Người nổi tiếng đang triệt lông bằng công nghệ gì?

Rate this post

Một công nghệ triệt lông vĩnh viễn được hơn 20+ ngôi sao yêu thích là công nghệ Nano Light. CN Nano Light của Hoa Kỳ có khả năng triệt lông vĩnh viễn mà không phải cạo, nhổ.

Siêu mẫu Hồng Quế

Thời gian mang bầu có lẽ Quế đã có nhiều thay đổi hormon trong cơ thể nên lông cũng mọc nhiều hơn. Sau khi sinh em bé, tình trạng rậm lông ở tay chân vẫn không suy giảm. Mặc dù đã giảm béo để trở về với Showbiz nhưng ngoại hình rậm lông khiến Quế khá tự ti, chưa dám nhận lời mời chụp ảnh của các đạo diễn.

Hồng Quế nhận ra không thể tiếp tục để tình trạng này tiếp diễn nếu không sẽ rất mất thẩm mỹ do đó mình đã đi tìm một công nghệ triệt lông vĩnh viễn. Qua lời giới thiệu của bạn bè, Hồng Quế đã biết đến công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ tại Thẩm mỹ viện Nevada.

Hồng Quế rất hài lòng với kết quả triệt lông tại Nevada. Sau 8 buổi trị liệu ngắn, toàn bộ lông cơ thể của Hồng Quế đã được triệt sạch. Đồng thời, Hồng Quế cũng được hỗ trợ điều trị viêm nang lông bằng sóng RF trong công nghệ Nevada.

Siêu mẫu Hồng Quế chia sẻ kinh nghiệm triệt lông

Á hậu Huyền My

Huyền My luôn tâm niệm phải cố gắng để xuất hiện hào hảo, chỉn chu nhất trước mặt công chúng. Và triệt lông vĩnh viễn là bước đầu tiên mà My làm. Phải triệt lông bằng cách nào đây? Mình đã phải hỏi anh chị làm cùng nghành giải trí bởi bản thân không hiểu rõ lắm về công nghệ làm đẹp. May sao được các chị giới thiệu cho công nghệ triệt lông Nano Light.

Lúc đầu My còn nghi ngờ về hiệu quả công nghệ hoàn toàn mới này. Liệu nó có gây kích ứng hay không? Tuy nhiên các bạn chuyên viên ở đây đã tư vấn quá nhiêt tình đến mức Huyền My cảm thấy rất yên tâm và chọn công nghệ Nano Light.

Sau này Huyền My nhận ra triệt lông bằng công nghệ Nano Light rất an toàn và dễ chịu đến mức My không cảm thấy chút đau rát hay châm chích nào. Chỉ 15 phút để loại bỏ lông hoàn toàn thôi các bạn thôi các bạn ạ.” Huyền My chia sẻ. 

Á hậu Huyền My chia sẻ sau khi triệt lông bằng công nghệ Nano Light

Hot girl Quỳnh Kool

Quỳnh Kool từng bị đạo diễn chê vì chót quên cạo lông trước ngày casting. Đúng buổi hôm đó mình phải diện đồ ngắn để diễn cảnh dân chơi. Và thế là minh quyết tâm triệt lông vĩnh viễn để không bao giờ còn quên triệt lông khi đi diễn nữa.

Nhờ đến với thẩm mỹ viện quốc tế Nevada mà Quỳnh Kool đã thực hiện được ước nguyện này với chi phí cực kỳ rẻ các bạn ạ. Triệt lông bằng công nghệ Nano Light không đau đớn, không mẩn đỏ da là điều mà mình thích nhất. Ngoài ra, vùng da triệt lông của Quỳnh Kool cũng trở nên sáng mịn hơn, vết thâm dưới cánh tay được khắc phục này.

Thái độ phục vụ của chuyên viên ở Nevada thực sự khiến Quỳnh Kool rất hài lòng bởi các bạn rất tận tình chăm sóc cho Quỳnh Kool khi đến với Nevada. Các bạn chuyên viên cũng am hiểu công nghệ và hướng dẫn chi tiết cho mình cách chăm sóc da sau khi triệt lông này.” Hot girl Quỳnh Kool chia sẻ.

Để được tư vấn chi tiết về công nghệ triệt lông Nano Light và các gói ưu đãi hấp dẫn, bạn vui lòng liên hệ tới 1800.2045.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa