Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không? Nên thực hiện ở đâu?

Rate this post

“Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không” là thắc mắc của rất nhiều người đang có dự định triệt lông bằng công nghệ cao nhưng chưa hiêu rõ về công nghệ Nano Light. Thẩm mỹ viện Nevada là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ triệt lông công nghệ Nano Light uy tín tại Hà Nội. Chỉ sau liệu trình rút ngắn, bạn sẽ loại bỏ được 99% vi-ô-lông không đau rát, không cạo nhổ.

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ về triệt lông an toàn cho người sử dụng và hiệu quả tối đa. “Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không” sẽ được bật mí trong phần dưới đây.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light là làm gì?

Tại Thẩm mỹ viện Nevada, bạn sẽ được thăm khám bởi bác sĩ da liễu để xác định mức độ rậm lông cũng như tone da. Từ đó, bác sĩ thiết kế liệu trình triệt lông phù hợp cho từng khách hàng từ 3 – 10 buổi/ liệu trình. Số buổi còn lại chưa sử dụng sẽ được bảo lưu để triệt lông miễn phí trong trường hợp lông mọc lại nhiều.

triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không

Triệt lông chân bằng công nghệ Nano Light

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Nevada

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng da và thiết kế liệu trình

Bước 2: Vệ sinh vùng da triệt lông, cạo bớt lông dày

Bước 3: Bôi gel gây tê trong suốt

Bước 4: Tiến hành triệt lông bằng máy Nano Light

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light tại Nevada đảm bảo loại bỏ hoàn toàn lông cơ thể ở tất cả các vùng mặt, tay, nách, bụng, chân và vùng kín. giải pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn bởi sử dụng ánh sáng IPL và sóng RF dài đến 1.200 ức chế nang lông. Tia sáng IPL chỉ nóng lên dưới bề mặt da tác động đến nang lông chứ không dùng sức mạnh để đốt cháy sợi lông. Nhờ đó, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào suốt quá trình triệt lông.

triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không

Triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không?

Trải nghiệm liệu trình triệt lông bằng công nghệ Nano Light, bạn sẽ được:

+ Triệt sạch 99% lông cơ thể

+ Không đau rát, không mẩn đỏ, không gây bỏng da

+ Lỗ chân lông được se khít

+ Da sáng mịn, trắng hồng hơn trông thấy

+ Khử mùi hôi cho vùng da dưới cánh tay, vùng kín

Hệ thống máy móc triệt lông tại Nevada được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ có giấy tờ mua bán, số series minh bạch. Phòng thí nghiệm thường xuyên bảo hành máy, chăm sóc máy ở tình trạng tốt nhất để phục vụ triệt lông cho khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên trình độ cao được đào tạo bài bản, am hiểu công nghệ mới được trực tiếp cầm máy tiến hành triệt lông. Nhờ đó, giảm thiếu tối đa rủi ro xảy ra trong quá trình triệt lông.Cảm nhận của khách hàng về triệt lông bằng công nghệ Nano Light

Chi phí triệt lông tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada như thế nào?

Dưới đây là bảng giá triệt lông vùng nách sau khi ƯU ĐÃI 50%, bạn vui lòng gọi cho 1800.2045 để cập nhật chi phí chính xác các vùng khác.

CHI PHÍ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN 
DỊCH VỤ ƯU ĐÃI
Triệt lông vùng nách 499.000 vnđ

Hình ảnh khách hàng triệt lông thành công tại Thẩm mỹ viện Nevada

triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không

Triệt lông bụng và triệt lông mặt

triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không

Triệt lông chân và triệt lông nách

Nevada đang dành tặng chương trình khuyến mãi đến 50% dịch vụ triệt lông cho 50 khách hàng may mắn đăng ký sớm nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi cho 1800.2045 để được tư vấn cụ thể về ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ.

ư

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia