Triệt lông chân vĩnh viễn có khả năng mọc lại không? Ý kiến của chuyên gia

Rate this post

Ý kiến của chuyên gia về tẩy lông chân vĩnh viễn có khả năng mọc lại không đang là tâm điểm được nhiều người chú ý. Bởi nhiều người đã mất nhiều thời gian và tiền bạc để đi triệt lông chân nhưng có một số trường hợp mọc lại khiến nhiều người hoang mang.

Triệt lông chân vĩnh viễn có khả năng mọc lại không

Lý do dẫn đến tình trạng tẩy lông chân vĩnh viễn có khả năng mọc lại không

Triệt lông chân vĩnh viễn có khả năng mọc lại không

Các tế bào trong cơ thể liên tục phát triển và sinh sôi để duy trì sự sống. Nếu bạn chỉ sử dụng biện pháp tác động cơ học để loại bỏ lông chân thì đây là cách vừa gây đau đớn vừa không có hiệu quả vĩnh viễn. Những tác động này chỉ loại bỏ được phần lông trên bề mặt da mà không loại bỏ được tận gốc của nàng lông.

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp dù đã sử dụng công nghệ cao tẩy lông chân vĩnh viễn có khả năng mọc lại gây khó chịu, kém thẩm mỹ. Có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng này.

Do sản phẩm sữa tắm, kem dưỡng ẩm

Triệt lông chân vĩnh viễn có khả năng mọc lại không

Thói quen thường ngày của chị em là sử dụng sữa tắm, dưỡng ẩm, sữa dưỡng thể ban đêm để cơ thể luôn thơm tho và sạch sẽ. Tuy nhiên, trong một số loại sữa dưỡng ẩm làm mềm da có chứa các chất kích thích lông mọc ra nhanh hơn.

Do hooc-môn, tâm sinh lý cơ thể thay đổi

Triệt lông chân vĩnh viễn có khả năng mọc lại không

Phụ nữ ngoài 30 thay đổi nội tiết tố, hay bà bầu, đến kỳ kinh nguyệt khiến lượng hooc-môn trong cơ thể thay đổi đột ngột hoặc sử dụng một vài loại thuốc có thể gây tác dụng phụ khiến lông mọc nhanh hơn.

Do cơ địa bẩm sinh của người đó

Cơ địa mỗi người là khác nhau nên không thể tránh khỏi có người mọc lại rất nhanh, có người quá trình mọc lại diễn ra rất chậm, có người lại may mắn không bị mọc lại lông. Chính vì vậy triệt lông chân vĩnh viễn có thể tác dụng tốt với người này nhưng lại vô ích với người kia.Triệt lông chân vĩnh viễn có khả năng mọc lại không

Do công nghệ tiên tiến tẩy lông

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở tẩy lông an toàn. Tuy nhiên không phải công nghệ hiện đại triệt lông cũng uy tín. Thường thì công nghệ hiện đại sau có sự cải tiến, khắc phục nhược điểm của công nghệ hiện đại trước. Nếu được sử dụng những công nghệ hiện đại đời sau hiện đại hơn, chắc chắn hiệu quả sẽ có sự khác biệt.

Nên áp dụng tẩy lông công nghệ tiên tiến cao để tránh tình trạng lông mọc lại sau khi tẩy vĩnh viễn

Công nghệ cao Nano Light được nghiên cứu và phát triển tại thị trường Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, công nghệ tiên tiến tẩy lông tận gốc Nano Light được hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận không có tác dụng phụ và an toàn cho người sử dụng.

tẩy lông chân bằng máy công nghệ mới Nano Light là biện pháp tẩy lông vĩnh viễn sử dụng tia sóng SR màu xanh kết hợp với các tia sáng IPL để tiêu diệt các tế bào nang lông. Ngay khi được chiếu lên vùng da chân, các tia ánh sáng IPL cùng tia sóng SR ngay lập tức di chuyển xuyên qua lớp biểu bì, đến lớp trung bì và bắt đầu sử dụng năng lượng đốt chát nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng các tế bào nang lông, khiến chúng suy yếu và tự rụng dần. Từ đó đem lại kết quả tẩy lông bền vững do nguồn gốc hình thành các sợi lông đã bị tiêu diệt.

Chăm sóc da sau khi triệt lông bằng công nghệ Nano Light tránh tình trạng lông mọc lại

Tránh tiếp xúc nước trong 3 tiếng đồng hồ đầu, tránh sữa tắm và ánh nắng mặt trời vào 2-3 ngày đầu , tránh sử dụng lăn nách xịt mùi

Sau 1 tuần tại các lỗ chân lông, nang lông bị tiêu diệt đã được đẩy lên thì dùng nhíp rút nhẹ lên. Sau khi lông mọc lên tuyệt đối không được cạo nhổ cho tới lần triệt lông thứ 2.

Bôi sản phẩm trị mùi trị thâm 2 lần 1 ngày trong suốt quá trình điều trị

Tuyệt đối không gãi. Nếu tại chỗ tẩy lông có ngứa xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được hướng dẫn cụ thể

Quay lại tái khám và thực hiện tẩy lông theo đúng liệu trình tư vấn để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Trên đây bài viết giải đáp thắc mắc triệt lông chân vĩnh viễn có mọc lại không, cùng với lời khuyên của các chuyên gia vô cùng bổ ích.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia