Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao là làm gì?

Rate this post

“Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao là làm gì?” – Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người đang có ý định loại bỏ lông vĩnh viễn nhưng chưa hiểu rõ về dịch vụ này. Thắc mắc đó sẽ được giải đáp chi tiết trong phần dưới đây.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao là làm gì?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao sử dụng các bước sóng xuyên sâu tới tận tầng trung bì để ức chế con đường dinh dưỡng của nang lông. Từ đó sợi lông bị suy yếu và tự rụng trong thời gian cực kỳ nhanh. Triệt lông vĩnh viễn ngày càng phổ biến đối với giới trẻ bởi giúp ức chế con đường dinh dưỡng của nang lông cho lông mới khó mọc lại được.

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn tùy thuộc vào thẩm mỹ viện cũng như công nghệ mà bạn sử dụng. Riêng đối với công nghệ triệt lông Nano light, khách hàng gần như không phải làm gì mà chỉ cần thư giãn để được chuyên viên chăm sóc. Trước khi triệt lông, bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Nevada sẽ thăm khám cho khách hàng để xác định độ dày của lông cũng mức độ phát triển của lông. Từ đó, bác sĩ sẽ xác đinh tần số ánh sáng phù hợp cho máy triệt lông.

Sau đó, chuyên viên thẩm mỹ vệ sinh vùng da triệt lông, thoa gel gây tê giúp bảo vệ da khỏi cảm giác khó chịu khi lần đầu triệt lông. Sau khi điều chỉnh bước sóng, chuyên viên tiến hành bấm máy triệt lông cho bạn trong 15 phút.

Triệt lông sử dụng công nghệ Nano Light

Liệu trìn triệt lông cụ thể như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám

Bước 2: Vệ sinh vùng da triệt lông

Bước 3: Bôi gel gây tê

Bước 4: Tiến hành triệt lông

Bước 5: Bôi gel gây tê

Liệu trình triệt lông của Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada được Hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

Hình ảnh khách hàng đã triệt lông thành công bằng công nghệ Nano Light

Anh Hùng (30 tuổi), Hà Nội cho biết: “Thời gian triệt lông rất ngắn ngủi chỉ 15 phút nhưng mình đã triệt sạch toàn bộ lông chân. Không chỉ se khít lỗ chân lông mà còn giảm thâm cho đôi chân đen của mình.”

Trước và sau khi anh Hùng triệt lông

Chị Hương (23 tuổi), TP.HCM cho biết: “Triệt lông bằng công nghệ Nano Light rất dễ chịu, không hề đau rát. Mình vốn có làn da nhạy cảm nên hay bị kích ứng với mỹ phẩm nhưng da không hề bị đau rát khi triệt lông. Sau 7 buổi thì lông đã triệt sạch hoàn toàn và không mọc lại nữa. Mình rất hài lòng.”

Trước và sau khi triệt lông

Chị Hoa (31 tuổi), Hà Nội chia sẻ: “Mình vốn bị viêm nang lông nên khá sợ triệt lông sẽ làm tình trạng thêm nặng. Tuy nhiên sau khi triệt lông, tình trạng viêm nang lông cũng biến mất luôn.”

Trước và sau khi triệt lông

Trên đây là giải đáp cho “Triệt lông vĩnh viễn là làm gì?”. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ và công nghệ bạn vui lòng gọi tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia