Hướng dẫn tỉa lông vùng kín tại nhà vô cùng hiệu quả, an toàn

Rate this post

Hướng dẫn tỉa lông vùng kín bằng kéo hiệu quả? Và cách tỉa lông vùng kín nữ bằng kéo như thế nào vừa đẹp vừa thoáng mà không tác động xấu cho nữ? Cùng tìm hiểu ngay cách cắt tỉa lông cô bé đúng quy chuẩn (có kèm hình ảnh minh họa) do chính chuyên gia tại viện thẩm mỹ Nevada hỗ trợ giúp bạn có thể thực hiện các kiểu tỉa lông mu đẹp nhất, an toàn nhất mà không hề đau rát và gây ra tổn thương đến da nhé.

Câu hỏi: Thưa nhân viên, tôi đang cần hướng dẫn tỉa lông vùng kín thế nhưng không biết nhất thiết tiến hành như thế nào để vừa đẹp vừa không tổn hại đến vùng nhạy cảm. Vậy nhờ chuyên viên thẩm mỹ thông tin giúp tôi nên tỉa lông vùng kín đúng cách?

Trả lời: Chào Lưu, cảm ơn bạn đã gửi tham vấn của mình về chuyên mục trợ giúp thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Nevada. Câu hỏi của bạn cũng là băn khoăn của đa phần người phụ nữ muốn sở hữu vùng tam giác mật thú vị thay do chỉ đơn thuần dọn dẹp vi-ô-lông.

Về cơ bản, bạn hoàn toàn có thể tự cắt tỉa lông vùng kín bằng kéo đúng cách ở nhà nếu cẩn thận và tuân tùy thuộc hướng dẫn cụ thể sau:

Cách tỉa lông vùng kín nữ bằng kéo cần chuẩn bị gì thêm

Những thứ bạn cần chuẩn bị trước khi tiến hành cắt tỉa lông cho cô bé bao gồm:

  • Kéo cắt tỉa lông vùng kín loại nhỏ
  • Dao cạo râu/ lông
  • Kem cạo
  • Kem dưỡng
  • Khăn tắm, sữa tắm, phấn rôm

Cách tỉa lông vùng kín nữ bằng kéo thế nào cho đẹp? (Chuẩn bị dụng cụ)

Loại kéo cắt tóc nhỏ, sắc làm từ inox sẽ giúp bạn nhanh chống cắt tỉa loại bỏ đám lông rậm rạp ở vùng kín trong vài phút. Mặt dù vậy, trường hợp bạn tỉa lông vùng kín lần đầu thì nên chọn loại kéo cắt giấy có đầu vo tròn và các cạnh bọc nhựa để tránh tối đa cắt phải da nhạy cảm.

Loại dao mà bạn hay dùng để cạo lông mày có lưỡi dao chìa ra ngoài là loại phù thống nhất để cắt tỉa tạo hình cho đám “vi-ô-lông vùng kín”. Với loại dao này, bạn có thể dễ dàng kiểm soát đường đi dao cạo chứ không bị che khuất tầm nhìn như dùng lưỡi dao phổ biến tầng.

Để tiến trình tạo hình xảy ra suôn sẻ, bạn nên cbị thêm những dụng cụ cần phải có khác như: dụng cụ tỉa lông vùng kín, Kem tẩy lông, khăn tắm, sữa tắm, phấn rôm và cuối cùng là kem dưỡng thể. Hiện tại hãy cùng tiến hành tỉa lông vùng kín bằng kéo nhé.

Hướng dẫn tỉa lông vùng kín nữ tại nhà đúng cách

Để đảm bảo cách tỉa lông vùng kín nữ tại nhà đúng cách nhất bạn mong muốn tiến hành đúng 4 bước dưới đây.

Bước 1: Vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ trước khi tỉa lông

Áp dụng sữa tắm hoặc nước mát để rửa sạch vùng lông trên khu tam giác mật. Bước này rất quan trọng để giúp vùng kín thông thoáng, dễ dàng tạo hình mà không thực hiện chầy xước da.

Bước 2: Cách tỉa lông mu nữ tại nhà đúng

Ngoại trừ trường hơp bạn liên tục cắt tỉa lông vùng kín còn không thì lông thường khá dài, xoăn và cứng. Bạn nên dùng kéo cắt tỉa bớt những sợi lông vùng kín nữ dài còn khoảng 5 – 6 cm trước khi tạo hình dáng đặc trưng cho vùng tam giác mật.

Bước 3: thực hiện cắt tỉa lông tạo hình cho vùng kín

Đánh dấu đường viền cạo lông vùng kín

Bạn để mắt tới nên chuẩn bị dụng cụ cạo lông còn sắc, chất lượng hơn hết là dùng dao cạo một lần để không tiến hành bít tắc rãnh dao trong lần cạo tiếp đến. Tưởng tượng trước hình dạng lông vùng kín mà bạn muốn có rồi dùng bút mực đánh dấu các điểm nối hình thành khung để cạo. Đối với các hình dạng mong muốn sự khéo léo và cân đối thì bạn có thể cắt trước một tấm bìa mô hình rồi áp sát lên da để tạo khung.

Tỉa tạo hình cho vùng kín

Cầm chắc cán dao cạo, bàn tay nghiêng trong khoảng 45% so với mặt phẳng trên vùng kín và nhẹ nhàng cạo theo đường viền đã xác đinh sẵn. Tay còn lại dùng để miết chặt lên da kéo căng mặt phẳng để dao cạo đi dễ dàng hơn. Bạn có thể bắt đầu với các hình dạng đơn giản như nhái tự nhiên, hình cái phễu, hình bikini…vào lần trước tiên tập tẩy lông vùng kín. Tìm hiểu những hình dạng tam giác mạch hấp dẫn được phái mạnh ham mê để có thêm ý tưởng nhé:

Hình ảnh tỉa lông vùng kín đẹp bằng kéo

Bước 4: Chăm sóc sau đó tỉa lông vùng kín bằng kéo, dao cạo tại nhà

bởi đã rửa sạch vùng kín bằng sữa tắm trước khi cạo nên bạn chỉ thích dùng vòi hoa sen rửa trôi lông rụng. Chất lượng hơn hết là tỉa lông trước khi tắm hoặc ngồi trên bồn cầu để không nhất thiết mất công dọn dẹp nhà tắm sau khi tỉa lông.

Hy vọng những tư liệu trên đây đã giúp bạn biết được cách tỉa lông vùng kín nữ bằng kéo như thế nào cho đẹp và an toàn. Đây là vùng da rất nhạy cảm Do đó tỉa lông vùng kín đề xuấta sự khéo léo và chu đáo nhất định. Không đủ kinh nghiệm và con mắt làm đẹp khiến bạn tạo hình xấu và có nguy cơ cắt cần phải da. Chính vì thế, để đảm bảo sở hữu vùng kín được cắt tỉa đẹp như ý, hãy chọn đến dịch vụ tạo hình bikini của viện thẩm mỹ Nevada.

  • Ứng dụng khoa học triệt lông vĩnh viễn Nano Light hàng đầu Hoa Kỳ – loại bỏ các đám lông không thích, tẩy lông an toàn sau 1 liệu trình.
  • Chuyên khoa học cao tạo hình và cắt tỉa vùng kín theo phong cách nghệ thuật. Bạn sẽ sở hữu hình dáng vùng bikini đẹp như mơ ước kể cả các thiết kế khó thực hiện nhất.

Bạn để mắt tới đến dịch vụ triệt lông vùng kín vĩnh viễn, hãy vui lòng liên hệ tới số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI tài liệu để chuyên gia của Nevada liên hệ giúp sức sớm nhất có thể..

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia