Triệt lông chân vĩnh viễn – Những điều cần biết trước khi trải nghiệm

Rate this post

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ cao là phương pháp làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Bởi khả năng loại bỏ lông hoàn toàn, trị khỏi chứng viêm nang lông và khắc phục tình trạng viêm nang lông. Sau đây là những điều bạn cần biết trước khi triệt lông chân vĩnh viễn.

Có nhiều loại công nghệ triệt lông khác nhau

Trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm công nghệ triệt lông khác nhau trong đó có những công nghệ truyền thống hiệu quả không cao. 4 công nghệ triệt lông phổ biến nhất là IPL, OPT, Laser Diode, Nano Light…Trong đó, công nghệ triệt lông Nano Light là công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao nhất. Cải tiến từ công nghệ IPL, Nano Light tích hợp thêm sóng RF và bước sóng có độ dài nhất từ 650 nm – 1.200 nm có khả năng xuyên sâu tới tận nang lông. CN triệt lông OPT hay còn lại là công nghệ ánh sáng sinh học phù hợp với làn da trắng, lông thưa và nhạt màu của người Tây. So với người châu Á, công nghệ OPT không đạt hiệu quả cao. Laser Diode sử dụng sức nóng của tia laser để tiêu diệt gốc lông đồng thời ức chế lông tơ.

Công nghệ triệt lông Nano Light

Không phải thẩm mỹ viện nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng

Các quảng cáo về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tràn lan khắp mọi nơi trên mạng internet. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng liệu TMV đó có giấy phép hoạt động từ Bộ y tế hay không? Sử dụng công nghệ gì? Khách hàng cũ reivew như thế nào về dịch vụ tại TMV này? Chi phí có phù hợp?

Bạn có thể bắt đầu từ tìm hiểu về TMV này qua website chính thức hoặc gọi điện đến hotline để trò chuyện trực tiếp với chuyên viên. Chi phí cũng là một yếu tố rất quan trọng giúp bạn tiết kiệm kinh phí cho các dịch vụ làm đẹp khác. Nhiều thẩm mỹ viện như Nevada hiện đang cung cấp gói ưu đãi khủng lên tới 50% nhưng dịch vụ chất lượng cao tạo điều kiện cho rất nhiều khách hàng không phải đắn đo quá nhiều khi trải nghiệm dịch vụ.

TMV quốc tế Nevada

Triệt lông vĩnh viễn có thể đau rát, khó chịu

Một số công nghệ triệt lông sử dụng tia laser tạo sức nóng đến bề mặt da để đốt cháy chân lông khiến khách hàng cảm thấy đau rát, mẩn đỏ da thậm chí một số trường hợp còn bị bỏng nặng. Ngoài công nghệ triệt lông Nano Light giúp triệt lông êm dịu, không đau rát nhờ ánh sáng IPL chỉ nóng dưới bề mặt da đồng thời đầu máy kim cương -10 độ C làm lạnh.

Do đó, hãy thăm khỏi kỹ càng về công nghệ triệt lông mà bạn chuẩn bị sử dụng để tránh trải nghiệm công nghệ lỗi thời gây bỏng rát nhé.

Tình trạng đau rát khi triệt lông

Trên đây là những điều cần biết trước khi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hoặc quan tâm đến công nghệ Nano Light, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

 

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia