Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu UY TÍN – TỐT nhất tại Hà Nội?

Rate this post

“Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu tốt” là thắc mắc của rất nhiều chị em đang có nhu cầu loại bỏ vi-ô-lông dưới cánh tay bằng công nghệ cao. Thẩm mỹ viện Nevada là một trong những địa chỉ triệt lông nách uy tín nhất hiện nay trong nước.

Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu?

Dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Nevada từ lâu đã nhận được đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước. Nevada đã phục vụ hơn 10.000+ khách hàng trong suốt 5 năm qua trong đó nhiều người là các ngôi sao nổi tiếng như: Á hậu Huyền My, Hot girl Quỳnh Kool, siêu mẫu Thúy Hằng, MC Huyền Châu, MC Hoàng Linh, diễn viên Ngọc Trinh…

Trải nghiệm dịch vụ triệt lông nách bằng công nghệ Nano Light chuẩn quốc tế tại Nevada, bạn sẽ được tận hưởng không gian châu Âu sang trọng, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại và cam kết bảo hành uy tín. Cụ thể:

triệt lông nách ở đâu tốt

Thẩm mỹ viện Nevada – Địa chỉ triệt lông nách uy tín

Hệ thống máy móc hiện đại

Nevada biết rằng hệ thống máy móc triệt lông chiếm vai trò quan trọng nhất đối với hiệu quả triệt lông nách. Do đó, ngay từ những ngày đầu tiên, Nevada đã nhập khẩu hệ thống máy thăm khám da, máy triệt lông Nano Light chính hãng từ Hoa Kỳ. Trước khi tiến hành triệt lông, bạn sẽ được tận mắt kiểm tra số series, chất lượng máy và giấy tờ nhập khẩu từ nước ngoài. Nevada tự tin về chất lượng, nguồn gốc của máy triệt lông nách sẽ đem lại kết quả hài lòng cho khách hàng.

triệt lông nách ở đâu tốt

Triệt lông nách ở đâu tốt? Hệ thống máy móc ở Nevada

Chuyên viên kỹ thuật cao

Đội ngũ chuyên viên tư vấn, chuyên viên chăm sóc khách hàng có bằng cấp đào tạo qua trường lớp mới được nhận vào làm tại Thẩm mỹ viện. Đặc biệt, chỉ những chuyên viên kỹ thuật am hiểu công nghệ và thi qua chứng chỉ của Nevada trực tiếp cầm máy triệt lông cho khách hàng

Bác sĩ quốc tế trình độ giỏi

Bạn có biết rằng một số tình trạng da không nên triệt lông nách? Đa số thẩm mỹ viện hiện nay đều bỏ qua bước thăm khám da trước khi triệt lông để xảy ra nhiều biến cố không đáng có trong suốt liệu trình. Nevada dành tặng gói thăm khám da, lông và thiết kế liệu trình bởi bác sĩ quốc tế cho các khách hàng trải nghiệm dịch vụ.

triệt lông nách ở đâu tốt

Bác sĩ quốc tế thăm khám cho khách hàng

Chương trình bảo hành uy tín

Lông cơ thể mọc và rụng theo một vòng tuần hoàn gồm 3 giai đoạn: Anagen (Mầm nhú), Catagen (Trưởng thành) và Tologen (Kết thúc). Do đó rất khó để triệt lông vĩnh viễn chỉ sau 1 lần trị liệu. Hiêu được điều đó, Nevada dành tặng chương trình bảo hành tạo điều kiện cho khách hàng quay lại triệt lông miễn phí nếu còn số buổi dư trong thẻ thành viên. Chương trình bảo hành này đảm bảo chắc chắn quyền lợi của tất cả khách hàng và chỉ có ở những địa chỉ triệt lông nách uy tín nhất.

Các lưu ý khi lựa chọn địa chỉ triệt lông nách

Khi lựa chọn địa chỉ “triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu tốt”, bạn cần lưu ý thực hiện theo những gợi ý của chuyên gia thẩm mỹ sau để không chọn nhầm địa chỉ kém chất lượng.

triệt lông nách ở đâu tốt

Triệt lông nách ở đâu tốt? Liệu trình

Bước 1: Tìm hiểu website hoặc qua lời giới thiệu của bạn bè, người thân

Những thông tin cần tìm hiểu: Hệ thống cơ sở, các dịch vụ triệt lông, công nghệ, giấy phép hoạt động, chi phí….

Bước 2: Gọi điện cho tư vấn viên

Với danh sách các thẩm mỹ viện uy tín, bạn nên gọi điện cho từng thẩm mỹ viện để được giải đáp các thắc mắc còn lại như giá cụ thể, hiệu quả, đặt lịch hẹn…

Bước 3: Đến thẩm mỹ viện để khảo sát

Đừng ngại dành ra ít nhất 1 buổi đến thẩm mỹ viện đó để khảo sát không gian, phòng trị liệu, máy móc…Thái độ phục vụ của nhân viên cũng ảnh hưởng không ít đến chất lượng dịch vụ triệt lông do đó bạn cần đủ tỉnh táo để xem xét tình hình.

Bạn quan tâm đến dịch vụ triệt lông nách tại địa chỉ thẩm mỹ viện Nevada, vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia