Cạo lông vùng kín có hại không? Đáp án từ Bác sĩ da liễu

Rate this post

Cạo lông vùng kín được rộng rãi người thực hiện do dễ tiến hành, không gây ra đau rát lại có tác dụng tốt tức thời. Tuy nhiên, cạo lông vùng kín cũng tồn tại phổ biến biến chứng tác động đến an toàn vùng kín. Dưới đây là một số giải đáp của bác sĩ cho câu hỏi cạo lông vùng kín có hại không đang được rộng rãi người giải đáp

Cạo lông vùng kín có hại không?

Cạo lông vùng kín có hại không khi việc đó không chỉ được tiến hành ở phụ nữ mà đa dạng anh phái mạnh cũng tiến hàng “dọn cỏ” vùng kín của mình theo cách này. Lông vùng kín thường xuất hiện ở độ tuổi dậy thì với tác dụng chính là tạo thành một “bức tường” bảo vệ, ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập vào vùng kín. Dù vậy, trường hợp trường hợp lông vùng kín mọc quá rậm rạp lại gây ra phổ biến khả năng mắc bệnh vùng kín như viêm lỗ chân lông, nấm, viêm nhiễm, gây ra ngứa ngáy….

đặc trưng với những quý cô thì khả năng mắc những bệnh phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, hoặc có thể gây ung thư cổ tử cung,… tác động đến năng lực sinh sản hoàn toàn có thể xảy ra. Hơn nữa đa dạng cuộc khảo sát, điều tra được làm cho thấy ở cả nam và chị em, trường hợp lông vùng kín quá rậm rạp họ không thấy tự tin khi quan hệ. Một vài trường hợp phụ nữ khi muốn mặc bikini, đồ biển một cách thoải mái cũng quyết định cạo lông vùng kín để thoải mái và tự tin hơn.

Mặc dù có rộng rãi cách “dọn cỏ” vùng kín truyền thống như waxing, nhổ lông,… thế nhưng cạo lông vùng kín ít gây đau nhất và cũng tiến hành nhanh hơn những cách trên nên thường được rộng rãi người lựa chọn làm hơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là cạo lông vùng kín không có các nhược điểm và khó khăn khi làm.

Cạo lông vùng kín có tốt không

Cạo lông vùng kín có thấp không khi lông đa dạng tự ti khi mặc bikini

Cạo lông vùng kín không an toàn có thể gặp các khả năng gì?

Mặc dù chúng ta không nên để lông vùng kín quá rậm rạp, thế nhưng cạo lông vùng kín không an toàn cũng có thể gây ra nhiều rui ro và “tác dụng phụ” ảnh hưởng đến da và sức khỏe. Thứ nhất cần thiết kể đến những vấn đề như: Chân lông mọc dài ra chỉ sau 1 thời gian gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, vùng da bikini rất mỏng và nhạy cảm hay xuất hiện hiện tượng thâm sạm, lỗ chân lông to,… Cạo lông liên tục còn khiến vùng da này mỏng và nhạy cảm hơn, khiến cho các hoạt động thường ngày như vận động, đi lại, hay bất cứ hành động khiến vùng kín bị cọ xát như mặc quần chật, ngồi yên xe, ghế ngồi,… Đều có thể là những tác nhân khiến vùng da này bị tổn thương, đau rát, kích ứng và mẩn đỏ.

Hơn nữa vùng kín cũng có thể bị thương trong quy trình bạn tiến hành cạo lông, hoặc dụng cụ lưỡi dao không được vệ sinh đúng cũng có thể gây tăng nguy cơ gây viêm nhiễm vùng kín. Một vài tìm hiểu đưa ra rằng dù ứng dụng bất cứ phương pháp tẩy lông nào đều có 80% có nguy cơ lây nhiễm STDs hơn so với nhóm để cho lông mu phát triển tự nhiên. Dù vậy, khoa học tiên tiến hiện nay có thể khắc phục được những khuyết điểm này của các cách triệt lông truyền thống.

Cạo lông vùng kín có tốt không

Cạo lông vùng kín không đúng cách tăng khả năng mắc nhiều bệnh phụ khoa

giải pháp triệt lông vùng kín tác dụng tốt nhờ công nghệ Nano Light

rõ ràng đa dạng người đứng vào thế tiến thoái lưỡng nan khi vừa muốn cạo lông vùng kín lại vừa sợ gặp các rủi ro trường hợp làm không đúng cách hoặc bất cẩn trong quy trình thực hiện. Nhưng giờ đây, các băn khoăn đó đều có thể được giải quyết nếu như bạn biết đến khoa học triệt lông Nano Light chuẩn Mỹ đang được đông đảo người tin tưởng ứng dụng. Không chỉ có khắc phục trường hợp lông vùng kín râm rạp, mà còn khắc phục rộng rãi hiện tượng khác như kháng khuẩn, chống những loại vi khuẩn hình que gây ra viêm nâng lông, gây ra thâm da, khắc phục hiện tượng lông mọc ngược, giảm nguy cơ viêm nang,…

công nghệ triệt lông Nano Light ứng dụng nguồn năng lượng IPL và sóng RF, tìm ra chuẩn xác từng chân sợi lông, ức chế lên đúng điểm và ngăn không cho dinh dưỡng tiếp xúc nuôi sống sợi lông, khiến chúng yếu dần và rụng nhẹ nhàng.Ngoài ra, năng lượng RF còn có tài năng tăng sinh collagen, elastin, giúp da sáng, săn chắc và tăng độ đàn hồi da sau đó triệt lông.

Cạo lông vùng kín có tốt không

kỹ thuật triệt lông vùng kín Nano Light chuẩn FDA

Chỉ mong muốn sau 3-4 buổi, những sợi lông cứng đầu sẽ được làm sạch & an toàn mà không gây đau rát, khó chịu. Công nghệ Nano Light cam kết mang đến liệu trình tẩy lông vùng kín an toàn, lợi ích tốt và không ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe của quý khách. Chính Bởi thế, càng ngày càng có nhiều người sử dụng công nghệ triệt lông vùng kín Nano Light.

Để biết thêm thông tin về liệu trình hoặc những tư liệu liên quan về cạo lông vùng kín có hại không, bạn có thể gọi về số Hotline: 1800.2045 hoặc ĐẲNG KÝ tài liệu quý khách hàng để được bác sĩ thẩm mỹ giải đáp miễn giá tiền.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia