Máy triệt lông Beurer IPL7500 có tốt không? Câu trả lời từ các chuyên gia

Rate this post

“Violong” là một cơn ác mộng đối với bạn gái, khiến cho bạn gái thiếu tự tin khi tiếp xúc với người khác, hay khi diện những bộ đồ như bikini, váy ngắn, áo sát nách, quần short…. Trong lúc đó, bạn đã nghiên cứu phần nhiều cách triệt lông nhưng không thực sự hữu hiệu, bạn băn khoăn do chi phí đắt đỏ khi triệt lông tại những trung tâm spa. Bạn thực sự e sợ bởi chất lượng của các loại kem triệt lông báo giá rẻ đan bán tràn lan khắp địa chỉ, Bạn mong muốn chọn kiếm một thiết bị có thể giúp bạn cắt bỏ được lông an toàn, nhẹ nhàng … Hiểu biết được điều đó , Hãng Beurer đã cho ra đời sản phẩm máy triệt lông beurer ipl7500 có tốt không cầm tay nhỏ gọn, chuyên nghiệp với đầy đủ những khoa học triệt lông mới nhất đem đến cho phái đẹp thời cơ được đổi thay cuộc sống của chính mình với phí vô cùng nhất thiết chăng, với độ an toàn tuyệt đối và công hiệu.

Máy triệt lông Beurer IPL7500 có tốt không

máy triệt lông beurer ipl7500, máy triệt lông beurer ipl7500 review, máy triệt lông beurer ipl7500 có tốt không, máy triệt lông cá nhân beurer ipl7500, máy triệt lông beurer ipl7500 nhập khẩu đức, hướng dẫn sử dụng máy triệt lông beurer ipl7500, máy triệt lông cá nhân chuyên nghiệp beurer ipl7500, review máy triệt lông cá nhân beurer ipl7500

Máy triệt lông Beurer IPL7500 có tốt không

Trước khi tìm hiểu máy triệt lông Beurer IPL7500 có tốt không cần phải biết nguồn gốc xuất xứ của máy và thông tin cần thiết. Beurer là thương hiệu bậc nhất tại ĐỨC, CHÂU ÂU về những thiết bị chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ. Beurer mới cho ra dòng sản phẩm máy triệt lông cá nhân chuyên nghiệp Beurer IPL 7500 với độ an toàn tuyệt đối và hiệu quả:

– Công nghệ IPL ứng dụng sung ánh sáng tăng cường tiến hành lông rụng tự nhiên và ngăn ngừa lông mọc trở lại, giúp chị em có làn da mịn màng.

– Vận dụng được trên da mặt nhờ khoa học IPL an toàn nhất. Sử dụng lý tưởng cho chân, nách, vùng bikini, bụng, tay .

– Có tác dụng tốt sau 3-4 lần vận dụng

– vận dụng tại nhà, mang lại sự riêng tư tuyệt đối cho chị em.

Máy triệt lông Beurer IPL7500 sử dụng tốt, an toàn tuyệt đối:

• Thiết bị này có bộ cảm biến màu da. Cảm biến màu da này ngăn bạn khỏi việc điều trị làn da của bạn vấn đề nó quá tối hoặc quá rám nắng.

• Thiết bị này cũng có một bộ lọc UV giúp chặn những tia UV có hại.

• Thiết bị này có một cảm biến tiếp xúc với da tích hợp để bảo vệ mắt. Những cảm biến được phát triển để không có xung ánh sang nào có thể được phát ra khi thiết bị được giữ trong không khí. Việc chuyển đổi an toàn chỉ được kích hoạt khi cảm biến tiếp xúc đầy đủ với da.

Review máy triệt lông cá nhân Beurer IPL7500

Sản phẩm Máy triệt lông Beurer IPL7500 áp dụng phương pháp công nghệ IPL vận dụng xung ánh sáng 150.000 lần, có tác dụng nâng cao thực hiện lông rụng tự nhiên và ngăn ngừa lông mọc trở lại, tác động sâu tới bề mặt nang lông, triệt tiêu sự phát triển của lông mà không hề gây ra ảnh hưởng đến các lớp mô, biểu bì khác dưới da. KHÔNG gây ĐAU RÁT, vận dụng cho tất cả những tone màu da, dịu nhẹ với cả làn da nhạy cảm. Đây là cách thức triệt lông an toàn, nhanh chóng và rất chuyên nghiệp như ở những trung tâm spa vẫn thường dùng. Sau 3 – 4 lần trị tác dụng tốt triệt lông lên đến 1/2.

Beurer IPL7500 có bề ngoài nhỏ gọn, phong cách nữ giới có thể ứng dụng khi xem tivi, nghe nhạc… Máy giúp con gái triệt lông được trên nhiều vị trí khác nhau như mặt, chân, nách, tay, vùng bikini. Giúp đấng mày râu có thể dùng để triệt lông ngực, lông bụng. Thiết bị này có bộ cảm biến màu da với chức năng ngăn bạn khỏi việc chữa trị làn da của bạn vấn đề nó quá tối hoặc quá rám nắng và có bộ lọc tia UV giúp bảo vệ mắt lợi ích tốt khi bạn triệt lông ở vùng da mặt. IPL7500 có 3 mức cường độ hợp lý để ứng dụng. Sản phẩm đã được phân tích lâm sàng trong việc an toàn khi vận dụng tại nhà . Với máy triệt lông cá nhân của Beureu bạn chỉ mất 20 phút để xử lý toàn bộ cơ thể, bề mặt ánh sáng tiếp xúc với da là 3,1cm² mang đến quá trình điều trị liệu xảy ra khá nhanh.

 • Nguồn gốc Đức
 • 150,000 xung ánh sáng
 • Nhỏ gọn cầm tay
 • Bảo hành 2 năm
 • Giá máy triệt lông Beurer IPL: 4.100,000 đ

Hướng dẫn sử dụng máy triệt lông Beurer IPL7500

máy triệt lông beurer ipl7500, máy triệt lông beurer ipl7500 review, máy triệt lông beurer ipl7500 có tốt không, máy triệt lông cá nhân beurer ipl7500, máy triệt lông beurer ipl7500 nhập khẩu đức, hướng dẫn sử dụng máy triệt lông beurer ipl7500, máy triệt lông cá nhân chuyên nghiệp beurer ipl7500, review máy triệt lông cá nhân beurer ipl7500

Hướng dẫn sử dụng máy triệt lông Beurer IPL7500

Kết nối thiết bị với nguồn điện. Đèn chỉ thị băt đầu nhấp nháy màu xanh lá cây (chế độ chờ).

Nhấn nút ON/OFF. Ánh sáng nhỏ (mức 1 của cường độ) sáng liên tục màu xanh lá cây.

Trường hợp bạn muốn dùng mức cường độ cao hơn, nâng cao độ bằng cách nhấn liên tục nút ON/OFF đến mức cường độ cần.

 • Đặt khu vực ánh sáng lên da. Phát xung ánh sáng bằng cách nhấn nút kích hoạt.
 • Chắc chắn khu vực ánh sáng và cảm ứng tiếp xúc đầy đủ với da. Chỉ khi cảm ứng tiếp xúc da tiếp xúc đầy đủ với da, xung quanh ánh sáng mới có thể phát ra. Bạn sẽ thấy đèn nháy sáng, nghe thấy giờ nứt và có thể cảm thấy nóng nhẹ hoặc ấm.
 • Quạt sẽ tự động bật sau lần nháy đèn đầu tiên. Trong khoảng 1 – 3 giây (phụ thuộc vào mức cường độ), thiết bị phát ra xung tiếp đến.
 • Đèn chỉ thị không ngừng sáng màu xanh lá cây.

Lưu ý khi sử dụng máy triệt lông cá nhân chuyên nghiệp Beurer IPL7500

Nếu bạn muốn triệt lông vùng mặt, nên kiểm tra độ nhạy của vùng không có lông, giả dụ, dưới tai hoặc phía bên cổ.

 • Đặt khu vực ánh sáng lên da.
 • Nhấn nút kích hoạt để máy phát sung ánh sáng mức 1.
 • Chắc chắn khu vực ánh sáng và cảm ứng tiếp xúc da tiếp xúc đầy đủ với da, xung ánh sáng mới có thể phát ra. Bạn sẽ thấy đèn nháy sáng, nghe thấy h nứt và có thể nhận thấy nóng nhẹ / ấm.
 • Quạt sẽ tự động bật sau lần nháy đèn ban đầu.
 • Trong vòng 1 – 3 giây (phụ thuộc vào mức cường độ), thiết bị phát ra xung tiếp đến. Đèn chỉ thị không ngừng màu xanh lá cây.
 • Đặt cảm ứng tiếp xúc da lên vùng khác cần chữa trị.
 • Để tăng mức cường độ nhấn tiếp nút ON/OFF. Nhấn nút kích hoạt để thiết bị phát xung ánh sáng. Không dùng cường độ vượt quá mức cho phép / khuyến khích cho màu da của bạn.

Chỉ tăng mức cường độ nếu mức trước không gây khó chịu cho bạn. Vấn đề bạn không thoải mái khi dùng cường độ mức 1, đừng tăng thêm mức. Còn nếu bạn cảm thấy khó chịu sau khi đèn nháy, giảm cường độ.

Hiện tượng vùng da vừa triệt lông có phản ứng phụ (ví dụ: sưng đỏ), đợi đến khi những triệu chứng đó dịu đi mới tiến hành kiểm định độ nhạy cảm của da với mức cường độ thấp hơn. Nếu vùng da cần triệt vẫn có phản ứng tương đồng, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Từ những điều trên bạn đã có câu trả lời cho vấn đề máy triệt lông beurer ipl7500 có tốt không? Tuy đây là sản phẩm sử dụng thuận tiện nhưng vẫn còn nhiều bất gặp. Do đó, thay vì sử dụng máy triệt lông, bạn hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ tẩy lông an toàn bằng công nghệ Nano Light tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Hiện tại, thẩm mỹ viện Nevada đang ưu đãi giảm 50% các dịch vụ cho 50 khách hàng đầu tiên vui lòng gọi ngay tới số 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn chi tiết nhất.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia