Bí ẩn đằng sau sợi lông mũi bạc báo hiệu điều gì?

3/5 - (4 bình chọn)

Cũng giống như lông ở những bộ phận khác trên cơ thể, màu sắc của lông mũi cũng thể hiện tình trạng sức khỏe, biểu hiện di gen di truyền hay có ý nghĩa khác về vận mệnh. Bí ẩn đằng sau sợi lông mũi bạc báo hiệu điều gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Lông mũi bạc báo hiệu điều gì?

Lông mũi bạc trắng là những sợi lông mũi có màu trắng, ánh kim mọc bất chợt bên trong mũi, bạn sẽ nhận ra rất sớm vấn đề chịu khó soi gương. Sợi lông dài ngắn thất thường, có những sợi ngắn như phần lớn lông mũi đen, có những sợi lại mọc dài chĩa ra ngoài.

Lông mũi bạc báo hiệu điều gì? Được biết màu của lông mũi được quy định bởi vì những nhân tố như gen di truyền, nội tiết tố, hiện trạng sức khỏe hoặc đơn giản vì biến đổi của môi trường.

Lông mũi bạc báo hiệu điều gì

Lông mũi bạc báo hiệu điều gì?

+ Bởi vì gen di truyền: Gen di truyền hoặc “máu xấu” ở từng vị trí trên cơ thể khiến lông tóc của người đó bạc trắng dù chưa đến độ tuổi già. Lông mũi cũng Tương tự như vậy. Trong nếu này, bạn không cần thiết lo ngại quá không còn xa lạ. Để giảm thiểu tình trạng lông mũi chuyển màu bạc, bạn nên tránh suy nghĩ tiêu cực, ăn uống điều độ và ngủ đủ giấc.

+ Bởi vì nội tiết tố trong cơ thể: Đôi khi sự đổi thay nội tiết tố trong cơ thể khiến một số sợi lông mũi trắng bạc xuất hiện trong lỗ mũi. Phổ biến người hốt hoảng khi thấy có lông mũi bạc trắng thế nhưng đây cũng là trường hợp hoàn toàn bình thường thôi. Dù vậy nếu nhận thấy không chỉ lông mũi mà cả lông mày, ria mép, tóc cũng xuất hiện nhiều sợi bạc thì bạn nên đến những bệnh uy tín để thăm khám.

+ Lông mũi bạc và ngứa: Lông mũi vừa bị bạc trắng vừa thấy ngứa thì đây có thể là triệu chứng trước tiên của tuần hoàn huyết đến mũi bất thường cộng thêm thay đổi thời tiết, môi trường khiến lông mũi biến đổi màu sắc.

Lông mũi bạc báo hiệu điều gì

Lông mũi bạc liệu có liên quan đến tướng số?

Lông mũi bạc liệu có liên quan đến tướng số?

Lông mũi bạc báo hiệu điều gì về mặt tướng số. Quan niệm dân gian lại cho rằng, bất cứ sự bất thường nào trên cơ thể cũng đều mang một vai trò nào đó liên quan đến tướng số, vận mệnh. Đôi khi lông mũi bạc trắng xuất hiện theo chùm 1 – 3 cái chĩa ra ngoài được coi là lông tài. Lông tài sẽ đem lại vận may cho gia chủ về đường thực hiện ăn buôn bán và sức khỏe. Lông mũi trắng kiểu này đột nhiên xuất hiện và sẽ rụng đi sau một vài ngày mà không mong muốn nhổ. Theo quan niệm tướng số, hiện tượng bất chợt thấy một vài sợi lông mũi bạc thì tuyệt đối không nên nhổ đi để hạn chế thất thoát vận khí tốt.

Một số quan niệm về lông mũi bạc trắng như sau:

  • Có quý nhân phù trợ con đường làm ăn.
  • Sắp buôn may, bán đắt, thành đạt trong marketing.
  • Người có lông mũi bạc chứng tỏ sức khỏe chất lượng, sống thọ đến già.

Ngược lại, một số người lại cho rằng lông mũi màu trắng là dấu hiệu bất thường nên sẽ mang lại vận rủi. Người nào đột nhiên có lông mũi bạc trắng nên đi khám Y Bác sĩ hoặc nhổ ngay để giảm thiểu bắt gặp điều bất lợi.

Lông mũi bạc báo hiệu điều gì

Lông mũi bạc có nên nhổ không?

Trên đây là các ý nghĩa của lông mũi bạc trắng về mặt khoa học và tướng số. Lông mũi mọc ở vị trí “tam giác” quan trọng trên bộ mặt của loài người. Thế nên bạn không nên tự ý nhổ lông mũi bằng tay hoặc bất kỳ dụng cụ nào khác. Trong quá trình nhổ lông mũi, trường hợp chẳng may gây ra nhiễm trùng niêm mạc mỏng bên trong lỗ mũi sẽ dẫn tới những hậu quả nghiêm trong cho sức khỏe như: Nhiễm khuẩn ngược lên não, viêm nang lông mũi, ổ nhiễm trùng… Ngoài việc lông mũi màu bạc vẫn còn râu màu đỏ và rất nhiều bí ẩn khác trên cơ thể con người là vận may tài phú hay bệnh lí nào đó rất khó giải thích.

Trường hợp cảm thấy đột nhiên xuất hiên đa dạng lông mũi trắng kèm theo các biểu hiện sức khỏe bất thường thì nên đến những bệnh viện uy tín để được chuyên gia chuyên khoa thăm khám. Nếu có thắc mắc gì về chủ đề lông mũi bạc báo hiệu điều gì hoặc thông tin về việc địa chỉ tẩy lông an toàn uy tín gọi ngay tới số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được chuyên viên làm đẹp cung cấp miễn giá tiền về liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp Nano Light.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia