Triệt lông mặt có ảnh hưởng gì không? Có nên triệt lông mặt không?

Rate this post

Chị Lê Thị Hạnh (23 tuổi) hỏi: Chào Y Bác sĩ, tôi vốn có đông đảo lông mặt ở ria mép và trên trán. Tôi đang có dự kiến triệt lông mặt thế nhưng vẫn chưa rõ về dịch vụ này. Vậy thầy thuốc cho tôi hỏi triệt lông mặt có ảnh hưởng gì không? Có nên triệt lông mặt vĩnh viễn không?

Triệt lông mặt có ảnh hưởng gì không? Có nên triệt lông mặt không?

Trả lời: Cảm ơn bạn Hạnh đã gửi câu hỏi “triệt lông mặt có ảnh hưởng gì không” về chuyên mục cung cấp triệt lông. Lông mặt gây mất làm đẹp cho phụ nữ nữ giới Vì vậy triệt lông mặt là một dịch vụ thẩm mỹ chính đáng mà chị nên thử. Tôi sẽ phúc đáp chi tiết trong phần sau đây.

Triệt lông mặt có ảnh hưởng gì không?

Triệt lông mặt có ảnh hưởng gì không theo những vào kỹ thuật, trốn thẩm mỹ viện cũng như cơ địa của bạn. Về công nghệ, những cách triệt lông mặt truyền thống như: Cạo lông, wax lông hay kem tẩy lông để lại không ít tổn thương cho da. Trong đó, cạo lông mặt khiến lỗ chân lông to ra, những bệnh viêm nang lông và lông mọc ngược hay đinh râu là hoàn toàn có thể. Wax lông làm đứt gãy sợi Collagen khiến da mặt lão hóa nhanh hơn bởi vì các hành động kéo giật mạnh. Thuốc tẩy lông có công dụng gây kích ứng da, cảm giác bỏng rát thậm chí nổi nhọt bởi dị ứng với thành phần hóa học.

Triệt lông mặt có ảnh hưởng gì không?

=> Kết luận: Bạn mong muốn nghiên cứu kỹ về các cách triệt lông mặt để lựa chọn kỹ thuật an toàn và phù thống nhất.

Kỹ thuật triệt lông mặt Nano Light không tác động xấu cho da mà còn mang lại rộng rãi đổi thay tích cực cho diện mạo của phụ nữ:

  • Da sáng mịn, trắng hồng bật 2 tone
  • Lỗ chân lông to được thu nhỏ
  • Khắc phục viêm nang lông hay lông mọc ngược

Nên triệt lông mặt bằng công nghệ nào?

Triệt lông mặt bằng khoa học cao là phương pháp tối ưu nhất hiện tại. Có phổ biến cách tẩy lông an toàn trong đó khoa học Nano Light là phương pháp được kiểm định cao nhất. Ứng dụng ánh sáng IPL và bước sóng RF, công nghệ Nano Light sẽ loại bỏ hoàn toàn lông mặt ở các vị trí ria mép, trán, hai bên lông mai và kể cả lông mày (tạo hình).

Triệt lông mặt có ảnh hưởng gì không bằng phương pháp cao

Công nghệ triệt lông mặt Nano Light an toàn hơn so với phương pháp Laser do không sử dụng sức mạnh để phá hủy tế bào lông. Bước sáng IPL có độ dài đến 1.200 nm sẽ ảnh hưởng đến tận gốc nang lông, ức chế con đường dinh dưỡng khiến sợi lông bị suy yếu rồi tự rụng. Không chỉ thế, Nano Light còn giúp bạn triệt lông mặt vĩnh viễn nhờ tài năng cắt bỏ lông nhú từ giai đoạn phân chia tế bào.

Đến với viện thẩm mỹ Nevada, những chuyên gia sẽ dùng máy thăm khám da để tìm ra tình trạng lông mặt của bạn có bao nhiêu phần trăm ở từng thời kỳ. Ngoài cắt bỏ lông trưởng thành trên bề mặt da chỉ sau 20 phút, Nano Light còn ngăn chặn lông mới trước khi chúng mọc lại.

Chỉ sau một liệu trình rút ngắn từ 3 – 4 buổi, lông nhú sẽ bị suy yếu và gần như không mọc lại nữa. Tgian sau này, vấn đề lông nhú có mọc lại cũng rất yếu đuối thường nhạt màu và tự rụng.

Phiếu kết quả triệt lông mặt bằng công nghệ Nano Light như thế nào?

Để giúp bạn yên tâm hơn trước khi đăng ký dịch vụ triệt lông mặt vĩnh viễn, tôi sẽ chỉ ra hình ảnh các khách hàng đã trải nghiệm thành công dịch vụ này.

Trước và sau khi triệt tóc mai

Trước và sau đó triệt lông mặt tại Nevada

Hy vọng thông tin trên đây đã thỏa mãn trả lời của bạn về “triệt lông mặt có ảnh hưởng gì không?”. Hiện tượng bạn có yêu cầu tìm hiểu đa dạng hơn về dịch vụ triệt lông mặt bằng khoa học Nano Light, vui lòng liên hệ tới số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI tài liệu để nhân viên của Nevada liên hệ giúp sức sớm nhất có thể.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia