Triệt lông nách có tác động gì không – Câu trả lời thích đáng nhất

Rate this post

Triệt lông nách có ảnh hưởng gì không là nỗi băn khoăn của đa dạng chị em phụ nữ. Để biết thêm thông tin hữu dụng hãy cộng tham khảo về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

1. Triệt lông nách với tác động gì không?

Mình năm nay 25 tuổi, tuy là con gái nhưng cơ thể đông đảo lông, nhất là tay, chân và nách. Mình muốn dọn sạch chúng nhưng lại băn khoăn không biết triệt lông nách có tác động gì không? – (Ngọc Mai, 25 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Rậm lông là 1 chứng bệnh chịu ảnh hưởng rất lớn của nguyên tố nội tiết, lúc hoóc môn nam bị kích thích gây ra, nữ giới rậm lông thường với biểu lộ như da dầu nhờn, có mụn trứng cá, giọng kể trầm, ngực nhỏ hoặc một số bệnh can hệ đến buồng trứng.

bên cạnh đó, cuộc sống hiện đại cũng cho thấy đa dạng lúc chứng rậm lông là kết quả của những tác động của chất phụ gia trong bảo quản thực phẩm, sử dụng thuốc hạn chế thai quá phổ thông, chất asteoit, ô nhiễm, bức xạ…

Triệt lông vĩnh viễn bằng kỹ thuật ánh sáng IPL, sở hữu tác động kép: vừa triệt tiêu sợi lông tại mầm nhú và ngăn chặn con đường cung cấp thức ăn nuôi dưỡng lông mọc lại; vừa giải quyết một số phiền toái ở lỗ chân lông như viêm nang lông, tình trạng thâm đen,..do vi khuẩn hình que – thủ phạm gây viêm nang lông bị tiêu diệt triệt để.

đồng thời sóng RF làm vùng da cánh tay săn chắc, sáng hơn, khiến cho lỗ chân lông được thu nhỏ đáng đề cập giúp làn da tay mượt mà, sáng mịn.

IPL không gây đau, bỏng rát, mẩn đỏ, viêm da, ko ảnh hưởng hay ảnh hưởng tới nội tiết trong thân thể. Do đó, công nghệ này ko chỉ đem lại hiệu quả cao mà còn an toàn cho làn da và sức khỏe.

triệt lông nách có ảnh hưởng gì không

Ảnh hưởng khi triệt lông nách không đúng cách

2. Triệt lông nách bằng kỹ thuật liệu mang bị ảnh hưởng?

Câu hỏi:

nếu tẩy lông nách bằng công nghệ ánh sáng Nano Light sở hữu ảnh hưởng gì đến làn da không? Thời gian điều trị mang trong khoảng thời gian dài không?

Trả lời:

Chào bạn Thu Hằng!

Tẩy lông nách bằng công nghệ ánh sáng Nano Light là khoa học được các chuyên gia , bác sĩ da liễu Nhận định cao và được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Nhờ sóng RF sở hữu tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da ko bị đau rát. Hệ thống làm cho lạnh bằng nước Nano Light giúp kiểm soát an ninh da không bị đớn đau, ửng đỏ hay phồng rộp. Vì thế, tẩy lông chân bằng Nano Light ko ảnh hưởng gì tới làn da trong và sau điều trị.

Ánh sáng Nano Light sẽ đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, khiến cho lông yếu dần, mềm đi và từ trong khoảng rụng từ từ một cách thức bỗng nhiên. Ngoài ra, kỹ thuật ánh sáng Nano Light tạo ra hàng rào cứng cáp ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

Nguồn: http://trietlongtangoc.vn

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia