và hiệu quả do đó bạn không phải quá lo lắng khi trải nghiệm dịch vụ này nhé.

Triệt lông bằng công nghệ Nano Light có hại không?

Ứng dụng ánh sáng IPL và bước sóng RF có độ dài từ 650 nm – 1.200 nm xuyên sâu xuống tầng trung bì, ức chế con đường dinh dưỡng của lông. Sợi lông trưởng thành không tiếp xúc với nguồn dinh dưỡng nên suy yếu và tự rụng trong tích tắc. Khả năng triệt lông vĩnh viễn nhờ vào khả năng ức chế tế bào lông nhú từ giai đoạn mới phát triển. Nhờ đó, sợi lông mới không thể mọc lên khỏi da và bị tiêu giảm trong suốt liệu trình.

Vậy “triệt lông bằng công nghệ Nano Light có hại không”? Câu trả lời là  “Không”. Mặc dù kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người nhưng đa số khách hàng có sức khỏe bình thường và không gặp phải các tình trạng viêm da liễu nặng đều có thể triệt lông an toàn bằng Nano Light.

Màu sắc của da cũng không ảnh hưởng đến kết quả triệt lông bởi công nghệ Nano Light có khả năng triệt lông an toàn với mọi tone da. Tuy nhiên hiệu quả cao nhất với lông sẫm màu.

Như vậy, bạn Mai Ngọc có thể hoàn toàn yên tâm khi có dự định triệt lông bằng công nghệ này nhé.

triệt lông bằng công nghệ nano light có hại không

Triệt lông bằng công nghệ Nano Light

Triệt lông Nano Light ở đâu tốt nhất?

Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ triệt lông tốt nhất hiện nay. Nevada từng phục vụ nhiều ngôi sao như Á hậu Huyền My, hot girl Quỳnh Kool, siêu mẫu Hồng Quế…không chỉ dịch vụ triệt lông mà còn các dịch vụ khác như : Nâng cơ xóa nhăn, giảm béo, tắm trắng.

Thẩm mĩ viện quốc tế Nevada

Trải nghiệm triệt lông bằng công nghệ Nano Light, bạn sẽ được:

+ Thư giãn hoàn toàn trong không gian sang trọng, hiện đại của TMV đạt chuẩn quốc tế

+ Công nghệ tiên tiến hàng đầu, máy nhập khẩu từ Hoa Kỳ

+ Thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

+ Chăm sóc sắc đẹp từ chuyên viên kỹ thuật tay nghề giỏi

+ Mức giá triệt lông ưu đãi giảm đếnn 50%

Hy vọng thông tin trên đây đã giải đáp thắc mắc của em về “triệt lông công nghệ Nano Light có hại hay không?”. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao, vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia