Triệt lông vùng kín vĩnh viễn có gây hại cho bộ phận này không?

Rate this post

Chị Mai Văn Hương (29 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Chào bác sĩ, tôi đang có dự định triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light vì tôi vốn bị rậm lông vùng kín rất mất thẩm mỹ. Tuy nhiên tôi cũng sợ rằng triệt lông vĩnh viễn sẽ làm tổn thương bộ phận nhạy cảm này do đó vẫn chưa thực sự làm. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi liệu triệt lông vùng kín vĩnh viễn có gây hại cho bộ phận này không?”

Chào chị Hương, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn triệt lông từ chuyên gia. Thắc mắc của chị là hoàn toàn chính đáng bởi vùng kín là bộ phận nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Khi triệt lông bằng công nghệ cao thì các ánh sáng sẽ gây sức nóng để tiêu diệt lỗ chân lông có thể làm bộ phận này bị tổn thương, ảnh hưởng xấu đến làn da. Đó là trong trường hợp chị sử dụng công nghệ triệt lông kém chất lượng, không được kiểm định.

Ngược lại sử dụng dịch vụ triệt lông vùng kín tại thẩm mỹ viện uy tín sẽ hạn chế tối đa tác dụng phụ cho bộ phận nhạy cảm này. Thậm chí với công nghệ triệt lông Nano Light, cô bé không bị đau rát hay mẩn đỏ. Lỗ chân lông cũng được bảo toàn mà không tổn thương hay chảy máu.

Trước khi triệt lông, chuyên viên sẽ thoa một lớp gel gây tê trong suốt để bảo vệ cho làn da nhạy cảm của cô bé đồng thời đem lại cảm giác mát lạnh cho tam giác mật. Đội ngũ chuyên viên chất lượng tay nghề cao sẽ giúp bạn có ca triệt lông chất lượng, an toàn, hạn chế rủi ro đến mức tối đa.

có nên triệt lông vùng kín không

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Nano Light

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Nano Light có vĩnh viễn không?

Công nghệ triệt lông Nano Light sử dụng ánh sáng IPL và RF có khả năng xuyên thấu tới tận tầng trung bì nơi nang lông trú ngụ. Tại đây, ánh sáng IPL sẽ ức chế và tiêu diệt con đường dinh dưỡng khiến sợi lông bị suy yếu và tự rụng trong tích tắc. Toàn bộ lông sẽ rụng hoàn toàn đồng thời lông nhú cũng không mọc trở lại.

Sở dĩ công nghệ Nano Light có thể triệt lông vĩnh viễn bởi ánh sáng IPL sẽ tiêu diệt các sợi lông nhú từ dưới tầng trung bì. Nhờ đó lông nhú không thể phát triển để thay thế cho lông đã mất. Vùng da triệt lông vì thế mà sạch lông trong thời gian dài thậm chí duy trì kết quả vĩnh viễn.

có nên triệt lông vùng kín không

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ Nano Light

Hy vọng thông tin trên đây đã giải đáp thắc mắc của bạn về việc triệt lông vĩnh viễn có làm tổn thương cho vùng kín hay không? Nếu bạn có nhu cầu triệt lông vùng kín bằng công nghệ Nano Light, vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia