Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền? Nên thực hiện ở đâu tốt?

5/5 - (3 bình chọn)

Đi cùng thắc mắc về địa điểm thì chi phí triệt lông là thắc mắc của rất nhiều người có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn tại các thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Vậy triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu tốt?

Triệt lông giá bao nhiêu?

triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu
Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Triệt lông giá bao nhiêu tùy thuộc vào vùng cơ thể, thẩm mỹ viện và quan trọng nhất là công nghệ triệt lông. Vì vậy, mức giá này không cố định tại các thẩm mỹ viện khác nhau dù dùng chung một công nghệ. Riêng tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada, chi phí triệt lông luôn ở mức ưu đãi nhất có thể cho khách hàng có điều kiện trải nghiệm dịch vụ mà không phải đắn đo nhiều.

Nhằm giúp quý khách yên tâm hơn về dịch vụ triệt lông, Nevada cung cấp bảng giá triệt lông vùng nách. Để cập nhật chi phí các vùng khác, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được tư vấn miễn phí.

CHI PHÍ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN 
DỊCH VỤ ƯU ĐÃI
Triệt lông vùng nách 499.000/ liệu trình

Công nghệ triệt lông mà Thẩm mỹ viện Nevada sử dụng

Công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ đã đạt chứng nhận của Hiệp hội FDA Hoa Kỳ. Khác với các công nghệ laser, Nano Light kết hợp bước sáng IPL và sóng RF ở độ dài 650 nm – 1.200 nm. Khi tiếp xúc với bề mặt da, IPL hấp thu hắc sắc tố melamin để chuyển hóa thành nhiệt lượng. CN Nano Light dùng năng lượng này để ngăn chặn con đường dinh dưỡng của nang lông khiến sợi lông suy yếu và tự rụng trong tích tắc.

Không chỉ thế, Nano Light còn ức chế sự phát triển của lông nhú và “tiêu diệt” chúng từ giai đoạn mầm nhú. Nhờ thế, kết quả triệt lông được duy trì trong thời gian dài thậm chí vĩnh viễn. Sợi lông mọc lên thường ở dạng mềm, mỏng và nhạt màu nên rất dễ rụng.

triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu
Triệt lông vĩnh viễn công nghệ Nano Light

Kết quả triệt lông bằng công nghệ Nano Light:

+ Loại bỏ đến 99% vi-ô-lông

+ Làn da trở nên sáng mịn hơn

+ Lỗ chân lông được se khít

+ Điều trị khỏi viêm nang lông và bệnh lông mọc ngược

Nên triệt lông ở đâu tốt nhất?

Không ít trường hợp khách hàng triệt lông tại các thẩm mỹ viện chui sử dụng máy móc kém chất lượng dẫn đến triệt lông hỏng. Máy bị chập điện, không rõ nguồn gốc xuất sứ có thể gây bỏng da nặng, phổng rộp thậm chí kích thích lông mọc nhiều không kiểm soát được. Do đó, khi lựa chọn địa chỉ triệt lông, bạn nên xem xét kỹ và đăng ký tại Thẩm mỹ viện có hệ thống công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên viên tay nghề cao và mức giá phải chăng.

triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu
Không gian thẩm mỹ viện Nevada

Đáp ứng tất cả các điều kiện đó, thẩm mỹ viện quốc tế Nevada là một trong những địa chỉ triệt lông tốt nhất tại 2 thành phố lớn với các điều kiện lý tưởng:

+ Máy triệt lông nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, có tem mác và giấy tờ rõ ràng

+ Hệ thống công nghệ liên tục được cập nhật mới và bảo trì định kỳ

+ Chuyên viên kỹ thuật cao am hiểu công nghệ làm đẹp

+ Đội ngũ tư vấn viên tận tình vì khách hàng

+ Chi phí triệt lông phải chăng chỉ từ 499K

Bạn quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Nano Light, vui lòng liên hệ tới 1800.2045

Quy trình triệt lông bằng công nghệ Nano Light

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia