Giá triệt lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu tiền | Update liên tục

Rate this post

Triệt lông chân vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền sẽ giúp lông không mọc tái lại, ngày nay mang khoa học triệt lông thế hệ mới hẹn sẽ làm cho bằng lòng chị em nữ giới cũng như mang những kết quả như mong muốn.

Những sợi lông mọc rậm rạp ở chân ngày càng dài hơn và đen hơn làm cho chị em luôn lo lắng và e ngại mỗi lúc diện các loại váy ngắn đi dạo phường hay tụ tập bạn bè. Điều này khiến việc tuyển lựa các bộ váy mình mê say cũng phát triển thành cạnh tranh hơn và mong muốn xoá bay lông chân.

1. Tẩy lông chân vĩnh viễn với công nghệ cao

Triệt lông bằng các khoa học cao hiện đại nhất ko chỉ giúp bạn loại bỏ đi các sợi lông không mong muốn mà còn sở hữu lại làn da trắng mịn, không tì vết. Ngày nay , hai kỹ thuật được sử dụng trong triệt lông sở hữu hiệu quả nhất và được rộng rãi Spa, Thẩm mỹ viện vận dụng là khoa học Nano Light và kỹ thuật New – Elight.

mang công nghệ triệt lông Diode Laser là bí quyết triệt lông đương đại nhất, hiện đại, an toàn, thời kì triệt lông cực nhanh đem lại hiệu quả cao mà không phải đau rát. Với các bước sóng khác nhau để ảnh hưởng trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung so bì , khiến lông yếu và tự rụng. Sau đó , ánh sáng này sẽ tiếp tục tập kết vào mấm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chạn nguồn sản xuất dưỡng chất nuôi sợi lông đó . Bên cạnh đó có khoa học Diode Laser còn giúp xoá bỏ những vết thâm đen và khiến trắng sáng trong khoảng bên trong.

Triệt lông chân bằng kỹ thuật ánh sáng New – Elight – kỹ thuật mới của Mỹ là công nghệ hiện đại sẽ sở hữu lại kết quả như mong muốn, an toàn cho da, không gây đau rát và không mang tác dụng phụ. Có kỹ thuật này, lông chân sẽ yếu dần và rụng đi một cách thức bỗng dưng khiến cho da sáng mịn hơn, mượt mà hơn.

Hơn nữa, sóng RF mang khả năng kiểm soát năng lượng phối hợp sở hữu hệ thống khiến cho lạnh bào vệ da giúp quá trình triệt lông phát triển thành nhẹ nhàng hơn. Điều quan trọng mà New – Elight đem lại ấy chính là giải quyết tình trạng viêm lông ở chân, xoá sổ mầm nhú nang lông, ngăn cho lông ko mọc lại. Công nghệ này giúp việc thực hiện liệu trình mau lẹ hơn, tiết kiệm thời kì và giá bán triệt lông chân.

Bảng giá triệt lông chân vĩnh viễn

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Nevada

2. Tẩy lông chân vĩnh viễn hết bao nhiêu

Mỗi Thẩm mỹ viện khác nhau sẽ sử dụng khoa học khác nhay nên sẽ có chi phí khác nhau và những khuyến mãi khác nhau. Dưới đây là một số cơ sở vật chất uy tín trong triệt lông vĩnh viễn để mọi người tham khảo.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, triệt lông chân vĩnh viễn có giá như sau:

– Triệt lông chân vĩnh viễn đầu gối xuống: 1,5 – hai triệu đồng.

– Triệt lông chân vĩnh viễn trong khoảng đùi xuống: hai,5 – 3,5 triệu đồng.

Triệt lông chân vĩnh viễn ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với giá như sau:

– Triệt lông chân vĩnh viễn từ đầu gối xuống có giá: 1,5 – 2 triệu đồng/lần.

– Triệt lông chân vĩnh viễn từ đùi xuống sở hữu giá: 2,5 – 3,5 triệu đồng/lần.

Triệt lông chân vĩnh viễn ở Thẩm mỹ viện Nevada giá như sau:

Gọi đến Hotline 1800.2045 để biết chi tiết

Nguồn: http://trietlongtangoc.vn

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia