Triệt lông nách vĩnh viễn sẽ hết mùi hôi nách? Sự thật có đúng vậy không?

Rate this post

Câu hỏi: Chị Thanh Hà (24 tuổi), TP.HCM: “Chào Y Bác sĩ, tôi vốn bị hôi nách và có lông nách rậm rạp được hơn 10 năm nay. Tôi nghe nói triệt lông nách vĩnh viễn sẽ hết mùi hôi nách nên đang định thử dịch vụ này nhưng không rõ liệu có thực sự đúng hay không? Vậy nhờ chuyên gia trợ giúp giúp tôi liệu triệt lông nách có hết hôi nách không?

Triệt lông nách vĩnh viễn sẽ hết mùi hôi nách?

Trả lời: Triệt lông nách vĩnh viễn sẽ hết mùi hôi nách chúng ta cùng xem câu tư vấn ngay dưới đây:

Triệt lông nách vĩnh viễn sẽ hết mùi hôi nách không?

Chào chị Thanh Hà, cảm ơn chị đã gửi cho lời khuyên về chuyên mục giúp đỡ tẩy lông an toàn từ chuyên gia. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về Lý do vì sao gây ra nên Tình trạng hôi nách nhằm giúp chị hiểu biết rõ hơn liệu triệt lông nách có hết hôi nách không nhé?

Lý giải vì sao sâu xa gây nên bệnh hôi nách vì tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh, tiết ra dầu nhờn và chất béo rộng rãi hơn bình thường. Các chất này khi kết hợp với vi khuẩn trú ngụ ở vùng da dưới cánh tay sẽ gây ra mùi hôi khó chịu.

Những Nguyên nhân tại sao khác gây nên “viêm cánh” gồm di truyền từ bố mẹ, thói quen ăn uống thực phẩm nặng mùi như tỏi, hành, đồ dầu mỡ hoặc kém vệ sinh, mặc quần áo dính mồ hôi, bụi bẩn. Lông nách rậm dày cũng góp phần khiến vi khuẩn gây ra mùi phát triển mạnh dù không phải là Vì sao trực tiếp.

Chính vì thế, triệt hôi nách vĩnh viễn không thể giúp chữa khỏi hoàn toàn hôi nách nhưng có thể giảm bớt hiện trạng rau mùi. Nếu bạn bị hôi nách đơn thuần vì trường hợp vệ sinh cá nhân và lông nách rậm dày thì triệt lông nách vĩnh viễn sẽ thực sự giúp ích để khắc phục tình trạng này.

Triệt lông nách bằng phương pháp có hết hôi nách không?

Triệt lông nách bằng khoa học giúp sức chữa trị hôi nách như thế nào?

Phương pháp triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ sử dụng ánh sáng IPL và RF có độ dài trung bình từ 650 nm – 1.200 nm có trình độ hấp thu hắc sắc tố melamin để chuyển hóa thành nhiệt lượng. Trên đường đi đến tầng trung bì để bóc tách gốc sợi lông khỏi nang lông, tia sáng IPL sẽ tiêu diệt đám vi khuẩn gây ra mùi và viêm nang lông trên bề mặt da.

Triệt lông nách bằng kỹ thuật Nano Light, bạn không các loại bỏ hoàn toàn lông dưới cánh tay mà còn nhận tác động kép: hỗ trợ triệt mùi hôi nách vĩnh viễn – điều trị viêm nang lông – Giảm thâm xạm một cách công hiệu. Khi lông nách rậm dày không còn, vi khuẩn không có môi trường để cư ngụ và phát triển giúp giảm đáng kể tình trạng viêm cánh.

Tại sao bạn nên triệt lông nách vĩnh viễn bằng kỹ thuật Nano Light thay vì các phương pháp truyền thống như cạo, nhổ, wax lông. Các cách triệt lông đơn giản ứng dụng các dụng cụ thô bạo sẽ gầy trầy xước, to lỗ chân lông, đau rát vùng da dưới cánh tay. Vì thế mà vô tình khiến hôi nách càng trầm trọng hơn. Các hoạt chất hóa học trong kem tẩy lông hay sáp wax bám dính vào da cũng gây bít tắc lỗ chân lông không được khuyến khích dùng cho người mắc hôi nách.

Triệt mùi hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp Nano Light

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada hiện đang là một trong những nơi triệt lông nách vĩnh viễn bằng khoa học Nano Light uy tín nhất. Hệ thống máy triệt lông đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ được nhập khẩu trực tiếp đến từ Mỹ đảm bảo tác dụng tốt triệt lông lên tới 99%.

Hy vọng tài liệu trên đây đã yêu cầu yêu cầu của bạn về “triệt lông nách vĩnh viễn có hết hôi nách không?”. Hiện tượng bạn còn bất kỳ hỏi đáp gì về dịch vụ, hãy vui lòng gọi tới số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI thông tin để nhân viên của Nevada liên hệ tư vấn sớm nhất có thể.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia