Triệt lông vĩnh viễn có hết thật không? [Chuyên gia giải đáp thắc mắc]

Rate this post

Chị Quỳnh Anh (Hải Phòng). Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi vốn có rất nhiều lông quặn xoắn ở cánh tay và hai chân. Vì thế, tôi đang có dự định triệt lông vĩnh viễn nhưng không biết liệu có hiệu quả hay không? Bác sĩ cho tôi hỏi triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Câu trả lời: Chào Quỳnh Anh,

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn triệt lông từ chuyên gia. Lông mọc quặn xoắn vừa ngứa, vừa ảnh hưởng đến ngoại hình của chị em phụ nữ. Nếu đang gặp phải tình trạng này, tôi khuyên chị nên loại bỏ lông quặn xoắn bằng phương pháp an toàn. giải pháp triệt lông tốt nhất hiện nay dành cho lông mọc bất thường là công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ.

triệt lông vĩnh viễn có hết không

Triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Triệt lông vĩnh viễn có hết không?

Vốn dĩ lông mọc trên cơ thể là bẩm sinh mà có với những công dụng nhất định mà bạn chưa biết rõ. Lông giống như một lớp bảo vệ da khỏi khói bụi, vi khuẩn đồng thời điều hòa nhiệt độ cho bề mặt da. Nếu không có lông, những vùng da nhạy cảm như da đầu, mặt, vùng kín, nách không được che chắn sẽ dễ bị tổn thương khi gặp tác nhân từ bên ngoài.

Như một cơ chế tự nhiên, mỗi khi một sợi lông rụng xuống, cơ thể sẽ phát tín hiệu cho nang lông phân chia tế bào để cho ra đời một sợi lông mới. Quá trình này diễn ra trong khoảng 4 – 6 tuần. Như vậy, hiện nay chưa có bất kỳ phương pháp nào triệt lông vĩnh viễn không bao giờ mọc lại.

Chị đừng vội tìm kiếm một phương thuốc đặc biệt để triệt lông vĩnh viễn. Bởi nếu phương thuốc này khiến toàn bộ lông rụng vĩnh viễn chắc chắn sẽ để lại ảnh hưởng không tốt cho cơ thể.

triệt lông vĩnh viễn có hết không

Triệt lông chân vĩnh viễn (minh họa)

Triệt lông cách nào an toàn nhất?

Hiện nay triệt lông bằng công nghệ Nano Light đang được ưa chuộng nhất trên thị trường, có khả năng loại bỏ hoàn toàn lông trong 1 liêu trình rút ngắn. Nguyên lý hoạt động của công nghệ triệt lông Nano Light như sau:

+ Ánh sáng IPL: ức chế con đường dinh dưỡng của nang lông khiến sợi lông suy yếu và tự rụng

+ Bước sóng RF: kích thích sản sinh collagen làm đẹp da, xóa mờ vết thâm, se khít lỗ chân lông

Tác động kép giữa hai bước sóng này sẽ giúp bạn sở hữu làn da đẹp không tì vết vi-ô-lông đồng thời kéo dài tối đa kết quả triệt lông các vùng cơ thể. Lông mới mọc lại thường yếu ớt, nhạt màu và mỏng đến mức mắt thường không nhìn thấy được hoặc rụng sớm.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Nano Light, vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

triệt lông vĩnh viễn có hết không

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia