Triệt Lông Toàn Thân Thì Lông Có Mọc Trở Lại Hay Không?

Rate this post

Nhiều chị em đã bỏ rất nhiều tiền cho các liệu trình tẩy lông toàn thân, nhưng sau một thời gian,“vi ô lông” đã quay lại và trở nên lợi hại hơn rất cứng và thô ráp. Đừng lo, hãy đến với Thẩm Mỹ Viện Kiyomi, mọi lo lắng về “vi ô lông” của bạn sẽ được giải đáp. Bằng công nghệ triệt lông hàng đầu quốc tế, đảm bảo triệt lông toàn thân đạt kết quả tốt.

1/ Tẩy lông toàn thân bằng công nghệ Nano Light an toàn với phái đẹp

Công Nghệ Nano Light là sự kết hợp giữa bước sóng RF và công nghệ IPL,  các bước sóng đa dạng sẽ triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến các sợi lông. Nguồn ánh sáng sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các gốc lông để phá hủy sợi lông và mầm sống của sợi lông. Nhờ đó, sợi lông chậm mọc lại và dần dần bị hủy diệt.

Công nghệ này không những trút bỏ được những sợi lông cứng đầu mà phương pháp này còn lấy đi tế bào da chết, triệt tiêu bệnh viêm nang lông, làn da trở nên min màng, sáng bóng, se lỗ chân lông

Triệt lông toàn thân bằng công nghệ Nano Light dành cho các đối tượng:

+ Bạn là nam/ nữ từ 18 tuổi trở lên muốn làm triệt lông toàn thân

+ Bạn đã thử tẩy lông toàn thân bằng nhiều phương pháp nhưng không thành công

+ Bạn muốn triệt lông toàn thân an toàn, không mọc lại

Phương pháp điều trị nang lông hiện đại được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về kết quả và an toàn cho sức khỏe

Triệt Lông Toàn Thân Thì Nang Lông Có Mọc Lại Hay Không                         Triệt lông toàn thân  bằng công nghệ Nano Light

2/Liệu trình triệt lông toàn thân hiệu quả hạn chế khả năng mọc lại của nang lông

Với Công nghệ Nano Light, Thẩm Mỹ Viện Kiyomi đảm bảo kết quả:

+ Xóa bỏ 95% tình trạng lông ở các vùng trên cơ thể.

+ Hạn chế tối đa khả năng mọc lại của nang lông do tia ánh sáng đi sâu vào trung bì bên trong để tiêu diệt hết nang lông khiến lông tơ dần tự rụng một cách tự nhiên.

+ Với ánh sáng cường độ cao trải rộng từ 500mm đến 1500mm xâm nhập và lấy đi nguồn sống của sợi lông tận gốc ngăn ngừa nang lông mọc lại

+Ngoài ra, CN Nano Light còn giúp đều màu tone da, trắng sáng se khít lỗ chân lông, điều trị viêm nang lông cấp với ánh sáng SR màu xanh

Triệt Lông Toàn Thân Thì Nang Lông Có Mọc Lại Hay Không

             Loại bỏ khả năng nang lông mọc lại sau khi triệt lông vĩnh viễn

3/Tẩy lông toàn thân với liệu trình và chi phí hấp dẫn

Tùy từng vùng khác nhau trên cơ thể, sẽ có từng mức giá khác nhau từ 499K- 14.499.K . Hiện tại Thẩm Mỹ Viện Kiyomi đang có giá giảm 80% cho tất cả các vùng, triệt lông toàn thân chỉ với 14.500.K trọn gói.

Triệt Lông Toàn Thân Thì Nang Lông Có Mọc Lại Hay Không

               Làn da sáng mịn, săn chắc giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Khách hàng khi đến Thẩm mỹ viện Kiyomi sẽ được thăm khám, tư vấn và đưa ra liệu trình phù hợp bởi đội ngũ Chuyên gia tư vấn và Bác sĩ đầu ngành. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm không gian chuẩn quốc tế sang trọng lấy cảm hứng từ Châu Âu. Cùng các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo sau các liệu trình.

Chúng tôi tin rằng, Thẩm Mỹ Viện Kiyomi sẽ là lựa chọn hàng đầu về triệt lông toàn thân, ngăn ngừa nang lông mọc lại và giúp cải thiện làn da tự nhiên của mọi khách hàng.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia