Con gái có nên triệt lông tay không? Cách triệt lông tay nào tốt nhất

Rate this post

Đi ngược lại quan niệm đàn ông nên có nhiều râu tóc để chứng tỏ độ nam tính, phụ nữ rậm lông tay chân bị cho là “kém duyên”, “luộm thuộm”…Vậy con gái có nên triệt lông tay không? Cách triệt lông tay nào tốt nhất cho làn da nhạy cảm của phụ nữ?

1. Con gái có nên triệt lông tay không?

Trừ một số người trưởng thành gần như không có lông tay chân ra thì gần như ai cũng có lông ở hai cánh tay. Đặc biệt ở phụ nữ, lông nhiều và dài ở hai cánh tay khiến chị em tự ti với ngoại hình của mình. Tuy nhiên nhiều người không dám triệt lông tay bởi lo sợ rằng lông sẽ càng mọc dày và cứng hơn trước. “Từ nay sẽ phải triệt lông tay thường xuyên”, “Lông tay càng cứng càng khó chịu”, “Còn bị viêm nang lông nữa”….Cũng vì lý do như vậy mà nhiều chị em đã cố nín nhịn không tẩy đi đám lông tay phiền phức.

Tuy nhiên, chuyên gia thẩm mỹ lại cho rằng, triệt lông tay đem lại rất nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ về mặt ngoại hình và tâm lý. Triệt lông tay đúng cách giúp làn da trở nên mịn màng, hấp dẫn hơn và không còn phải lo lắng mọi người có nhìn thấy lông tay của mình mỗi khi diện áo ngắn hay không?

lông tay con gái

Con gái có nên triệt lông tay không?

Nếu bạn cảm thấy lông tay không có quá nhiều mà không ảnh hưởng gì đến ngoại hình, việc triệt lông tay có thể tạm gác lại. Tuy nhiên, khi lông tay rậm rạp khiến bạn phải ngại ngùng, tự ti thì triệt lông tay là giải pháp hoàn hảo để tự tin diện những bộ đồ bạn yêu thích.

2. Triệt lông tay cách nào tốt nhất?

Ngoài những cách triệt lông tay dễ thực hiện tại nhà như: Cạo lông, wax lông hay dùng kem tẩy tuy tiết kiệm, tiện dụng nhưng không thể loại bỏ lông vĩnh viễn. Chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn trải nghiệm công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ.

lông tay con gái

Con gái có nên triệt lông tay không? Triệt lông tay cách nào tốt nhất

Kết hợp ánh sáng IPL và bước sóng RF có độ dài trung bình từ 650 nm – 1.200 nm, ánh sáng IPL sẽ xuyên sâu xuống tầng trung bì để ức chế sự phát triển của nang lông khiến sợi lông tự rụng trong tích tắc. Ngoài ra, ánh sáng IPL cũng tiêu diệt sợi lông nhú từ giai đoạn mầm tại nang lông khiến chúng không thể mọc lên để thay thế lông đã mất. Kết quả, công nghệ triệt lông Nano Light sẽ duy trì kết quả triệt lông trong thời gian dài, ít nhất vài tháng cho vài năm sau khi bạn hoàn thành liệu trình.

Không chỉ triệt lông, bước sáng RF còn kích thích tăng sinh sắc tố collagen, elastin giúp làn da trở nên mịn màng hơn, se khít lỗ chân lông và khắc phục tình trạng thâm da do cạo, nhổ lông lâu năm.

Gọi ngay tới 1800.2045 để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn thêm về dịch vụ và các gói ưu đãi hấp dẫn.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia