Lông tài là gì? Lông tài thường mọc ở dâu? Vị trí của lông tài nói lên điều gì?

4.2/5 - (4 bình chọn)

Tìm hiểu về lông tài, lông tài là gì? Lông tài mọc ở đâu thì tốt? Có một sợi lông mũi bạc hay xuất hiện một sợi lông nhỏ màu trắng bạc mọc trên cơ thể nghĩa là sao? Sợi lông này còn gọi là râu tài sẽ khiến bạn giàu sang hay nghèo hèn? Ảnh hưởng của lông tài đến cuộc sống của bạn như thế nào? Những vị trí “vàng” khi mọc lông tài ở đó chủ nhân sẽ phát tài, phát lộc. Bài viết này sẽ giải mã giúp các bạn mọi bí ẩn xoay quanh những sợi lông tài lộc.

Lông tài là gì?

Lông tài là gì? Theo nhân tướng học, những cọng lông trắng mọc dài bất thường trên cơ thể với số lượng ít, màu sắc kích thước khác nhau được gọi là lông tài hay râu tài. Cũng giống như những loại lông khác, lông tài có thể mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể như lông mày, mũi, cổ, tai, bụng, ngực,… nhưng chỉ bất chợt xuất hiện rồi biến mất sau một thời gian ngắn.

lông tài là gì, tại sao lại có lông tài, lông tài mọc ở đâu, lống tài nên mọc ở đâu, các vị trí nên mọc lông tài

Lông tài là gì? Các vị trí nên mọc lông tài

Nếu gặp thấy những sợi lông dài bất thường đừng vội nhổ!

Lông tài thường có 2 màu trắng, đen thường thấy. Về hình dạng, sợi lông tài thường khá dài, hơi quăn queo hoặc gãy khúc. Theo nghiên cứu ghi nhận sợi lông tài dài nhất là 5 – 10 cm.

Lông tài màu trắng thường mọc ở lông mày, ngực, bụng, trong lỗ tai, cánh tay, ở bắp đùi. Chúng thường mọc ở dạng sợi dài, mỏng và khá mềm yếu nên dễ bị nhổ bỏ. Bạn chỉ cần dùng tay để giật nhẹ đã nhổ tận gốc sợi lông tài màu trắng. Tuy nhiên đừng dại nhổ lông tài trắng bởi bạn mất đi dấu hiệu báo điềm lành sắp tới cho cuộc sống của mình.

Lông tài màu đen chỉ có phúc khi mọc thành một chùm 3 cái. Dân gian có nói: “Một sợi lông cô quạnh, 3 sợi lại là sum suê, phú quý.” Chùm lông tài đen mọc trên nốt ruồi lại càng tốt cho tướng số, thể hiện cây cối phát triển tốt tươi trên mảnh đất màu mỡ. Như vậy, nếu bạn nhìn thấy chùm lông 3 cái đen mọc trên cơ thể cũng không được nhổ vì sẽ làm hao tổn phúc khí nhé.

Lông tài là gì, tại sao lại có lông tài, lông tài mọc ở đâu, có nên triệt lông tài không

Những đặc điểm của lông tài

Lông tài mọc ở đâu thì tốt nhất?

Lông tài lộc có thể mọc ngẫu nhiên ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể đặc biệt là ở ngực, lông mày, cánh tay, dưới cằm, ở cổ, bụng và bắp đùi. Cùng là sợi lông tài nhưng mọc ở các bộ phận khác nhau sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Không phải sợi lông mọc bất thường nào cũng đều được gọi là lông tài. Bạn cần phân biệt lông tài và sợi lông mọc dựng đứng (hình mũi tên) có màu đen nhé. Nếu là lông dựng đứng như mũi tên thì nên nhổ bỏ càng sớm càng tốt để tránh mất thẩm mỹ và cũng không đem lại lợi ích gì cho mình.

Lông tài mọc trên nốt ruồi

Dân gian có câu “lông mọc trên nốt ruồi” giống như cây cối phát triển sinh sôi trên mảnh đất màu mỡ. Hình ảnh chùm râu mọc trên nốt ruồi thường gặp ở những thầy đồ, vị quan to trong sách sử. Những người may mắn sở hữu đặc điểm này có trí tuệ thông suốt, tài nhìn xa trông rộng và mưu lược kế sách. Nếu họ không phải là thầy giáo giỏi thì cũng là chính trị gia tương lai tiềm năng – phong thái như “gia cát lượng”.

lông tài là gì, tại sao có lông tài, lông tài mọc ở đâu thì tốt, có nên bỏ lông tài không

Lông tài mọc trên nốt ruồi

Lông tài mọc ở tai

Lông mọc ở tai báo hiệu hậu vận cho người. Người này sống thọ đến trăm tuổi mà sức khỏe vẫn dồi dào. Ngoài ra, lông tai càng nhiều thì càng có nhiều phúc khí. Đây đích thực là lộc trời ban mà không phải người nào cũng may mắn sở hữu. Các ông bà già hiền từ, sống lâu ngoài 80 tuổi cũng đều có đầy đủ lông trắng mọc ở hai bên tai.

Lông tài mọc ở càng sâu bên trong lỗ tai thì vận số càng tốt, cốt yếu báo hiệu may mắn bất ngờ trong cuộc sống và sự ổn định sức khỏe. Bên cạnh đó, người này về già có thể nhờ cậy con cái, gia đình có con cháu đầy đàn biết để ý, trông nom ông bà kỹ càng.

lông tài là gì, lông tài nên mọc ở chỗ nào, lông tài có tốt không, có nên tẩy lông tài không

Lông tài mọc ở tai

Lông tài mọc ở cánh tay

Con người dùng cánh tay để nắm bắt mọi vật, điều chỉnh phương hướng cũng như làm ra của cải vật chất. Vì vậy, lông tài mọc ở cánh tay dĩ nhiên có lợi cho mình. Lông tài mọc ở bắp tay chứng tỏ gia chủ là người nhanh nhẹn,tháo vát, thường hay đứng ra chịu phận sự đơn vị các hoạt động đoàn thể cho cơ quan hoặc chỗ ở.

Người có lông tài mọc ở cánh tay cùng có chí tiến thủ cao tương lai sẽ phát triển thành 1 người hoạt động trong lĩnh vực xã hội – văn hóa thành công. Nếu như kinh doanh thì được khách yêu mến, bạn hàng trọng chữ tín, không sớm thì muộn bạn cũng có được cơ hội để phát triển hơn.

lông tài là gì, lông tài có tốt không, lông tài nên mọc ở đâu thì tốt, có nên triệt lông tài không

Lông tài mọc ở cánh tay

Lông tài mọc ở chân

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn vào bàn chân sẽ biết được số phận sướng, khổ sang hèn của một người. Lông mọc ở đùi và ống chân thì ai cũng có nhưng lông tài mọc ở ngón chân mới hiếm. Gia chủ có bàn chân hồng hào, các ngón chân to và mọc khít nhau kết hợp với lông tài rậm rạp là người có sinh lực dồi dào, vượng khí không thiếu. Người này nhất định sẽ có hậu vận sung túc cùng con đàn cháu đống nếu biết chăm chỉ làm ăn và tạo phúc đức cho đời.

Ngược lại, bàn chân to bản nhưng gót chân mỏng, có hõm sâu cho dù mọc lông tài mọc ở chân thì cũng không hóa giải được số phận vất vả, nghèo khổ. Người này thường không gặp nhiều may mắn ngẫu nhiên mà thường phải bôn ba làm ăn nhiều nơi, lao động vất vả, chạy vạy nhiều nơi thì mới mong khấm khá khi về già.

Lông tài là gì, lông tài nên mọc ở đâu thì tốt nhất, có nên triệt lông tài không

Lông tài mọc ở chân

Qua bài viết của tẩy lông an toàn đã cho các bạn biết lông tài là gì? lông tài mọc ở đâu thì tốt cho mình. Về mặt khoa học, những sợi lông mọc dài bất thường, lộn xộn lại có thể là một dấu hiệu của biến dị tế bào hay các bệnh về nang lông. Chưa kể nếu lông tài mọc ở một số vị trí như: mũi, má, trên trán còn gây mất thẩm mỹ cho gương mặt của chị em phụ nữ. Bên cạnh đó những sợi lông dài, đen, ngoằn nghèo mọc bất thường trên cơ thể thường không tốt về cả mặt tướng số lẫn y khoa. Và bạn cũng không nên tự ý cạo, nhổ chúng ở nhà. Nếu bạn triệt lông an toàn mà hiệu quả thì có thể tìm hiểu công nghệ tẩy lông Nano Light, công nghệ triệt lông mới nhất năm 2019. Chúc các bạn thành công!

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia