Triệt lông vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền? Đáp án sẽ được tiết lộ dưới đây

Rate this post

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang rất muốn thử trải nghiệm phương pháp triệt vĩnh viễn bằng phương pháp Nano Light. Vậy triệt lông vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền? (Trần Gia Linh, Tuyên Quang)

Trả lời:

Chào Gia Linh! Cảm ơn bạn đã gửi những yêu cầu của mình về chuyên mục nhân viên trợ giúp của chúng tôi. Với Tình trạng giải trình của bạn chúng tôi xin được thông tin như sau.

Triệt lông vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền bằng khoa học Nano Light ?

Triệt lông vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền? Triệt lông nách hết bao nhiêu tiền, triệt lông tay chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền là nếu chung của mọi phụ nữ phụ nữ, đặc biệt là các chị em nữ giới có tay, chân và vùng nách đa dạng lông?

Triệt lông vĩnh viễn bằng khoa học Nano Light sẽ có mức giá khác nhau cho từng vùng

Vậy để triệt lông vĩnh viễn bằng kỹ thuật triệt lông Nano Light thì cần bao nhiêu tiền? Triệt lông Nano Light là khoa học triệt lông tân tiến của Mỹ, đã được FDA chứng nhận an toàn và tác dụng tốt trong việc cắt bỏ tận gốc các sợi lông chỉ sau 1 liệu trình 10 buổi mà không hề có bất kỳ cảm giác đau rát nào. Song mức giá triệt lông bằng công khoa học Nano Light bao nhiêu lại khiến rộng rãi nữ giới không khỏi bất ngờ.

Triệt lông nách hết bao nhiêu tiền? Bảng báo giá triệt lông nách vĩnh viễn bằng khoa học Nano Light tại thẩm mỹ viện Nevada – TMV độc quyền công nghệ Mỹ tại Việt Nam hiện chỉ có 49K/buổi. Bảng báo giá triệt lông nách trọn gói cho 1 liệu trình 10 buổi chỉ với 499K. Đây là mức giá mà bất kỳ chị em nào cũng có thể chi ra để có thể cắt bỏ ổn định những sợi lông nách rậm rạp, đen cứng gây ra khó chịu và mất làm đẹp.

Triệt lông Nano Light là phương pháp triệt lông không đau, không chảy máu

Bảng báo giá triệt lông nách chỉ 499K/ 1 liệu trình. Vậy giá tiền triệt lông tay, chân và triệt lông vùng kín bằng công nghệ Nano Light hết bao nhiêu tiền? Tùy thuộc vào tính chất vùng lông và mục đích triệt lông của khách hàng mà bảng báo giá triệt lông sẽ khác nhau. Chẳng hạn như ở vùng lông bikini, bảng giá triệt lông bikini sẽ khác với giá triệt lông bikini tạo hợp với tại hình lông bikini. Ngay đối với triệt lông vùng tay hoặc chân cũng Tương tự, mức giá triệt lông nửa cánh tay hay nửa chân sẽ khác với mức giá triệt lông của toàn bộ cánh tay hoặc toàn bộ 2 chân. Để biết chính xác mức giá triệt lông vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền cho vùng cần triệt lông của bạn, cách nhanh đặc biệt là bạn nên gọi trực tiếp đến tổng đài tư vấn miễn tầm giá của TMV Nevada 1800.2045 để được trợ giúp và giải đáp nhanh nhất.

Các lợi ích bạn sẽ nhận được sau khi triệt lông bằng phương pháp Nano Light

Sau đó áp dụng hết 1 liệu trình 10 buổi triệt lông, thời gian mỗi buổi chỉ khoảng 15 – 30 phút, phiếu kết quả mà bạn nhận được sẽ là:

Vùng da sáng mịn, sạch lông sau đó triệt lông nách bằng khoa học Nano Light

  • Xóa sạch tận gốc rễ những sợi lông dù là các sợi lông cứng đầu nhất.
  • Cải thiện vùng da thâm sạm, da sần sùi vỏ cảm giúp da mịn màng hơn, trắng sáng hơn.
  • Giảm mùi hôi đới với các người bị hôi nách.
  • Triệt lông tận gốc, lợi ích tốt bền vững. Cần phải ít nhất 3 – 6 tháng các sợi lông mới có thể mọc lại. Khi mọc lại cũng thưa và mảnh hơn.

Trên đây là tất cả những trường hợp về triệt lông vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền, cũng như những bảng kết quả mà bạn sẽ nhận được sau khi tẩy lông an toàn bằng khoa học Nano Light. Hiện tượng bạn vẫn còn Tư vấn thích được hồi đáp thì có thể đến trực tiếp các cơ sở của TMV Nevada hoặc liên hệ đến tổng đài 1800.2045 của TMV Nevada để được cung cấp tốt nhất.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia