Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có bảo hành dịch vụ triệt lông mặt không?

Rate this post

Chị Như Ngọc (29 tuổi, Hà Nội) hỏi: “Chào chuyên gia, tôi đang có nhu cầu triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light thế nhưng vấn đề lông vẫn mọc lại sau đó triệt lông thì phải tiến hành sao? Liệu thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có bảo hành dịch vụ triệt lông mặt không?”

Trả lời:

Chào chị Như Ngọc, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi “Liệu thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có bảo hành dịch vụ triệt lông mặt không?” về chuyên mục tư vấn triệt lông từ chuyên viên. Đa dạng phương pháp triệt lông mặt hiện đại chẳng thể triệt lông vĩnh viễn thậm chí thông thường người vẫn mọc lông dày hơn sau khi trải nghiệm 1 dịch vụ triệt lông đắt tiền. Cho nên giải đáp của chị hoàn toàn chính đáng.

Lông mặt chị em (Minh họa)

Triệt lông mặt bằng kỹ thuật Nano Light tại TMV Nevada có bảo hành không?

Chị Ngọc an tâm rằng thẩm mỹ viện quốc tế Nevada luôn dành tặng chế độ bảo hành uy tín dành cho tất cả các khách hàng áp dụng dịch vụ tẩy lông an toàn bằng phương pháp Nano Light. Theo đó, mỗi người tiêu dùng sẽ có thẻ bảo hành khi đăng ký triệt lông tận gốc tại hệ thống 13 cơ sở của thẩm mỹ viện quốc tế Nevada. Mỗi thẻ gồm 10 buổi triệt lông trọn gói bằng phương pháp triệt lông Nano Light.

Trong vấn đề, chị Ngọc triệt lông mặt thành công sau một vài buổi đầu, số buổi còn lại trong liệu trình sẽ được bảo lưu. Tình trạng chị Ngọc nhận thấy lông mọc trở lại, chị có thể cầm thẻ đến Nevada để tận dụng các buổi triệt lông tiếp đến. Sở dĩ viện thẩm mỹ quốc tế Nevada giúp đỡ chế độ bảo hành bởi vì những lý bởi vì sau:

+ khoa học triệt lông Nano Light 2019 với những cải tiến mới có thể triệt sạch lông mặt trong 3 – 4 buổi. Nếu người tiêu dùng có nhu cầu loại bỏ lông triệt để, thận trọng giữ thẻ bảo hành để sử dụng lần lượt cả 10 buổi.

+ Liệu trình của quý khách hàng bị gián đoạn bởi công tác, nghỉ lễ, đi du lịch hoặc có việc, tình trạng sức khỏe không tốt

+ Khách hàng nữ mang bầu thay đổi nội tiết tố trong cơ thể dẫn tới lông mọc rộng rãi trở lại. Quý khách hàng có thể quay lại triệt lông sau khi mang bầu và có con.

+ Quý khách hàng cần phải uống thuốc chứa phenytoin, minoxidil, diazoxid, cyclosporin…làm từ hocmon estrogen gây tình trạng rậm lông.

Triêt lông mặt bằng phương pháp Nano Light có bảo hành không?

Triệt lông mặt bằng khoa học Nano Light có mức giá bao nhiêu? Thời gian liệu trình ra sao?

Nhằm giúp chị Ngọc hiểu rõ hơn về dịch vụ triêt lông mặt công Nano Light, chúng tôi sẽ giới thiệu những thông tin căn bản về dịch vụ.

+ Mỗi ca triệt lông mặt kéo dài từ 15 – 20 phút

+ Mỗi buổi triệt lông cách nhau từ 3 – 4 tuần

+ Triệt lông mặt sạch sau 3 – 4 buổi

Triệt lông mặt bằng công nghệ Nano Light

Mức giá triệt lông mặt bao nhiêu?

Dưới đây là mức giá triệt lông nách vĩnh viễn bằng kỹ thuật Nano Light cho chị Ngọc Khám phá. Giá tiền trên đã được giảm báo giá tới 1/2 qua chương trình ưu đãi KHỦNG chỉ có trong tháng này. Để được cập nhật giá triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light, chị vui lòng liên hệ tới 1800.2045 để được nhân viên tư vấn cụ thể.

tầm giá TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN
DỊCH VỤ ưu đãi
Triệt lông vùng nách 499.000 vnđ

Hy vọng phần cung cấp trên đây đã thông tin thắc mắc của chị về dịch vụ triệt lông mặt vĩnh viễn. Trường hợp chị còn bất kỳ câu hỏi nào, hãy gọi ngay tới 1800.2045 găp nhân viên giúp đỡ nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia